ติว TU-GET Online รับรองผล - เรียน TU-GET ครูพี่เกด จุฬาติวเตอร์

เรียน TU-GET Online รับรองผล กับ จุฬาติวเตอร์ สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar ไปถึงข้อสอบรอบล่าสุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ติว TU-GET สอบเร่งรัด โดย ครูพี่เกด

คอร์สเรียน TU-GET Online คือ ออนไลน์สำหรับเตรียมสอบ TU-GET หรือ Thammasat University General English Test ซึ่ง TU-GET นั้นเป็นการสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มีการจัดสอบ 2 ประเภท ได้แก่ Paper-based Test (PBT) ซึ่งเป็นการทำข้อสอบในกระดาษ และ แบบ Computer-Based Test (CBT) ซึ่งเป็นการทำข้อสอบในคอมพิวเตอร์ โดยคอร์สเรียน TU-GET Online นั้นจะมีสอนทั้งพื้นฐาน Grammar คำศัพท์ พื้นฐานการอ่าน รวมไปถึงพาร์ทการเขียนและการพูด เรียนแล้วสามารถนำไปใช้สอบได้ทั้งสองแบบ

คอร์สเรียน TU-GET Online สอนเรื่องอะไรบ้าง

การเรียน TU-GET Online เนื้อหาในคอร์สจะอิงตามแนวข้อสอบ TU-GET เป็นหลัก โดยข้อสอบแบบ Paper-based Test (PBT) และ แบบ Computer-Based Test (CBT) จะมีส่วนที่เหมือนและต่างกัน ดังนี้

 • TU-GET PBT ข้อสอบจะประกอบไปด้วย Structure 25 ข้อ Vocabulary 25 ข้อ และ Reading 50 ข้อ
 • TU-GET CBT ข้อสอบจะประกอบไปด้วย Reading 30 ข้อ Listening 30 ข้อ Speaking 1 ข้อ และ Writing 1 ข้อ

ซึ่งนอกจากคอร์ส TU-GET Online จะสอนครบทุกพาร์ทตามแนวข้อสอบแล้ว ยังมีสอนปรับพื้นฐาน Grammar ใหม่อีกด้วย เพื่อให้ทำข้อสอบพาร์ทต่าง ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น


เรียน TU-GET Online จบคอร์สแล้ว สมัครสอบเมื่อไหร่ได้บ้าง

เรียน TU-GET Online จบแล้ว สามารถสมัครสอบตามรอบสอบปกติของ TU-GET ได้เลย โดยรอบสอบ TU-GET Paper-based Test (PBT) จะเปิดสอบทุกเดือน เดือนละ 1 ครั้ง ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเป็นวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน เวลาสอบคือ 09.00 – 12.00 น. ส่วน TU-GET Computer-Based Test (CBT) จะเปิดสอบทุกเดือน เดือนละ 1 ครั้ง เช่นกัน แต่การสอบแต่ละครั้งจะมี 2 รอบคือรอบเช้า 09.00 – 12.00 น. และรอบบ่าย 13.00 – 16.00 น. ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะจัดสอบวันอาทิตย์ก่อนสัปดาห์สุดท้ายของเดือน


คอร์สเรียน TU-GET Online เหมาะกับใครบ้าง

คอร์สเรียน TU-GET Online เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเตรียมตัวสอบ TU-GET โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทั้งการสมัครเรียนต่อ ป.ตรี หลักสูตรนานาชาติ เรียนต่อ ป.โท และเรียนต่อ ป.เอก ธรรมศาสตร์ คะแนน TU-GET จะมีความสำคัญมาก และในขณะเดียวกันก็ต้องการเรียน TU-GET ในคอร์สที่มีความยืดหยุ่น เรียนเวลาไหนก็ได้ และมีสอนครบทุกพาร์ทตามแนวข้อสอบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ CBT หรือ PBT คอร์สเรียน TU-GET ออนไลน์ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี


วิธีการสมัครสอบ TU-GET

การสมัครสอบ TU-GET จะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมีขั้นตอน ดังนี้

 • ลงทะเบียนสร้างแอคเคาน์สำหรับสมัครสอบ กรอกข้อมูลส่วนตัว แล้วทำการบันทึกข้อมูล
 • กรอกรหัสบัตรประชาชนและรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ
 • เลือกรอบสอบที่ต้องการสมัคร โดยระบบจะแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับการสอบให้เราทราบ ไม่ว่าจะเป็นปี ประเภทการสอบ วันที่เปิดและวันที่ปิดรับสมัคร วันสอบจริง เวลาสอบ วันประกาศผลสอบ ราคาค่าสมัครสอบ และสถานที่สอบ ซึ่งโดยส่วนใหญ่มักสอบที่ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
 • กดยืนยันข้อมูล และเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้าย นั่นก็คือ การชำระเงิน ซึ่งมีให้เลือกหลายช่องทาง ได้แก่ การชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร การชำระเงินผ่านบัตร Debit/Credit หรืออีกช่องทางคือการชำระเงินผ่าน QR Code
 • แจ้งการชำระเงิน โดยการคลิกที่เมนู “แจ้งหลักฐานการชำระเงิน” แล้วอัพโหลดรูปภาพหลักฐานการชำระเงิน เมื่อเรียบร้อยแล้วให้คลิกที่ “อัพโหลด” เพียงเท่านี้ก็ถือว่าเราได้สมัครสอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว


รีวิว คอร์สเรียน TU-GET โดย นักศึกษา ธรรมศาสตร์

รีวิว คอร์สติว TU-GET โดย นักศึกษา ธรรมศาสตร์

เรียน TU-GET ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน TU-GET ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่เกด CHULATUTOR
ครูพี่เกด CHULATUTOR
 • เกียรตินิยม อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
 • International Marketing Sweden
 • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ มากกว่า 25 ปี
 • ประสบการณ์สอน CU-TEP , TU-GET , TOEFL , TOEIC , Duolingo English Test etc. มากกว่า 25 ปี
 • ผู้ริเริ่ม รีวิว ข้อสอบภาษาอังกฤษ คนแรกของไทย
 • ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอบมากกว่า 25,000 คน
 • วิทยากรรับเชิญไปบรรยายและสอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันและบริษัทชั้นนําต่าง ๆ ทั่วประเทศ

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน TU-GET Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 7,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID @chulatutor (อย่าลืมมมี @ ด้านหน้าด้วยนะค่า) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม. หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @)
ทำไมต้องเลือกเรียน TU-GET Online กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา TU-GET Online มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
มีเอกสารการเรียน TU-GET Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร TU-GET Online ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 1 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน TU-GET Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน TU-GET Online ออนไลน์ รับรองผลไหม ?
รูปแบบคอร์สเรียน TU-GET Online จะเป็นการรับรองผลในตัวคอร์สเองอยู่แล้ว นั่นคือ หากผู้เรียนยังไม่สามารถสอบได้ตามเกณฑ์คะแนนที่ต้องการ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด