SAT Reading online ทดลอง เรียน SAT Reading เตรียมสอบ Free

ติว SAT Reading online โดย ครูพี่โจ้ CHULATUTOR สอนครบทุกเรื่องที่ต้องสอบ สอนตั้งแต่พื้นฐาน SAT Reading ถึง ข้อสอบ

ติว SAT Reading Online ครูพี่โจ้ CHULA TUTOR คอร์สคุณภาพ ข้อมูลแน่น

การสอบ SAT Reading ถือเป็นอีกรายวิชาที่มีความสำคัญมากของข้อสอบ SAT เน้นประเมินทักษะพื้นฐานและไวยากรณ์ด้านภาษาอังกฤษ เน้นการอ่านและแปลความหมายเพื่อตอบคำถามและอธิบายจุดประสงค์ของคำถามให้ชัดเจน การมีโอกาสได้เจอกับคอร์สการติว SAT Writing ครูพี่โจ้ Chula Tutor จึงตอบโจทย์อย่างมาก


ติว SAT Reading Online เรียนง่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา

การเลือกติว SAT Reading Online จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถกำหนดวัน-เวลาของตนเองได้อย่างแม่นยำ ไม่ต้องรอว่าติวเตอร์จะว่างตอนไหน เมื่อไหร่ จึงเหมาะมากสำหรับคนที่มีเวลาส่วนตัวน้อย ต้องทำภารกิจต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสถาบันให้ยุ่งยาก แค่เปิดคอมพิวเตอร์ หรือมือถือก็เรียนได้เลย


ติว SAT Reading ออนไลน์ ได้ความรู้ครบถ้วนทุกเนื้อหา

สำหรับการติว SAT Reading ออนไลน์ ยืนยันได้เต็มร้อยว่าบทเรียนต่าง ๆ ที่ผู้เรียนจะได้ทำความเข้าใจไม่แตกต่างจากการเรียนแบบปกติ เพราะติวเตอร์มีการคัดสรร เรียบเรียง พร้อมทั้งอธิบายจุดสำคัญในการสอบเอาไว้แบบครบถ้วนทั้งหมด ช่วยเพิ่มความมั่นใจและโอกาสสอบได้คะแนนตามเป้าหมายที่คาดหวังไม่ยากติวสอบ SAT Reading Online กับจุฬาติวเตอร์ คอร์สวิดีโอ

การเลือกคอร์สติวสอบ SAT Reading Online กับสถาบันจุฬาติวเตอร์ เป็นรูปแบบการเรียนผ่านคลิปวิดีโอ ติวเตอร์มีการเรียบเรียงเนื้อหาเอาไว้ครบถ้วน สมบูรณ์ เจาะลึกทุกประเด็นที่ข้อสอบจะออกอย่างละเอียดที่สุด หากมีข้อสงสัยในเนื้อหาส่วนไหนสามารถเปิดกลับไปดูย้อนหลังได้ทันที สมัครแล้วเริ่มเรียนเลย


ติวสอบ SAT Reading ออนไลน์ โดยติวเตอร์มากประสบการณ์

ผู้ที่เลือกคอร์สติวสอบ SAT Reading ออนไลน์กับทาง CHULATUTOR จะได้พบเจอกับการสอนของ ครูพี่โจ้ Chula Tutor ซึ่งปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนรายวิชาภาษาอังกฤษให้กับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำของเมืองไทย ด้วยประสบการณ์ด้านนี้มากกว่า 20 ปี จึงเข้าใจเนื้อหาและสามารถถ่ายทอดออกมาได้แบบครบถ้วนสมบูรณ์


เรียน SAT Reading Online ได้เปรียบในการสอบมากขึ้น

ไม่ว่าจะมีพื้นฐานมาก่อนหรือไม่ก็ตาม การเรียน SAT Reading Online จะช่วยเพิ่มความได้เปรียบของผู้เรียนให้มากกว่าคนอื่นจริง เหตุผลสำคัญมาจากภายในคอร์สจะมีการนำเอาเทคนิค เคล็ดลับต่าง ๆ ที่ช่วยให้การสอบอ่านภาษาอังกฤษเข้าใจง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า เพิ่มคะแนนการสอบตามที่คาดหวังเอาไว้ไม่ยาก


เรียน SAT Reading ออนไลน์ ประหยัดกว่า คุ้มค่าเงินทุกบาท

เมื่อตัดสินใจเลือกเรียน SAT Reading ออนไลน์ ก็มั่นใจได้เลยว่าจะประหยัดเงินพร้อมสร้างความคุ้มค่ามากขึ้น ด้วยค่าคอร์สที่ถูกกว่าการเรียนในสถาบัน รวมถึงไม่ต้องเสียเงินค่าเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลาบนท้องถนน เลือกติวได้ที่บ้าน ที่โรงเรียน หรือที่ไหนก็ตามความสะดวกของผู้เรียน มีเวลาทบทวนและทำบททดสอบมากขึ้น


SAT Reading Overview

 • เวลาสอบ 65นาที ข้อสอบมีทั้งหมด 52 ข้อ
 • มีบทความทั้งหมด 5 เรื่อง 6 บทความ โดยแบ่งเป็น 4 บทความเดี่ยว 1 บทความคู่ (1 เรื่อง 2 บทความ)
 • ใน 1 บทความ จะมีอยู่ประมาณ 500 – 700 คำ ซึ่งรวมทั้งหมดใน Part Reading จะอยู่ที่ประมาณ 3,250 คำ
 • คำถามต่อหนึ่งบทความอยู่ที่ 10-11 ข้อ


เนื้อหาในบทความที่ข้อสอบ SAT Reading ออกสอบ

 • วรรณกรรมอเมริกาและวรรณกรรมโลก 1 บทความ
 • บทความทางประวัติศาสตร์และสังคม (สังคมศาสตร์ 1 บทความ และเอกสารหรือหลักฐานสำคัญทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับสหรัฐฯ หรือสุนทรพจน์ของบุคคลสำคัญของโลก 1 บทความ)
 • วิทยศาสตร์ 2 บทความ
เรียน SAT ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน SAT ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่โจ้ CHULATUTOR
ครูพี่โจ้ CHULATUTOR
 • ปริญญาตรี ภาษาอังกฤษและประวัติศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ ศิลปากร (เกียรตินิยม)
 • ปริญญาโท คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาษาอังกฤษ)
 • อาจารย์พิเศษ วิชาภาษาและวรรณกรรมอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดล
 • อาจารย์พิเศษ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
 • อาจารย์พิเศษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม บูรพา
 • ประสบการณ์สอน SAT, GRE, GMAT, IELTS, CU-TEP, TU-GET มากกว่า 25 ปี
 • ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอบมากกว่า 25,000 คน
 • วิทยากรรับเชิญสอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันและโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศ

Frequently Asked Questions


ทำไมต้องเลือกเรียน SAT Reading Online กับ ครูพี่โจ้ CHULATUTOR ?
ครูพี่โจ้ มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาโดยตรง จบ ตรี-โท ทางด้านภาษา ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนภาษาให้กับทางมหาลัย และประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี จึงมีความรู้ความชำนาญในข้อสอบและเทคนิคการถ่ายทอด เรื่องที่ยาก ให้เข้าใจได้อย่างง่าย
มีเอกสารการเรียน SAT Reading Online ให้ด้วยไหม?
คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสาร SAT Reading Online ได้ทันทีหลังจากที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเอกสารดังกล่าวจะอยู่ในระบบการเรียน
เรียน SAT Reading ออนไลน์ ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน SAT Reading Online รับรองผลหรือไม่?
คอร์สเรียน SAT Reading Online ได้ออกแบบมาให้เป็นคอร์สที่มีการรับรองผลในตัวอยู่แล้ว นั่นคือ หากเรียนจบคอร์สแล้วแต่ยังได้คะแนนไม่ถึงตามเกณฑ์ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด จนกว่าจะครบอายุคอร์สเรียน
วิธีการชำระเงินคอร์สเรียน SAT Reading ออนไลน์
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตออนไลน์ หรือ 2) ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail : [email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันทีภายใน 24 ชม. หลังจากส่งหลักฐานการโอนเงินแล้ว หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @)