ติว SWU-SET Online รับรองผล สอนโดย ครูพี่เกด จุฬาติวเตอร์

เรียน SWU-SET Online รับรองผล กับ จุฬาติวเตอร์ สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar ไปถึงข้อสอบรอบล่าสุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ติว SWU-SET สอบเร่งรัด สอนโดย ครูพี่เกด

SWU-SET Online คือ คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับเตรียมสอบ SWU-SET หรือชื่อเต็ม ๆ คือ Srinakharinwirot University Standardized English Test ซึ่ง SWU-SET เป็นการสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษที่จัดสอบโดยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีทั้งหมด 100 ข้อ ให้เวลาทำข้อสอบ 3 ชั่วโมง โดยคอร์สเรียน SWU-SET Online นั้นจะมีสอนตั้งแต่การปรับพื้นฐาน Grammar เพื่อทบทวนไวยกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการสอบใหม่ อีกทั้งยังสอนวิธีการทำข้อสอบให้ครบทุกพาร์ทด้วย ไม่ว่าจะเป็น Listening, Vocabulary, Usage & Functional Language และ Reading เรียน SWU-SET Online เพียงคอร์สเดียว ก็พร้อมสอบได้ไม่ยาก


SWU-SET Online สอนเรื่องอะไรบ้าง

คอร์สเรียน SWU-SET Online เนื้อหาในคอร์สจะสอนตามแนวข้อสอบ SWU-SET เป็นหลัก ซึ่งเนื้อหาที่ข้อสอบเน้นจะมีดังนี้

 • Listening เป็นข้อสอบที่วัดทักษะการฟังโดยเฉพาะ
 • Vocabulary เป็นข้อสอบที่วัดความสามารถด้านคำศัพท์ภาษาอังกฤษ
 • Usage & Functional Language เป็นพาร์ทที่เน้นไปที่ความรู้ความเข้าใจในการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่าง ๆ
 • Reading ข้อสอบพาร์ทการอ่าน เน้นวัดความสามารถในการอ่านจับใจความสำคัญของเรื่องราวต่าง ๆ

คอร์สเรียน SWU-SET Online จะสอนครบทุกพาร์ทตามแนวข้อสอบดังกล่าว นอกจากนี้ในคอร์สก็จะมีการปรับพื้นฐาน Grammar ให้ด้วย เพราะเป็นส่วนที่จำเป็นสำหรับการทำข้อสอบไม่แพ้เนื้อหาพาร์ทอื่น ๆ


SWU-SET Online กำหนดคะแนนสอบก่อนเรียนคอร์สนี้หรือไม่

คอร์สเรียน SWU-SET Online ของเรา ไม่กำหนดคะแนนสอบก่อนเรียน ไม่ว่าจะเคยสอบหรือไม่เคยสอบ จะมีพื้นฐานหรือไม่มี ก็สามารถเรียน SWU-SET คอร์สนี้ได้ ซึ่งโดยปกติแล้ว คะแนนสอบ SWU-SET จะมีคะแนนเต็ม 100 คะแนน และมหาวิทยาลัยมักจะกำหนดเกณฑ์การผ่านไว้ที่ระดับ B2 หรือตั้งแต่ 78 คะแนนขึ้นไป แต่อย่างไรก็ตาม เกณฑ์คะแนนดังกล่าวเราสามารถใช้ตั้งเป็นเป้าหมายได้ แต่ไม่จำเป็นต้องมีคะแนนสอบที่ดีก่อนเรียนคอร์ส SWU-SET ออนไลน์ คอร์สนี้


SWU-SET Online เรียนจบคอร์สแล้ว สมัครสอบเมื่อไหร่ได้บ้าง

เรียน SWU-SET Online จบแล้ว สามารถสมัครสอบตามรอบสอบปกติของ SWU-SET ได้เลย โดยรอบสอบหรือตารางสอบ SWU-SET จะจัดสอบเดือนละ 1 ครั้ง เวลาสอบคือ 09.00 – 12.00 น. ซึ่งโดยส่วนใหญ่มักจะเป็นวันเสาร์แรกของเดือน สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูรอบสอบอย่างละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของศูนย์ภาษาและบริการวิชาการเพิ่มเติมได้


SWU-SET Online เหมาะกับใครบ้าง

คอร์สเรียน SWU-SET Online เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเตรียมตัวสอบ SWU-SET โดยเฉพาะนิสิต ป.ตรี ของ มศว ที่มหาวิทยาลัยจะกำหนดให้ทุกคนสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ SWU-SET ในชั้นปีที่ 1 ซึ่งจะต้องได้คะแนนไม่ต่ำกว่า 78 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นเกณฑ์คะแนนที่สูง รวมไปถึงผู้ที่ต้องการสมัครเรียนต่อ ป.โท หรือ ป.เอก ที่ มศว หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการวัดระดับภาษาอังกฤษของตนเอง และคอร์สนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเรียน SWU-SET ในคอร์สที่ยืดหยุ่น เลือกวัน เวลาเรียนได้ เรียนได้ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง สามารถเปิดเรียนซ้ำไปมาได้ และมีสอนครบทุกพาร์ทตามแนวข้อสอบ คอร์สเรียน SWU-SET ออนไลน์นี้จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี


วิธีการสมัครสอบ SWU-SET

การสมัครสอบ SWU-SET สามารถสมัครได้ที่ศูนย์ภาษาและบริการวิชาการ ชั้น 11 อาคาร Learning Tower หลังหอสมุดกลาง มศว ประสานมิตร หรือกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่ http://ic.swu.ac.th/academic_services/english-test...

Your Instructor


ครูพี่เกด CHULATUTOR
ครูพี่เกด CHULATUTOR
 • เกียรตินิยม อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
 • International Marketing Sweden
 • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ มากกว่า 25 ปี
 • ประสบการณ์สอน CU-TEP , TU-GET , TOEFL , TOEIC , Duolingo English Test etc. มากกว่า 25 ปี
 • ผู้ริเริ่ม รีวิว ข้อสอบภาษาอังกฤษ คนแรกของไทย
 • ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอบมากกว่า 25,000 คน
 • วิทยากรรับเชิญไปบรรยายและสอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันและบริษัทชั้นนําต่าง ๆ ทั่วประเทศ

Course Curriculum


  SWU-SET Online
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน SWU-SET Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 7,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID @chulatutor (อย่าลืมมมี @ ด้านหน้าด้วยนะค่า) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม. หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @)
ทำไมต้องเลือกเรียน SWU-SET Online กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา SWU-SET Online มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
มีเอกสารการเรียน SWU-SET Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร SWU-SET Online ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 1 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน SWU-SET Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน SWU-SET Online ออนไลน์ รับรองผลไหม ?
รูปแบบคอร์สเรียน SWU-SET Online จะเป็นการรับรองผลในตัวคอร์สเองอยู่แล้ว นั่นคือ หากผู้เรียนยังไม่สามารถสอบได้ตามเกณฑ์คะแนนที่ต้องการ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด