ติว TETET Online รับรองผล - เรียน TETET ครูพี่เกด จุฬาติวเตอร์

เรียน TETET Online รับรองผล กับ จุฬาติวเตอร์ สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar ไปถึงข้อสอบรอบล่าสุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ติว TETET สอบเร่งรัด สอนโดย ครูพี่เกด

TETET Online คือ คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับเตรียมสอบ TETET หรือ Test of English for Thai Engineers and Technologists ซึ่ง TETET นั้นเป็นการสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษในรูปแบบ Computer-based Test ที่พัฒนาโดยคณะศิลปศาสตร์ SoLA (School of Liberal Arts) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ซึ่งคอร์สเรียน TETET Online ก็จะมีสอนครบทุกพาร์ทของการสอบ ทั้งการอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด นอกจากนี้ยังสอนพื้นฐาน Grammar ให้ได้ทบทวนใหม่ด้วย เพื่อให้ผู้เรียนมีความพร้อมอย่างรอบด้านสำหรับการทำข้อสอบ นอกจากนี้ คอร์สเรียนยังมีความยืดหยุ่นและสามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา


TETET Online สอนเรื่องอะไรบ้าง

การเรียน TETET Online เนื้อหาในคอร์สจะสอนตามแนวข้อสอบเป็นหลัก โดยข้อสอบ TETET จะมีการวัดทักษะต่าง ๆ ทั้งหมด 4 ส่วน ประกอบไปด้วย

 • TETET พาร์ท Reading Skill ได้แก่ การอ่านจับใจความอย่างเร็ว (Survival Reading) การอ่านข้อความจากอินเทอร์เน็ต (Reading from internet) การอ่านคู่มือเทคนิค (Technical Manuals) และการอ่านอีเมล (E-mail reading)
 • TETET พาร์ท Writing Skill ได้แก่ การเขียนรายงาน (Report Writing) การเขียนบันทึกข้อความ (Memorandum) และการเขียนอีเมล (E-mail Writing)
 • TETET พาร์ท Listening Skill ได้แก่ การฟังในที่ประชุม (Meeting) การฟังบทสนทนาที่ไม่เป็นทางการ (Informal Conversation) และการฟังทางโทรศัพท์ (Auto Voice response system)
 • TETET พาร์ท Speaking Skill ได้แก่ การพูดถามตอบแบบสั้น ๆ (Question and answer) และการพูดสื่อสารทางธุรกิจ (Business Communication)


TETET Online กำหนดคะแนนสอบก่อนเรียนคอร์สนี้หรือไม่

คอร์สเรียน TETET Online ไม่กำหนดคะแนนสอบก่อนเรียน และไม่จำเป็นต้องเคยสอบมาก่อน ซึ่งโดยปกติแล้วการสอบ TETET จะมีคะแนนตั้งแต่ 0 – 7 คะแนน ซึ่งคะแนนเต็มคือ 7 คะแนน โดยระดับคะแนนจะเพิ่มทีละ 0.5 คล้าย ๆ คะแนนของข้อสอบ IELTS เช่น 6 6.5 7 เป็นต้น ทั้งนี้ เนื่องจากคอร์สเรียน TETET ออนไลน์ของเราจะสอนตั้งแต่พื้นฐาน ดังนั้น แม้จะยังไม่เคยสอบมาก่อนก็สามารถเรียนได้


TETET Online เรียนจบคอร์สแล้ว สมัครสอบเมื่อไหร่ได้บ้าง

เรียน TETET Online จบแล้ว สามารถสมัครสอบตามรอบสอบปกติของ TETET ได้เลย โดยรอบสอบจะมีเปิด 5รอบต่อปี และมีให้เลือกเวลาสอบ 2 แบบ ได้แก่ รอบเช้า 09.00 – 12.00 น. และรอบบ่าย 12.30 – 15.30 น. อย่างไรก็ตาม กำหนดการในแต่ละปีสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับการทดสอบ สามารถอัพเดตรอบสอบและสมัครสอบได้ที่เว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีได้โดยตรง


TETET Online คอร์สเรียนนี้เหมาะกับใครบ้าง

คอร์สเรียน TETET Online เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเตรียมตัวสอบ TETET โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการทำงานทางด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี รวมไปถึงนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปี 4 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพราะคะแนน TETET สามารถนำไปใช้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท เพื่อยกเว้นการเรียนภาษาอังกฤษ รายวิชา LNG 550 และ/หรือ LNG 600 ได้ หรือ การเรียน TETET ออนไลน์คอร์สนี้จึงมีความสำคัญอย่างมาก


วิธีการสมัครสอบ TETET

การสมัครสอบ TETET จะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ TETET เท่านั้น โดยหลังจากกรอกข้อมูล และเลือกวัน เวลาสอบเรียบร้อยแล้ว ให้พิมพ์ใบชำระเงินนำไปชำระเงินที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ซึ่งจะต้องชำระภายในเวลาที่ระบบกำหนด หากผู้สมัครสอบไม่ชำระเงินตามเวลาที่กำหนด ก็จะถือว่าไม่มีสิทธิสมัครสอบในรอบนั้น ๆ และสุดท้ายคือการตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิสอบว่ามีชื่อเราหรือไม่ โดยสามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์เดียวกัน


Your Instructor


ครูพี่เกด CHULATUTOR
ครูพี่เกด CHULATUTOR
 • เกียรตินิยม อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
 • International Marketing Sweden
 • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ มากกว่า 25 ปี
 • ประสบการณ์สอน CU-TEP , TU-GET , TOEFL , TOEIC , Duolingo English Test etc. มากกว่า 25 ปี
 • ผู้ริเริ่ม รีวิว ข้อสอบภาษาอังกฤษ คนแรกของไทย
 • ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอบมากกว่า 25,000 คน
 • วิทยากรรับเชิญไปบรรยายและสอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันและบริษัทชั้นนําต่าง ๆ ทั่วประเทศ

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน TETET Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 7,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID @chulatutor (อย่าลืมมมี @ ด้านหน้าด้วยนะค่า) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม. หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @)
ทำไมต้องเลือกเรียน TETET Online กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา TETET Online มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
มีเอกสารการเรียน TETET Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร TETET Online ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 1 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน TETET Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน TETET Online ออนไลน์ รับรองผลไหม ?
รูปแบบคอร์สเรียน TETET Online จะเป็นการรับรองผลในตัวคอร์สเองอยู่แล้ว นั่นคือ หากผู้เรียนยังไม่สามารถสอบได้ตามเกณฑ์คะแนนที่ต้องการ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด