เรียน IGCSE สอนสด คอร์สออนไลน์ และ ติว IGCSE ตัวต่อตัว

คอร์สติว IGCSE จาก CHULATUTOR มีด้วยกันทั้งหมด 2 รูปแบบ ประกอบไปด้วย 1. คอร์สเรียนสดตัวต่อตัว ที่สถาบัน 2. คอร์สเรียนสดตัวต่อตัว ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom ทุกคอร์สดูแลเนื้อหาและสอนโดยติวเตอร์ประสบการณ์สูง มีเทคนิคแนะนำให้เยอะมาก


ควรเริ่มติว IGCSE ตอนไหน

ควรเริ่มติว IGCSE ตอน Year 9 เพราะวุฒิ IGCSE จะถูกใช้สำหรับการยื่นเรียนต่อในระดับ A-Level หรือเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ดังนั้นการเริ่มต้นติว IGCSE จึงสามารถทำได้ล่วงหน้าเลย น้อง ๆ บางคน เริ่มติว IGCSE ตอน Year 9 เพื่อสร้างความเข้าใจอย่างถูกต้องและเพิ่มทักษะพื้นฐานให้กับตนเองสำหรับใช้เรียนต่อ อีกทั้งยังเสริมความมั่นใจว่าสามารถทำเกรด A* ได้จริง ขณะที่น้อง ๆ บางคนอาจเริ่มต้นเรียนควบคู่ไปกับการเตรียมสอบช่วง Year 10 – 11 ก็ไม่มีปัญหาเลย


ติว IGCSE ที่ไหนดี

ติว IGCSE ที่ CHULATUTOR ยืนยันได้ถึงความคุ้มค่า และการเพิ่มทักษะความรู้แบบรอบด้านให้กับตนเอง ซึ่งเหตุผลทั้งหมดสามารถสรุปออกมาได้ ดังนี้

– สถาบันของเราสอนโดยทีมติวเตอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีทั้งรูปแบบการเรียนตัวต่อตัวกับผู้สอนโดยตรง จึงสามารถปรับแนวทางบทเรียนให้สอดคล้องกับตัวผู้เรียนได้อย่างดี และยังเลือกวัน-เวลาเรียนด้วยตนเองได้อีกด้วย

– ผู้เรียนสามารถจัดเวลาเรียนด้วยตนเอง สะดวกตอนไหนก็ระบุได้ทันที จึงตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง

– มีรูปแบบการเรียนหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเข้าเรียนสดที่สถาบัน เรียนสดออนไลน์ เรียนผ่านคลิปวิดีโอ หรือเรียนตัวต่อตัว

– สามารถเลือกเรียนแบบ Online Anywhere สะดวกที่ไหนก็เข้าเรียนได้ทันทีผ่านแอปพลิเคชัน สะดวก ง่ายดาย มีความยืดหยุ่นสูงมาก วางแผนชีวิตตนเองได้ง่ายขึ้น


ทำไมถึงควรติว IGCSE ที่ CHULATUTOR

เหตุผลสำคัญที่ควรตัดสินใจเลือกติว IGCSE กับ CHULATUTOR สามารถสรุปออกมาได้ 4 เรื่องหลัก ๆ ดังนี้

Confidence คอร์สของเราช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับน้อง ๆ ที่เข้าเรียนทุกคนเมื่อต้องเจอกับโจทย์ทุกรูปแบบ เพราะติวเตอร์ทุกคนมีประสบการณ์และอัพเดรทข้อสอบ IGCSE อยู่เสมอ การันตีถึงความรู้ที่ได้รับถูกต้อง ชัดเจน นำไปใช้ทำข้อสอบแบบมั่นใจชัวร์

Get to the Point ทุกคอร์สสามารถแก้ปัญหาของผู้เรียนได้อย่างตรงจุด สามารถบอกเรื่องที่ยังมีข้อสงสัย ไม่เข้าใจ หรือมีพื้นฐานน้อยมาได้เลย ติวเตอร์ทุกคนพร้อมให้ความรู้และอธิบายอย่างละเอียดสร้างความเข้าใจมากที่สุด

Get Stronger เพิ่มเติมจุดแข็งที่น้อง ๆ มีในตัวอยู่แล้วให้แกร่งขึ้นกว่าเดิม หากมีความถนัดในด้านใดและอยากพัฒนาทักษะดังกล่าวให้เก่งยิ่งขึ้น ติวเตอร์ของเราพร้อมดึงเอาศักยภาพทั้งหมดในตัวผู้เรียนออกมาใช้เพื่อประโยชน์สูงสุด

Teacher Expertise ติวเตอร์แต่ละรายวิชาจะมีการเลือกวิชาสอนตามสายที่ตนเองจบมาโดยตรงเท่านั้น จึงมีประสบการณ์และทักษะเกี่ยวกับ IGCSE แบบจัดเต็ม

ติว IGCSE สอนโดยทีมติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญ

ติวเตอร์ของเราที่ทำการติว IGCSE เน้นย้ำว่าแต่ละคนจบตามสาขาวิชาในเรื่องนั้นแบบเฉพาะทาง ตรงกับรายวิชาที่สอนจริง จึงมั่นใจในความเชี่ยวชาญพร้อมนำเอาเทคนิคและความรู้ทั้งหมดให้กับน้อง ๆ ได้นำไปใช้อย่างแน่นอน


ติว IGCSE วิชาอะไรบ้าง

IGCSE Business

IGCSE Biology

IGCSE Chemistry

IGCSE Combined Science

IGCSE Economics

IGCSE English Language

IGCSE English as a Second Language

IGCSE Further Pure Mathematics

IGCSE Geography

IGCSE Mathematics

IGCSE Physics


คอร์ส IGCSE

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเรียนคอร์ส IGCSE ทางจุฬาติวเตอร์ เปิดคอร์ส IGCSE สอนสด โดยน้อง สามารถเลือกได้ว่าจะ ติว IGCSE ที่สถาบัน หรือ จะติว IGCSE ตัวต่อตัวแบบออนไลน์

คอร์สติว IGCSE ตัวต่อตัว


เรียนตัวต่อตัว