SAT Writing online

ติว SAT Writing online โดย ครูพี่โจ้ CHULATUTOR สอนครบทุกเรื่องที่ต้องสอบ สอนตั้งแต่พื้นฐาน SAT Writing ถึง ข้อสอบ

ติว SAT Writing ครูพี่โจ้ CHULA TUTOR ออนไลน์ เนื้อหาครบถ้วน

การสอบ SAT Writing ถือเป็นอีกรูปแบบในรายวิชาภาษาอังกฤษที่มีความสำคัญ เน้นตอบคำถามด้วยการเขียนให้ถูกหลักและตรงจุดประสงค์ ดังนั้นการติว SAT Writing ครูพี่โจ้ Chula Tutor จะช่วยเพิ่มโอกาสในการสอบแล้วได้คะแนนตามเป้าหมายง่ายขึ้นกว่าเดิม ยืนยันด้วยเนื้อหาครบถ้วน เป็นคอร์สออนไลน์เรียนสะดวก


ติว SAT Writing Online ทำความเข้าใจการสอบแบบเจาะลึก

การติว SAT Writing Online จะช่วยให้การสอบ SAT ของทุกคนเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิม โดยเฉพาะพาร์ทการเขียน เนื่องจากในคอร์สจะอธิบายเนื้อหาแบบครบถ้วน มีการเน้นจุดที่สำคัญและคาดว่าน่าออกสอบมากที่สุด มาพร้อมกับเทคนิคในการทำข้อสอบให้ได้คะแนนสูงขึ้นกว่าเดิม เป็นการเรียนแบบเจาะลึกครบถ้วนทุกด้าน


ติว SAT Writing ออนไลน์ สะดวก ง่ายดาย เรียนได้ทุกที่

อีกจุดเด่นสำคัญในการเลือกติว SAT Writing ออนไลน์ ต้องยกให้กับความสะดวกสบาย สามารถเลือกเข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องเดินทางไปยังสถาบันให้ยุ่งยากใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต ก็เปิดเรียนกับติวเตอร์ที่คุณชอบได้เลย ตอบโจทย์คนยุคใหม่ทีเน้นความเรียบง่าย ไม่ต้องทำอะไรซับซ้อนมากนักติวสอบ SAT Writing Online เลือกที่สถาบันจุฬาติวเตอร์

สำหรับผู้ที่สนใจคอร์สติวสอบ SAT Writing Online ทางสถาบันจุฬาติวเตอร์ของเราก็มีคอร์สมาแนะนำให้ได้ลองพิจารณา เป็นลักษณะการเรียนผ่านคลิปวิดีโอออนไลน์ สมัครแล้วเริ่มเรียนได้ทันที เนื้อหาผ่านการเรียบเรียงอย่างละเอียดมากที่สุดโดยติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญ กรณีมีข้อสงสัยสามารถเปิดย้อนกลับไปดูทบทวนได้ตลอด


ติวสอบ SAT Writing ออนไลน์ ครูพี่โจ้ Chula Tutor

สำหรับผู้ที่จะช่วยให้การติวสอบ SAT Writing ออนไลน์ ของทุกคนทำได้ตามเป้าหมายขอยกให้กับ ครูพี่โจ้ Chula Tutor ซึ่งปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนรายวิชาภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยรัฐบาลชื่อดังในเมืองไทย มีประสบการณ์ด้านนี้มายาวนานกว่า 20 ปี พร้อมเจาะลึกข้อสอบแบบเน้น ๆ พร้อมบอกเทคนิคแบบครบถ้วน


เรียน SAT Writing Online นำความรู้ใช้สอบและเรียนต่อ

การเลือกเรียน SAT Writing Online จริง ๆ แล้วไม่ใช่แค่การนำความรู้ที่ได้ไปใช้สอบ SAT เพื่อเรียนในระดับที่สูงขึ้นเท่านั้น แต่เนื้อหาที่ได้เรียนไปทั้งหมดยังสามารถต่อยอดเพื่อเป็นพื้นฐานในการเรียนระดับมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย สำหรับน้องๆที่แม้ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็ไม่ต้องกังวลใจ รายละเอียดการสอนทั้งหมดครอบคลุม สอนตั้งแต่พื้นฐาน


เรียน SAT Writing ออนไลน์ แม้มีเวลาน้อยก็หายห่วง

เมื่อตัดสินใจเลือกเรียน SAT Writing ออนไลน์ แม้เป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ไม่สะดวกต่อการเรียนตามปกติในคอร์สของสถาบันติวเตอร์ก็ไม่ใช่ปัญหา ด้วยลักษณะการเปิดคลิปสอนจึงไม่ได้ถูกกำหนดชั่วโมงเรียนตายตัวใด ๆ ทั้งสิ้น สะดวกตอนไหน ว่างเมื่อไหร่ ก็ค่อยเปิดแล้วเรียนตามสิ่งที่ตนเองตั้งใจเอาไว้ คะแนนออกมาดีแน่นอน

Your Instructor


ครูพี่โจ้
ครูพี่โจ้
  • ปริญญาตรี ภาษาอังกฤษและประวัติศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ ศิลปากร (เกียรตินิยม)
  • ปริญญาโท คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาษาอังกฤษ)
  • อาจารย์พิเศษ วิชาภาษาและวรรณกรรมอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • อาจารย์พิเศษ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
  • อาจารย์พิเศษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม บูรพา
  • ประสบการณ์สอน SAT, GRE, GMAT, IELTS, CU-TEP, TU-GET มากกว่า 10 ปี

Frequently Asked Questions


ทำไมต้องเลือกเรียน SAT Writing Online กับ ครูพี่โจ้ CHULATUTOR ?
ครูพี่โจ้ มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาโดยตรง จบ ตรี-โท ทางด้านภาษา ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนภาษาให้กับทางมหาลัย และประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี จึงมีความรู้ความชำนาญในข้อสอบและเทคนิคการถ่ายทอด เรื่องที่ยาก ให้เข้าใจได้อย่างง่าย
มีเอกสารการเรียน SAT Writing Online ให้ด้วยไหม?
คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสาร SAT Writing Online ได้ทันทีหลังจากที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเอกสารดังกล่าวจะอยู่ในระบบการเรียน
เรียน SAT Writing Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน SAT Writing Online รับรองผลหรือไม่?
คอร์สเรียน SAT Writing Online ได้ออกแบบมาให้เป็นคอร์สที่มีการรับรองผลในตัวอยู่แล้ว นั่นคือ หากเรียนจบคอร์สแล้วแต่ยังได้คะแนนไม่ถึงตามเกณฑ์ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด จนกว่าจะครบอายุคอร์สเรียน
วิธีการชำระเงินคอร์สเรียน SAT Writing Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตออนไลน์ หรือ 2) ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี พรพรรณ เลขที่บัญชี 038-475939-7 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail : [email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันทีภายใน 24 ชม. หลังจากส่งหลักฐานการโอนเงินแล้ว หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE IDD : @chulatutor (อย่าลืม @)

Get started now!