เรียน IELTS Online รับรองผล สอนโดย ครูพี่หลิง chulatutor

คอร์ส IELTS ออนไลน์ สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar ถึง ตะลุยข้อสอบ พร้อมเจาะลึกทุกพาร์ทของข้อสอบ IELTS เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังจะสอบ และพิเศษรับรองผลจนกว่าจะสอบผ่าน

ทำไมต้องเรียน IELTS Guarantee กับ ครูพี่หลิง CHULATUTOR

เพราะครูพี่หลิงสอนได้เข้าใจง่ายสามารถนำเทคนิคและวิธีการต่าง ๆ ไปใช้สอบได้จริง มั่นใจด้วยความสามารถและประสบการณ์การสอนของครูพี่หลิง ดีกรี เกียรตินิยม อันดับ 1 คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


คอร์ส IELTS Guarantee เหมาะกับใคร ?

เหมาะสำหรับทุก ๆ คนที่ต้องการเตรียมสอบ IELTS แบบครบทุกทักษะ ทั้งการฟัง พูด อ่าน และเขียน พร้อมด้วยการปรับพื้นฐาน Grammar เรียกได้ว่าเป็นคอร์สที่ครอบคลุม ไม่ต้องลงเรียนหลาย ๆ คอร์ส

คอร์สเรียน IELTS Online รับรองผล


เรียน IELTS Guarantee ที่ไหนดี

แนะนำ IELTS ครูพี่หลิง CHULATUTOR ซึ่งเป็นติวเตอร์ที่มีความชำนาญด้านนี้โดยตรง โดยสามารถดูตัวอย่างรีวิว ผู้เรียนที่ประสบความสำเร็จได้ที่เรียน IELTS Guarantee ด้วยตนเอง

คอร์สเรียน IELTS คอร์สนี้ เป็นคอร์สที่สอนเนื้อหาอย่างครอบคลุม ครูผู้สอนอธิบายเข้าใจง่าย อีกทั้งยังมีเอกสารประกอบการเรียนให้ดาวน์โหลดเพื่อความสะดวกในการเรียนอีกด้วย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยากเรียนด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังสามารถเปิดเรียนซ้ำไปมาได้ไม่จำกัดตลอดอายุคอร์สอีกด้วย


ทดลองเรียน IELTS Guarantee ฟรี

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถทดลองเรียนคอร์ส IELTS เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ฟรี นานถึง 30 นาที


คอร์ส IELTS Online รับรองผล 7.0

เป็นคอร์สออนไลน์ที่มีการรับรองผลสูงถึง 7.0 (Overall) โดยมีเงื่อนไขเพียงแค่ หากเรียนเสร็จแล้วให้ทางผู้เรียนไปสอบภายใน 3 เดือน หากคะแนนสอบได้ไม่ถึง 7.0 สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ และสามารถแจ้งขอต่อคอร์สเรียนได้เรื่อย ๆ หากคอร์สหมดอายุ ต่อคอร์สได้เรื่อย ๆจนกว่าจะผ่าน โดยจะต้องมีคะแนนที่อัพเดตใหม่มายื่นประกอบกัน ทั้งนี้ การรับรองผลจะหมดสิทธิ์เมื่อเรียนเสร็จแต่ทางผู้เรียนไม่ได้ไปสอบภายใน 3 เดือนเรียน IELTS ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน IELTS ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่หลิง CHULATUTOR
ครูพี่หลิง CHULATUTOR
  • ปริญญาตรี การสอนภาษาอังกฤษ ครุศาสตร์ จุฬาฯ เกียรตินิยมอันดับ1
  • ปริญญาโท อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
  • สอบได้อันดับ 1 การสอบบรรจุเพื่อเข้ารับราชการครูผู้ช่วย โครงการทุนครูมืออาชีพ วิชาเอกภาษาอังกฤษ สพม.1 ปี 2558
  • วิทยากรติวภาษาอังกฤษ GAT และ O-NET
  • ผลการภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR ระดับ C1

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน IELTS Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 7,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail [email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม. หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @)
ทำไมต้องเลือกติว IELTS Online กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา IELTS Online มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
มีเอกสารการเรียน IELTS Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร IELTS Online ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 1 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน IELTS Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
ติวสอบ IELTS Online ออนไลน์ รับรองผลไหม ?
รูปแบบคอร์สเรียน IELTS Online จะเป็นการรับรองผลในตัวคอร์สเองอยู่แล้ว นั่นคือ หากผู้เรียนยังไม่สามารถสอบได้ตามเกณฑ์คะแนนที่ต้องการ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด จนกว่าจะครบอายุคอร์สเรียน