เรียน IB สอนสด คอร์สออนไลน์ และ ติว IB ตัวต่อตัว

คอร์สติว IB จาก CHULATUTOR เป็นการติวแบบตัวต่อตัว หรือ Private Course เลือกได้ทั้งการเรียนที่สถาบัน (ห้องเรียนส่วนตัว) หรือเรียนออนไลน์ก็ตามไลฟ์สไตล์แต่ละคน ได้ความรู้แบบครบถ้วนทุกเนื้อหา เจาะลึกทุกประเด็น ปรับแนวทางได้ตามสิ่งที่เหมาะสมกับผู้เรียนทุกคน


ติว IB ที่ไหนดี

ติว IB ที่ CHULATUTOR ติวเตอร์ของเราจะมีการประเมินความรู้ของผู้เรียนเพื่อปรับแนวทางให้เหมาะกับทักษะที่มี ไม่กดดันตนเองมากเกินไป จึงสามารถพบเจอได้ทั้งการเรียนตั้งแต่ขั้นปูพื้นฐานจนถึงเรียนแบบเจาะลึกในรายวิชาต่าง ๆ แบบละเอียดยิบ มีเทคนิค คำแนะนำที่สามารถนำไปใช้เมื่อถึงเวลาสอบจริงได้อย่างมั่นใจ


คอร์สติว IB CHULATUTOR เหมาะกับใคร

คอร์ส IB ของทางสถาบันจุฬาติวเตอร์ เหมาะกับน้องทุกคนที่อยู่โรงเรียนนานาชาติ ที่ใช้ระบบการศึกษาอังกฤษ แล้วต้องการติวเพิ่มเกรด หรือ ติว IB ก่อนสอบ


ทำไมถึงควรติว IB ที่ CHULATUTOR

เหตุผลที่ควรติว IB กับ CHULATUTOR เพราะน้องจะได้เรียนกับติวเตอร์ที่เชี่ยวชาญในวิชานี้โดยตรง แล้วน้องยังสามารถ จัดวันและเวลาเรียนเองได้ ด้วยรูปแบบการติวสดแบบตัวต่อตัว ที่สถาบันหรือติวออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของน้อง แล้วในคอร์สยังมีแบบฝึกหัดที่ใกล้เคียงกับข้อสอบจริงให้ทดลองทำด้วย

สอนโดยติวเตอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยตัวหลักสูตรเรียนแบบตัวต่อตัว ทำให้ผู้สอนสามารถปรับเนื้อหาและแนวทางการสอนให้เหมาะกับผู้เรียนง่ายขึ้น

จัดเวลาเรียนด้วยตนเอง ตามไลฟ์สไตล์ของผู้เรียนทุกคน เลือกวัน-เวลาเรียนด้วยตนเองได้ ติวเตอร์พร้อมสอนอย่างเต็มที่ทุกชั่วโมงการเรียน

เรียน Private 1 on 1 ระหว่างผู้เรียนกับติวเตอร์ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องไหนพูดคุยได้ทันที ติวเตอร์จะคอยสังเกตความเข้าใจและปรับเนื้อหาให้เหมาะสม
เรียนสดที่สถาบัน น้องสามารถเลือกติวตัวต่อตัว ที่สถาบันได้ โดยมีห้องเรียนส่วนตัว ที่เงียบสงบ และบรรยากาศที่เหมาะแก่การเรียน

เรียน Online Anywhere ด้วยลักษณะการเรียนผ่านโปรแกรม Zoom จึงไม่ต้องกังวลว่าต้องเข้าสถาบัน สามารถเรียนได้ทุกที่ สะดวกสบาย ยืดหยุ่นเวลาตามความเหมาะสมเลย

ประสบการณ์สอนยาวนาน โดยทาง CHULATUTOR เปิดคอร์สติวข้อสอบ IB มายาวนานกว่า 20 ปี จึงเห็นพัฒนาการของข้อสอบจนถึงยุคปัจจุบัน มีการให้ทำแบบฝึกหัดใกล้เคียงกับข้อสอบจริงมากที่สุด


รายวิชาที่เปิดสอน IB แบบ Private

สำหรับรายวิชาที่ทาง CHULATUTOR ทำการเปิดสอนสามารถแบ่งออกได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้ น้อง ๆ สามารถเลือกตามความเหมาะสมของตนเองกันเลย

IB Language and Literature (ภาษาและวรรณคดี)

IB Chemistry (เคมี)

IB Physics (ฟิสิกส์)

IB Biology (ชีววิทยา)

IB English (ภาษาอังกฤษ)

IB Mathematics (คณิตศาสตร์)

IB Computer Sciences (วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์)

IB U.S. and World History (ประวัติศาสตร์อเมริกาและโลก)

IB Business Studies (ธุรกิจศึกษา)

IB Business Management (การจัดการธุรกิจ)

IB Economics (เศรษฐศาสตร์)

IB Individuals and Societies (บุคคลและสังคม)

คอร์สติว IB ตัวต่อตัว

คอร์สติว IB แบบเข้มข้น สำหรับน้อง ๆ โรงเรียนนานาชาติหลักสูตร IB Diploma ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ผ่านการยอมรับทั่วโลก สามารถยื่นสมัครเรียนมหาวิทยาลัยได้มากกว่า 125 ประเทศทั่วโลก เนื้อหาคอร์สจะเน้นเทคนิคการตีโจทย์ Past Paper ให้เข้าใจโดยติวเตอร์ที่มีความชำนาญ เน้นการเรียนด้านเนื้อหาแบบเจาะลึก การวิเคราะห์คำตอบได้อย่างมั่นใจ สามารถสอบผ่านทั้ง 6 รายวิชาแบบไร้กัง เหมาะกับน้อง ๆ ที่ต้องการใช้คะแนนยื่นศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ หากมีข้อสงสัยใด ๆ ระหว่างการเรียนสามารถสอบถามได้ทันที

ด้วยสถาบันของเราสอนหลักสูตร IB เเบบติวตัวต่อตัว น้อง ๆ จึงสามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้ตามความเหมาะสมและไลฟ์สไตล์ของตนเอง และยังเลือกได้อีกว่าต้องการเข้าเรียนแบบติวสดที่สถาบัน (มีห้องส่วนตัว ติวกับติวเตอร์ที่ชำนาญ) หรือ ติวส่วนตัวแบบออนไลน์ สะดวกมากที่สุด

เรียน IB ตัวต่อตัว


เรียนตัวต่อตัว