SAT Math online ทดลอง เรียน SAT Math เตรียมสอบ Free

SAT Math Online ครูพี่สิน Chula Tutor ได้ความรู้พร้อมเทคนิคในการทำข้อสอบกลับไปแบบครบถ้วนทุกจุด ตอบโจทย์ น้องทุกคนอย่างแน่นอน

ติว SAT Math Online ได้ความรู้แน่น ครูพี่สิน CHULA TUTOR

การสอบ SAT Math คือ รูปแบบการสอบตามแนวทางของอเมริกาสำหรับนักเรียนในระดับมัธยมปลายในรายวิชาคณิตศาสตร์ เพื่อนำคะแนนสอบที่ได้ไปใช้ยื่นเข้าเรียนกับมหาวิทยาลัยทั้งในอเมริกาและเมืองไทยหลายสถาบัน ดังนั้นการติว SAT Math ครูพี่สิน Chula Tutor จะช่วยให้ทุกคนได้ความรู้สำหรับสอบมากขึ้น


ติว SAT Math Online สะดวก เข้าใจง่าย เนื้อหาครบ

การเลือกติว SAT Math Online ถือเป็นอีกช่องทางดี ๆ ที่จะช่วยให้ผู้เรียนทุกคนได้ทำความเข้าใจถึงเนื้อหาข้อสอบแบบครบถ้วน เหนือสิ่งอื่นใดยังเกิดความสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสถาบันให้ยุ่งยาก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องกดดันมากเกินไป ตอบโจทย์ผู้เรียนยุคใหม่อย่างมาก


ติว SAT Math ออนไลน์ ช่วยให้มีเวลาทบทวนมากขึ้น

ด้วยรูปแบบของการติว SAT Math ออนไลน์ ผู้เรียนทุกคนจึงมีเวลาในการทบทวนเนื้อหาต่าง ๆ มากขึ้น เพราะจะอยู่ที่บ้าน หลังเลิกเรียน หรือแม้แต่ระหว่างเดินทางไปต่างจังหวัดก็ไม่มีปัญหา ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ทำข้อสอบเก่า หรือแบบทดสอบเพิ่มเติมแล้ว เชื่อว่าคะแนนที่ออกมาจะดีตามเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้อย่างแน่นอนติวสอบ SAT Math Online เลือกคอร์สจุฬาติวเตอร์ได้เลย

สำหรับผู้ที่สนใจติวสอบ SAT Math Online ขอแนะนำคอร์สเรียนผ่านคลิปวิดีโอจากจุฬาติวเตอร์ เมื่อสมัครแล้วเริ่มต้นเรียนได้ทันที เนื้อหาทั้งหมดมีการเรียบเรียงโดยติวเตอร์ที่ Expert เฉพาะทาง ครบถ้วนทุกเรื่อง เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน คอร์สรับรองผล สะดวก ง่ายดาย อยู่ที่ไหนก็เข้าเรียนได้ โอกาสทำคะแนนสูงไม่ยาก


ติวสอบ SAT Math ออนไลน์ ครูพี่สิน Chula Tutor เทคนิคเพียบ

เมื่อเลือกติวสอบ SAT Math ออนไลน์กับที่นี่แล้วผู้เรียนจะได้ความรู้จาก ครูพี่สิน Chula Tutor ติวเตอร์มากประสบการณ์ สอนมายาวนานกว่า 20 ปี จบการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาพร้อมเทคนิคดี ๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปใช้เพื่อสอบได้จริง เนื้อหาเรียบเรียงครบถ้วน สมบูรณ์ทุกจุด


เรียน SAT Math Online ใช้ต่อยอดได้ถึงการเรียนในมหาลัย

จริง ๆ แล้วการเรียน SAT Math Online ไม่ใช่แค่เอาไว้ใช้สอบเพื่อเข้าเรียนมหาวิทยาลัยที่ตนเองตั้งเป้าเอาไว้เพียงอย่างเดียวแต่ผู้เรียนทุกคนยังสามารถนำความรู้ทั้งหมดไปใช้ในการเรียนในระดับมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย


เรียน SAT Math ออนไลน์ เหมาะกับทุกคนที่ต้องการความรู้

ต้องขอยืนยันว่าการเรียน SAT Math ออนไลน์กับ CHULATUTOR เหมาะกับทุกคนที่ต้องการความรู้ในรายวิชาคณิตศาสตร์เพิ่มเติม ที่สำคัญแม้เป็นคนมีเวลาน้อยก็ไม่ต้องกังวล ด้วยการเรียนแบบคลิปวิดีโอ สามารถเปิดดูและทำความเข้าใจได้ทุกช่วงเวลา สะดวก ง่ายดาย ความรู้อัดแน่นแบบจัดเต็มของจริง


Review SAT Math Online

Your Instructor


ครูพี่สิน
ครูพี่สิน
  • ปริญญาเอก วิศวกรรมแหล่งน้ำ จุฬาฯ (กำลังศึกษา)
  • ปริญญาโท วิศวกรรมแหล่งน้ำ จุฬาฯ
  • นิสิตแลกเปลี่ยนโครงการ Disaster Resillient Country ของKyoto University(ทุนสนับสนุน จาก JICA)
  • ปริญญาตรี วิศวกรรมโยธา จุฬาฯ
  • สอวน.เคมี ปี 2549
  • โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย GPA 3.78
  • ประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี

Frequently Asked Questions


ทำไมต้องเลือกติว SAT Math Online กับเรา ?
ที่จุฬาติวเตอร์ เราไม่เพียงแต่จะมีติวเตอร์ผู้สอนที่มากไปด้วยประสบการณ์เท่านั้น แต่เรายังติดตามแนวข้อสอบ SAT Math จากสนามสอบจริงอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เนื้อหาในคอร์สเรียน SAT Math Online จะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ
มีเอกสารการติว SAT Math Online ให้ด้วยไหม?
น้องสามารถดาวน์โหลดเอกสาร SAT Math Online ได้ทันทีหลังจากที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเอกสารดังกล่าวจะอยู่ในระบบการเรียน
ติว SAT Math Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน SAT Math Online รับรองผลหรือไม่?
คอร์สเรียน SAT Math Online ได้ออกแบบมาให้เป็นคอร์สที่มีการรับรองผลในตัวอยู่แล้ว นั่นคือ หากเรียนจบคอร์สแล้วแต่ยังได้คะแนนไม่ถึงตามเกณฑ์ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด จนกว่าจะครบอายุคอร์สเรียน
วิธีการชำระเงินคอร์สเรียน SAT Math Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตออนไลน์ หรือ 2) ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี พรพรรณ เลขที่บัญชี 038-475939-7 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail [email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันทีภายใน 24 ชม. หลังจากส่งหลักฐานการโอนเงินแล้ว หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE IDD : @chulatutor (อย่าลืม @)

Get started now!