ติว TGAT Online ครูพี่หลิง CHULA TUTOR

แนะนำคอร์สติว TGAT ครูพี่หลิง Chula Tutor ออนไลน์ เป็นการเรียนผ่านวิดีโอ สมัครแล้วเริ่มต้นเรียนได้ทันที เจาะลึกทุกเนื้อหาอย่างละเอียด ไม่เข้าใจดูย้อนหลังได้ด้วย

ติว TGAT Online ครูพี่หลิง CHULA TUTOR เจาะลึกทุกเนื้อหา

การสอบ TGAT หรือ Thai General Aptitude Test คือ รูปแบบทดสอบเพื่อวัดสมรรถนะทั่วไป เนื้อหาพัฒนามาจากการสอบ GAT สำหรับนำคะแนนไปใช้ยื่นเข้าเรียนกับมหาวิทยาลัยที่คาดหวัง การเลือกเรียนคอร์สติว TGAT ครูพี่หลิง Chula Tutor ออนไลน์ จะช่วยเพิ่มโอกาสให้น้อง ๆ ทุกคนสามารถทำตามเป้าหมายไม่ยาก


ติว TGAT Online สะดวกสบาย อยู่ที่ไหนก็เข้าเรียนได้

ในยุคที่โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทต่อชีวิต การติว TGAT Online จึงถือเป็นอีกวิธีดี ๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าเรียนอย่างง่ายดาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสถาบันติวเตอร์ให้ยุ่งยากอะไรทั้งสิ้น เพียงแค่มีมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือโน้ตบุ๊ก ก็เข้าไปรับความรู้พร้อมเทคนิคเพิ่มเติมในการสอบได้ทันที


ติว TGAT ออนไลน์ กับสถาบันจุฬาติวเตอร์ คำตอบของทุกคน

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สติว TGAT ออนไลน์ ขอแนะนำสถาบัน “จุฬาติวเตอร์” ตัวจริงในเรื่องการเรียนเสริมดูแลโดยติวเตอร์มืออาชีพของแท้ ช่วยเพิ่มศักยภาพและความมั่นใจของผู้เรียนทุกคน โอกาสสอบทำคะแนนให้ได้ตามความตั้งใจของตนเองจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สะดวก เข้าใจง่าย เนื้อหาไม่ซับซ้อนติวสอบ TGAT Online กับครูพี่หลิง Chula Tutor

คอร์สติวสอบ TGAT Online ดูแลโดยครูพี่หลิง Chula Tutor ตัวจริงที่มาพร้อมความ Expert เฉพาะทาง อัดแน่นด้วยประสบการณ์สอนยาวนานกว่า 20 ปี ตั้งแต่ยุคการสอบ GAT รุ่นแรก จนถึงการสอบ TGAT ในปัจจุบัน จึงทำให้เข้าใจเนื้อหาและวิวัฒนาการของข้อสอบอย่างละเอียด มาพร้อมเทคนิคดี ๆ อีกเยอะมาก


ติวสอบ TGAT ออนไลน์ คอร์สเรียนผ่านคลิปวิดีโอ

รูปแบบคอร์สติวสอบ TGAT ออนไลน์ ของ CHULATUTOR จะเป็นคอร์สรับรองผลเรียนผ่านคลิปวิดีโอ ติวเตอร์ของเรามีการเรียบเรียงเนื้อหาให้อย่างละเอียดทุกจุด เมื่อสมัครแล้วเข้าเรียนกันได้เลย สะดวก ง่ายดาย อยู่ที่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา กรณีมีข้อสงสัยเนื้อหาตรงไหนสามารถย้อนกลับไปดูใหม่จนกว่าจะเข้าใจได้เลย


เรียน TGAT Online ได้ความรู้ต่อยอดสู่อนาคตจริง

จริง ๆ แล้วการเลือกเรียน TGAT Online ไม่ใช่แค่การนำไปใช้สอบเท่านั้น แต่น้อง ๆ ทุกคนยังสามารถนำความรู้ทั้งหมดไปปรับใช้กับการเรียน การทำงาน และการใช้ชีวิตในอนาคตได้อีกด้วย สิ่งเหล่านี้เป็นของติดตัวที่จะได้รับกลับไปแบบครบถ้วนทุกจุด เนื้อหาละเอียด เจาะลึก มาพร้อมการแนะนำเทคนิคแบบเน้น ๆ ทุกเรื่อง


เรียน TGAT ออนไลน์ ทำคะแนนได้ตามเป้าหมายไม่ยาก

เพียงแค่เลือกเรียน TGAT ออนไลน์ผ่านคลิปวิดีโอของเรา น้อง ๆ ก็มีโอกาสทำคะแนนตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ไม่ใช่เรื่องยากเลย สะดวกตอนไหน ว่างเรียนเมื่อไหร่ เพียงแค่เปิดคลิปแล้วไล่เรียงทีละเรื่องเท่านั้น ยิ่งถ้ามีตัวอย่างแบบฝึกหัดในมืออยู่แล้วจะเพิ่มความเข้าใจ และได้เทคนิคติดตัวกลับไปอีกเยอะมากของจริง

Your Instructor


ครูพี่หลิง
ครูพี่หลิง
  • ปริญญาตรี การสอนภาษาอังกฤษ ครุศาสตร์ จุฬาฯ เกียรตินิยมอันดับ1
  • ปริญญาโท อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
  • สอบได้อันดับ 1 การสอบบรรจุเพื่อเข้ารับราชการครูผู้ช่วย โครงการทุนครูมืออาชีพ วิชาเอกภาษาอังกฤษ สพม.1 ปี 2558
  • วิทยากรติวภาษาอังกฤษ GAT และ O-NET
  • ผลการภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR ระดับ C1

Course Curriculum


  TGAT Online
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงินคอร์ส TGAT Online ?
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 3,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี พรพรรณ เลขที่บัญชี 026-234-9782 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม.
ทำไมต้องเลือกเรียน คอร์ส TGAT Online ครูพี่หลิง CHULA TUTOR ?
ครูพี่หลิง สอน TGAT ตั้งแต่ข้อสอบ GAT ชุดแรก จนถึงพัฒนาเป็นข้อสอบ TGAT จึงทำให้รู้ลึก รู้จริง ข้อสอบ เพราะสอนมามากกว่า 10 ปี
คอร์ส TGAT Online มีเอกสารให้ด้วยไหม ?
เอกสารจะมีให้ Download หลังจากสมัครเรียนเรียบร้อย
คอร์ส TGAT Online เรียนได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 1 ปี

Get started now!