ติว TOEFL IBT Online ครูพี่เกด CHULA TUTOR

แนะนำคอร์สติว TOEFL IBT ครูพี่เกด Chula Tutor ผ่านออนไลน์ เพื่อโอกาสในการทำผลคะแนนสูงตามเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้ เจาะลึกแบบครบถ้วน พร้อมเทคนิคทำข้อสอบ

ติว TOEFL IBT ครูพี่เกด Chula Tutor ผลคะแนนสูงตามเป้าหมาย

การสอบ TOEFL IBT มีจุดประสงค์สำคัญเพื่อต้องการวัดทักษะทางด้านภาษาอังกฤษแบบบูรณาการเพื่อนำเอาคะแนนที่ได้ไปใช้สมัครเรียนต่อกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก หรือการสมัครงานที่ต้องสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ การติว TOEFL IBT ครูพี่เกด Chula Tutor จะช่วยให้ทุกคนมีคะแนนสูงตามเป้าหมายได้


ติว TOEFL IBT Online เรียนได้ที่บ้านตามความสะดวก

การเลือกติว TOEFL IBT Online ทุกคนสามารถเข้าเรียนได้อย่างง่ายดายที่บ้านของตนเอง หรือแม้ต้องเดินทางไปที่ไหนเพียงแค่มีมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกเช่นกัน เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องยุ่งยากในการเดินทางไปเรียนถึงสถาบัน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านการเดินทาง ความรู้ครบถ้วนไม่แตกต่างกันเลย


ติว TOEFL IBT ออนไลน์ เนื้อหาละเอียดครบถ้วนทุกเรื่อง

ในด้านของเนื้อหาต่าง ๆ เมื่อเลือกติว TOEFL IBT ออนไลน์ ความรู้ ข้อมูลที่ได้มีความละเอียดครบถ้วนแบบเดียวกับการเรียนในสถาบันปกติ จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจและได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ติวเตอร์ทุกคนพร้อมช่วยให้ผู้เรียนนำเอาเทคนิคต่าง ๆ ไปใช้สำหรับการสอบเพื่อคะแนนตามที่ตนเองคาดหวัง


ติวสอบ TOEFL IBT Online เลือกคอร์สจากจุฬาติวเตอร์

สำหรับคอร์สติวสอบ TOEFL IBT Online จากสถาบันจุฬาติวเตอร์ จะเป็นรูปแบบการเรียนผ่านคลิปวิดีโอออนไลน์ เมื่อสมัครแล้วเริ่มต้นเข้าเรียนได้ทันที ติวเตอร์มีการเรียบเรียงเนื้อหาเอาไว้อย่างละเอียดและครบถ้วนมากที่สุด กรณีมีข้อสงสัยในส่วนใดสามารถย้อนกลับไปทำความเข้าใจได้ตลอด เพิ่มเติมความรู้แบบครอบคลุม


ติวสอบ TOEFL IBT ออนไลน์ ครูพี่เกด Chula Tutor

คอร์สติวสอบ TOEFL IBT ออนไลน์ กับครูพี่เกด Chula Tutor ของสถาบัน CHULATUTOR มั่นใจได้ว่าผู้เรียนจะได้รับความรู้ครบถ้วนมากที่สุด ครูพี่เกดจบเกียรตินิยมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะอักษรศาสตร์ รวมถึงจบปริญญาจากต่างประเทศ ผู้นำด้านการรีวิวข้อสอบคอนแรกของเมืองไทย ประสบการณ์กว่า 20 ปีเรียน TOEFL IBT ออนไลน์ ได้คะแนนตามเป้าหมายที่คาดหวัง

มั่นใจได้เลยว่าการเรียน TOEFL IBT ออนไลน์ กับสถาบันจุฬาติวเตอร์ของเรา เป็นคอร์สรับรองผล ผู้เรียนมีโอกาสทำคะแนนได้ตามเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้จริง ด้วยเนื้อหามีการเรียบเรียงให้ครบถ้วนมากที่สุด พร้อมคำแนะนำเพิ่มเติมในการทำข้อสอบ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคใหม่ สนุกไปกับวิธีเรียนที่ทุกคนเลือกด้วยตนเอง


Your Instructor


ครูพี่เกด
ครูพี่เกด
  • เกียรตินิยม อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
  • International Marketing Sweden
  • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ มากกว่า 10 ปี
  • ผู้ริเริ่ม รีวิว ข้อสอบภาษาอังกฤษ คนแรกของไทย

Frequently Asked Questions


เรียน TOEFL IBT Online กับ ครูพี่เกด CHULA TUTOR รับรองผลหรือไม่ ?
ติว TOEFL IBT Online ครูพี่เกด เป็นคอร์สรับรองผล 80 คะแนน ในกรณีที่หลังเรียนเสร็จจะต้องไปสอบภายใน 3 เดือน หากสอบ TOEFL IBT แล้วได้คะแนนไม่ถึง 80 คะแนน สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้จนกว่าจะสอบผ่าน หรือกรณี ติว TOEFL IBT จบคอร์สไปนานกว่า 3 เดือนแต่ยังไม่ได้สอบ TOEFL IBT Online จะถือว่าการรับรองผล หมดสิทธิ์ทันที
เรียน TOEFL IBT Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาหลักสูตร TOEFL IBT Online จะอยู่ที่ 3 เดือน
วิธีการชำระเงินคอร์สเรียน TOEFL IBT Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตออนไลน์ หรือ 2) ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี พรพรรณ เลขที่บัญชี 026-234-9782 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail : [email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันทีภายใน 24 ชม. หลังจากส่งหลักฐานการโอนเงินแล้ว หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE IDD : @chulatutor (อย่าลืม @)

Get started now!