เรียน SAT เพื่อเตรียมสอบสู่คณะในฝัน ติว SAT หลักสูตรเข้มข้น

การสอบ SAT คือ รูปแบบการสอบตามหลักสูตรมาตรฐานสากลสำหรับผู้ที่ถนัดในรายวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษเพื่อนำคะแนนใช้ยื่นเข้าเรียนกับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในเมืองไทย (เน้นภาคอินเตอร์) และต่างประเทศ การเรียน SAT ภายใต้หลักสูตรที่เข้มข้นและติว SAT กับติวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพย่อมช่วยเพิ่มโอกาสให้กับน้อง ๆ ทุกคนได้มากขึ้นเรียน SAT ที่ CHULATUTOR

แนะนำเลือกติว SAT กับ CHULATUTOR ด้วยประสบการณ์ด้านนี้มายาวนานกว่า 20 ปี จึงเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของข้อสอบอยู่ตลอด ทุกคนจะได้เรียน SAT กับติวเตอร์ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง ภายใต้หลักสูตรเข้มข้น เลือกคอร์สได้ทั้งสอนสดกลุ่มย่อย ติวตัวต่อตัว และเรียนออนไลน์ผ่านคลิปวิดีโอ มีเทคนิคที่นำไปใช้สอบได้จริงอีกเยอะมากหลักสูตร SAT

หลักสูตร SAT ของเรามีการคิดค้นและปรับเนื้อหาให้สอดคล้องกับแนวข้อสอบปัจจุบันมากที่สุด ดูแลโดยติวเตอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ ทุกรายวิชาที่สอนจึงมั่นใจได้ว่าน้อง ๆ ทุกคนจะรับความรู้กลับไปแบบครบถ้วน หลักสูตร SAT Math

เนื้อหาเบื้องต้นของ หลักสูตร SAT Math รายวิชาคณิตศาสตร์ที่ผู้เรียนทุกคนจะได้ทำศึกษาผ่านแนวทางการสอนที่เข้าใจง่าย มีดังนี้

Heart of Algebra 

- Number system (ระบบจำนวน)

- Basis Algebra (สมการพื้นฐาน)

- Slope of line (ความชันของเส้นตรง)

- Linear equation (สมการเชิงเส้น)

- Functions (ฟังก์ชัน)

- Inequalities (อสมการเส้นตรง)

Problem Solving and Data Analysis

- Ratio and Proportion (อัตราส่วน สัดส่วน)

- Percentage (ร้อยละ)

- Statistics (สถิติ)

- Probability (ความน่าจะเป็น)

- Unit Conversion (การแปลงหน่วย)

Passport to Advance Math 

- Exponents and Powers (ระบบเลขยกกำลัง)

- Polynomials (พหุนาม)

- Quadratic Equation and Quadratic Expression (สมการกำลังสอง)

- Radical and rational equations (แก้สมการติดรูท)

- Trigonometry (ตรีโกณมิติ)

Additional Topics on Math

- Lines and Angles (เส้นและมุม)

- Triangles (สามเหลี่ยม)

- Quadrilaterals (สี่เหลี่ยม)

- Circles (วงกลม)

- Surface Areas and Volume (พื้นที่ผิวและปริมาณ)


หลักสูตร SAT Reading

เนื้อหาเบื้องต้นของ หลักสูตร SAT Reading การอ่านภาษาอังกฤษที่ผู้เรียนทุกคนจะได้ทำศึกษาเน้นด้านการอ่านภาษาอังกฤษให้เข้าใจพร้อมเทคนิคการอ่านจับใจความเพื่อตอบคำถามให้ทันตามเวลากำหนด ทั้งนี้ข้อสอบ Reading ส่วนมากมักเกี่ยวข้องกับ

- วรรณกรรมอเมริกาและวรรณกรรมโลก

- บทความด้านประวัติศาสตร์และสังคม และเอกสารหลักฐานสำคัญทางประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ หรือสุนทรพจน์บุคคลสำคัญของโลก

- บทความ วิทยศาสตร์

หลักสูตร SAT Writing


หลักสูตร SAT Writing การเขียนภาษาอังกฤษที่ผู้เรียนทุกคนจะได้ทำศึกษาคล้ายกับข้อสอบจริงโดยแบ่งเป็น 2 พาร์ท ได้แก่ Evidence-based Reading & Writing และ Writing and Language ซึ่งหัวข้อที่มักพบเจอบ่อย ๆ ในการสอบ เช่น ประวัติศาสตร์ สังคมศึกษา อาชีพ วิทยาศาสตร์ ขณะที่แนวทางการเรียนเพื่อนำไปใช้สอบจะใกล้เคียงกับข้อสอบจริงมาก อย่างการหาคำศัพท์ให้ตรงความหมายเดิม การหาหลักฐานในบทความ เรียบเรียงประโยคใหม่ให้มีใจความสมบูรณ์ ไวยากรณ์ภาษา เป็นต้น


คอร์ส SAT สอนสด กลุ่มย่อย

อยากสอบ SAT แต่ไม่มั่นใจ คณิตศาสตร์ก็ยากเกินไป สูตรเยอะแยะ จำได้ไม่ครบถ้วน ขนาด ท่องแล้วเวลาทำข้อสอบก็เลือกไม่ถูก ไม่รู้จะต้องใช้สูตรไหน ภาษาอังกฤษก็ยากเกินกำลัง กลัวทำไม่ได้ กลัวคะแนนไม่ดี รู้สึกท้อแท้สิ้นหวัง ไม่รู้จะต้องเตรียมตัวด้วยตนเองอย่างไร เพราะแก้ไขจุดอ่อนแล้วก็ยัง ไม่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป! เราขอท้าดวลทุกคอร์ส SAT ที่เคยมีมา ด้วยประสบการณ์การสอนมายาวนาน ทำให้เรามั่นใจได้ว่า คุณจะสอบ SAT ได้อย่างผ่านฉลุย ง่ายดาย ไม่ต้องเสียเวลากลัวให้เปลืองสมอง

- เน้นสอนคำศัพท์ SAT Math

- ฝึกทำโจทย์ เพิ่มความเข้าใจ

- การเลือกใช้สูตรที่เหมาะสม

- พิชิต SAT Reading and Writing ที่ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก

- เรียนรู้เทคนิคเพื่อพิชิตข้อสอบ

ยิ้มได้อย่างร่าเริงทันที ด้วยคอร์สติว SAT ที่จะช่วยแนะแนวทางทุกอย่าง ใครพื้นฐานอ่อน ไม่ ต้องกลัว เพราะเราจะช่วยปูพื้นฐานให้ใหม่หมด รับรองว่าแน่นในทุกกรณี ส่วนใครที่มีพื้นฐานดีอยู่แล้ว ก็ มั่นใจเพิ่มขึ้นได้หลายเท่า เพราะเทคนิคการทำข้อสอบที่เราจัดหนักให้คุณ ไม่ต้องกลัวข้อสอบหลอกอีก ต่อไป ไม่ว่าใครขอให้ให้คุณมั่นใจได้ว่าการสอบครั้งนี้จะง่ายแสนง่าย ได้คะแนนสูงอย่างที่ไม่คาดคิด

 ได้เข้าเรียนสถาบันที่หวังไว้ไม่ไกลเกินความฝัน หมดเวลานั่งท้อ หากน้องมีเวลาจำกัด บางคนไม่ สามารถทบทวนเนื้อหาได้ด้วยตัวเอง ทำให้เกิดความกังวล บางคนท้อแท้เพราะอ่านหนังสือด้วยตัวเองไม่ ไหว และไม่มั่นใจพอเพราะไม่มีคนคอยแนะนำ

ถ้าวันนี้น้องกลัวข้อสอบหรือมั่นใจพอ ขอให้หยุดทุกอย่าง! ด้วยคอร์ส ติว SAT ที่เรามั่นใจได้ว่าน้องจะสอบผ่านชัวร์ ได้คะแนนดีฉลุย และได้เรียนรั้วจามจุรีตามฝัน ได้อย่างง่ายๆ ไร้ปัญหาใดๆ อีกต่อไป

- เน้นการปูพื้นฐาน ให้เข้าใจเนื้อหาได้อย่างดีที่สุด

- ฝึกทำข้อสอบเก่า SAT

- SAT Mock Test

- เทคนิคทำข้อสอบ และการเลือกสูตรที่เหมาะสม

- บรรยากาศการเรียนเป็นกันเอง ไม่เข้าใจตรงไหนยกมือถามได้ตลอดเวลา

 หมดความกังวล ไม่ต้องกลัวไม่ได้เรียนอย่างที่ฝัน ด้วยคอร์สติว SAT ที่มาพร้อมเนื้อหาแบบเน้นๆ ให้ น้องได้จับจุดได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยผู้สอนที่เชี่ยวชาญ เลิกกลัวคณิตศาสตร์ เลิกกลัวภาษาอังกฤษ และ ทำข้อสอบ SAT ได้อย่างง่ายๆ การสอบครั้งนี้จะกลายเป็นเรื่องง่ายดาย และน้องมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเราจะไม่ปล่อย ให้คุณต้องก้าวไปตามลำพัง! เพียงให้เราเป็นผู้ช่วยแนะนำให้น้อง!

Review เรียน SAT สอนสด กลุ่มย่อย


น้อง Jaja ลงคอร์สเรียน SAT กับพี่เปิ้ล ชอบคอร์สนี้เพราะพี่เปิ้ล มีเทคนิค และเคล็ดลับ ทำให้เวลาทำข้อสอบทันและได้คะแนนดี ตอนนี้สอบติด จุฬาฯ

ติว SAT ตัวต่อตัว


คอร์สติว SAT ตัวต่อตัว มีทั้งเรียนสดที่สถาบัน มีห้องส่วนตัวให้และการเรียนออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom เลือกเรียนควบคู่ทั้ง 2 แบบก็ไม่มีปัญหา มีข้อสงสัยตรงไหนสอบถามกับติวเตอร์ได้ตลอด สอนละเอียด เจาะลึกเนื้อหาแบบเข้มข้น

เรียน SAT ตัวต่อตัว เหมาะกับใคร?

เรียน SAT ตัวต่อตัว เหมาะกับน้อง ๆ ที่มีเวลาน้อย ต้องการความรู้แบบครบถ้วนด้วยหลักสูตรเข้มข้นเพื่อนำไปใช้สอบ SAT ให้คะแนนออกมาดีตามเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้ 

เรียนตัวต่อตัว