ติว Duolingo ครูพี่เกด Chula Tutor ความรู้ครบถ้วนทุกเรื่อง

แนะนำคอร์สติว Duolingo ครูพี่เกด Chula Tutor เป็นคอร์สเรียนผ่านคลิปวิดีโอออนไลน์ มั่นใจว่าทุกคนจะได้รับความรู้กลับไปแบบครบถ้วนทุกเรื่อง พร้อมเทคนิคการสอบเพียบ

ติว Duolingo ครูพี่เกด Chula Tutor ความรู้ครบถ้วนทุกเรื่อง

การสอบ Duolingo คือ แบบทดสอบทางภาษาอังกฤษสำหรับใช้ยื่นเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี-โท-เอก กับมหาวิทยาลัยนานาชาติทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ จึงเป็นอีกประเภทการสอบที่ได้รับความนิยมมาก ดังนั้นการมีโอกาสได้ติว Duolingo ครูพี่เกด Chula Tutor จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและทำคะแนนได้ตามเป้า


ติว Duolingo Online ความสะดวกของคนยุคใหม่

การติว Duolingo Online เป็นแนวทางดี ๆ สำหรับทุกคนที่สนใจมองหาคอร์สเรียนเน้นความสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสถาบันให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน หลังเลิกเรียน หรือที่ไหนก็ตาม แค่มีมือถือ โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ต ก็เปิดคอร์สเรียนพร้อมทำความเข้าใจเนื้อหาได้ทันที เหมาะกับคนยุคใหม่มาก ๆ


ติว Duolingo ออนไลน์ ได้รับความรู้แบบครบถ้วนทั้งหมด

เมื่อตัดสินใจเลือกติว Duolingo ออนไลน์ ก็สามารถสร้างความมั่นใจได้เต็มร้อยว่าทุกคนจะได้รับความรู้กลับไปแบบครบถ้วนมากที่สุด ไม่ใช่แค่แนวทางการทำข้อสอบแบบเจาะลึกเท่านั้น แต่ยังมีเทคนิคเพิ่มเติมอื่น ๆ เมื่อเจอข้อสอบแล้วจะไม่มีสิ่งใดให้ต้องกังวลอีกต่อไป ทำได้อย่างรวดเร็ว มีคะแนนสูงและเข้าเรียนได้แน่นอน


ติวสอบ Duolingo Online เลือกคอร์สจากจุฬาติวเตอร์ได้เลย

อร์สติวสอบ Duolingo Online จากสถาบันจุฬาติวเตอร์ เป็นการเรียนผ่านคลิปวิดีโอออนไลน์ สะดวก ง่ายดาย ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางใด ๆ ทั้งสิ้น อยู่ที่ไหนก็เข้าเรียนได้หมด สมัครแล้วเริ่มเรียนทันที เป็นคอร์สรับรองผล หากมีข้อสงสัยเพียงแค่ย้อนกลับไปดูเท่านั้น มั่นใจเลยว่าเรียนแล้วความรู้ครบถ้วนของจริงติวสอบ Duolingo ออนไลน์ โดยครูพี่เกด Chula Tutor

สำหรับคอร์สติวสอบ Duolingo ออนไลน์ CHULATUTOR สอนโดยครูพี่เกด Chula Tutor ที่มีความรู้และ Expert แบบเฉพาะทาง เรียนจบเกียรตินิยมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงเรียนจบจากต่างประเทศ ผู้นำด้านการรีวิวข้อสอบคนแรกของเมืองไทย ความรู้และเทคนิคต่าง ๆ มีให้กลับไปเยอะกว่าที่คิด


เรียน Duolingo Online เนื้อหาผ่านการเรียบเรียงอย่างดี

การเรียน Duolingo Online จากสถาบันจุฬาติวเตอร์ มีการคัดสรรและเรียบเรียงเนื้อหาทั้งหมดมาอย่างดี กระชับ เข้าใจง่าย ช่วยให้ผู้เรียนทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ในระหว่างการสอบตามที่ตนเองต้องการ รวมถึงยังมีเวลาในการหาข้อสอบเก่า หรือแบบทดสอบมาลองทำเพิ่มความมั่นใจของตนเองก่อนการสอบจริงอีกด้วย


เรียน Duolingo ออนไลน์ ต่อยอดความรู้ได้ไม่สิ้นสุด

เมื่อเลือกเรียน Duolingo ออนไลน์ แล้ว ไม่ใช่แค่การนำความรู้ เทคนิคต่าง ๆ ที่ได้รับทั้งหมดไปใช้เพื่อสอบทำคะแนนเท่านั้น แต่สิ่งเหล่านี้ยังสามารถต่อยอดความรู้ของตนเองทั้งการเรียนต่อในระดับปริญญาตรี - โท -เอก รวมถึงการทำงานในอนาคตได้อีกต่างหาก จึงเป็นอีกคอร์สที่ตอบโจทย์และอยากให้ทุกคนได้เข้าเรียนอย่างยิ่ง


Your Instructor


ครูพี่เกด CHULATUTOR
ครูพี่เกด CHULATUTOR
  • เกียรตินิยม อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
  • International Marketing Sweden
  • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ มากกว่า 25 ปี
  • ประสบการณ์สอน CU-TEP , TU-GET , TOEFL , TOEIC , Duolingo English Test etc. มากกว่า 25 ปี
  • ผู้ริเริ่ม รีวิว ข้อสอบภาษาอังกฤษ คนแรกของไทย
  • ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอบมากกว่า 25,000 คน
  • วิทยากรรับเชิญไปบรรยายและสอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันและบริษัทชั้นนําต่าง ๆ ทั่วประเทศ

Frequently Asked Questions


ทำไมต้องเลือกเรียน Duolingo Online กับ ครูพี่เกด CHULA TUTOR ?
ครูพี่เกด CHULA TUTOR ติดตามแนวข้อสอบ Duolingo จากสนามสอบจริงอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ นักเรียนมั่นใจได้ว่า เนื้อหาในคอร์สเรียน Duolingo Online คอร์สนี้จะตรงกับข้อสอบจริง รอบล่าสุด
มีเอกสารการเรียน Duolingo Online ให้ด้วยไหม ?
นักเรียนสามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการ เรียน Duolingo Online ได้ทันทีหลังจากที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเอกสารติว Duolingo จะอยู่ในคอร์สเรียนออนไลน์
เรียน Duolingo Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาคอร์สเรียน Duolingo Online จะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน Duolingo Online รับรองผลหรือไม่?
คอร์ส เรียน Duolingo Online รับรองผล ผู้เรียนจะต้องไปสอบหลังจากจบคอร์สเรียนภายใน 90 วัน หากสอบ Duolingo แล้วได้ คะแนน Duolingo ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ สามารถนำใบคะแนน Duolingo ที่สอบรอบล่าสุด มายื่นขอเรียนซ้ำได้ (คะแนนสอบ Duolingo ต้องไม่เกิน 90 วันหลังจากเรียนจบ)
สมัครเรียน Duolingo Online กับ ครูพี่เกด CHULA TUTOR อย่างไร ?
เพียงชำระเงินคอร์สเรียน Duolingo Online ราคา 7,900 บาท โดยการโอนเงิน เข้าบัญชีธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 แล้วส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมทั้งระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ มาที่ไลน์ LINE IDD : @chulatutor (อย่าลืม @) ก็สามารถเรียนได้ทันที

Get started now!