เรียน TGAT Online ครูพี่หลิง คอร์สติว TGAT 66-67

คอร์ส TGAT Online เตรียมพร้อมสำหรับสอบ TGAT 66-67 สอนโดยครูพี่หลิง CHULATUTOR ผู้เชี่ยวชาญข้อสอบ เจ้าของคลิป Youtube 1,000,000 วิว ติว TGAT

ติว TGAT Online ครูพี่หลิง CHULA TUTOR เจาะลึกทุกเนื้อหา

การสอบ TGAT หรือ Thai General Aptitude Test คือ รูปแบบทดสอบเพื่อวัดสมรรถนะทั่วไป เนื้อหาพัฒนามาจากการสอบ GAT สำหรับนำคะแนนไปใช้ยื่นเข้าเรียนกับมหาวิทยาลัยที่คาดหวัง การเลือกเรียนคอร์สติว TGAT ครูพี่หลิง Chula Tutor ออนไลน์ จะช่วยเพิ่มโอกาสให้น้อง ๆ ทุกคนสามารถทำตามเป้าหมายไม่ยาก


ติว TGAT Online สะดวกสบาย อยู่ที่ไหนก็เข้าเรียนได้

ในยุคที่โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทต่อชีวิต การติว TGAT Online จึงถือเป็นอีกวิธีดี ๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าเรียนอย่างง่ายดาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสถาบันติวเตอร์ให้ยุ่งยากอะไรทั้งสิ้น เพียงแค่มีมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือโน้ตบุ๊ก ก็เข้าไปรับความรู้พร้อมเทคนิคเพิ่มเติมในการสอบได้ทันที


ติว TGAT ออนไลน์ กับสถาบันจุฬาติวเตอร์ คำตอบของทุกคน

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สติว TGAT ออนไลน์ ขอแนะนำสถาบัน “จุฬาติวเตอร์” ตัวจริงในเรื่องการเรียนเสริมดูแลโดยติวเตอร์มืออาชีพของแท้ ช่วยเพิ่มศักยภาพและความมั่นใจของผู้เรียนทุกคน โอกาสสอบทำคะแนนให้ได้ตามความตั้งใจของตนเองจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สะดวก เข้าใจง่าย เนื้อหาไม่ซับซ้อนติวสอบ TGAT Online กับครูพี่หลิง Chula Tutor

คอร์สติวสอบ TGAT Online ดูแลโดยครูพี่หลิง Chula Tutor ตัวจริงที่มาพร้อมความ Expert เฉพาะทาง อัดแน่นด้วยประสบการณ์สอนยาวนานกว่า 20 ปี ตั้งแต่ยุคการสอบ GAT รุ่นแรก จนถึงการสอบ TGAT ในปัจจุบัน จึงทำให้เข้าใจเนื้อหาและวิวัฒนาการของข้อสอบอย่างละเอียด มาพร้อมเทคนิคดี ๆ อีกเยอะมาก


ติวสอบ TGAT ออนไลน์ คอร์สเรียนผ่านคลิปวิดีโอ

รูปแบบคอร์สติวสอบ TGAT ออนไลน์ ของ CHULATUTOR จะเป็นคอร์สรับรองผลเรียนผ่านคลิปวิดีโอ ติวเตอร์ของเรามีการเรียบเรียงเนื้อหาให้อย่างละเอียดทุกจุด เมื่อสมัครแล้วเข้าเรียนกันได้เลย สะดวก ง่ายดาย อยู่ที่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา กรณีมีข้อสงสัยเนื้อหาตรงไหนสามารถย้อนกลับไปดูใหม่จนกว่าจะเข้าใจได้เลย


เรียน TGAT Online ได้ความรู้ต่อยอดสู่อนาคตจริง

จริง ๆ แล้วการเลือกเรียน TGAT Online ไม่ใช่แค่การนำไปใช้สอบเท่านั้น แต่น้อง ๆ ทุกคนยังสามารถนำความรู้ทั้งหมดไปปรับใช้กับการเรียน การทำงาน และการใช้ชีวิตในอนาคตได้อีกด้วย สิ่งเหล่านี้เป็นของติดตัวที่จะได้รับกลับไปแบบครบถ้วนทุกจุด เนื้อหาละเอียด เจาะลึก มาพร้อมการแนะนำเทคนิคแบบเน้น ๆ ทุกเรื่องเรียน TGAT ออนไลน์ ทำคะแนนได้ตามเป้าหมายไม่ยาก

เพียงแค่เลือกเรียน TGAT ออนไลน์ผ่านคลิปวิดีโอของเรา น้อง ๆ ก็มีโอกาสทำคะแนนตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ไม่ใช่เรื่องยากเลย สะดวกตอนไหน ว่างเรียนเมื่อไหร่ เพียงแค่เปิดคลิปแล้วไล่เรียงทีละเรื่องเท่านั้น ยิ่งถ้ามีตัวอย่างแบบฝึกหัดในมืออยู่แล้วจะเพิ่มความเข้าใจ และได้เทคนิคติดตัวกลับไปอีกเยอะมากของจริง


รีวิว เรียน TGAT

รีวิว ติว TGAT

เรียน TGAT

ติว TGAT

เรียน TGAT ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน TGAT ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่หลิง CHULATUTOR
ครูพี่หลิง CHULATUTOR
  • ปริญญาตรี การสอนภาษาอังกฤษ ครุศาสตร์ จุฬาฯ เกียรตินิยมอันดับ1
  • ปริญญาโท อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
  • สอบได้อันดับ 1 การสอบบรรจุเพื่อเข้ารับราชการครูผู้ช่วย โครงการทุนครูมืออาชีพ วิชาเอกภาษาอังกฤษ สพม.1 ปี 2558
  • วิทยากรรับเชิญสอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันและโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศ
  • ผลการภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR ระดับ C1
  • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ กว่า 25 ปี
  • ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอบมากกว่า 25,000 คน
  • ประสบการณ์สอน IELTS มากกว่า 25 ปี
  • ประสบการณ์สอน TGAT ตั้งแต่ข้อสอบ GAT รุ่นแรก ถึง ข้อสอบ TGAT ปัจจุบัน

Course Curriculum


  TGAT Online
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงินคอร์ส TGAT Online ?
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 3,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 ลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม.
ทำไมต้องเลือกเรียน คอร์ส TGAT ออนไลน์ ครูพี่หลิง CHULA TUTOR ?
ครูพี่หลิง สอน TGAT ตั้งแต่ข้อสอบ GAT ชุดแรก จนถึงพัฒนาเป็นข้อสอบ TGAT จึงทำให้รู้ลึก รู้จริง ข้อสอบ เพราะสอนมามากกว่า 10 ปี
คอร์ส TGAT Online มีเอกสารให้ด้วยไหม ?
เอกสารจะมีให้ Download หลังจากสมัครเรียนเรียบร้อย
คอร์ส TGAT ออนไลน์ เรียนได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 1 ปี