ติว SMART-II ตัวต่อตัว มีทั้งการเรียนสดที่สถาบันและออนไลน์


ติว SMART-II ตัวต่อตัว มีทั้งการเรียนสดที่สถาบันและออนไลน์

ติว SMART-II ตัวต่อตัว สำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อในด้านบริหารธุรกิจตั้งแต่ระดับ ป.โท และ ป.เอก กับทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีให้เลือกทั้งการเรียนสดที่สถาบัน (MBK) มีห้องเรียนส่วนตัวให้ และการเรียนออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom สะดวกมากกว่าใคร ตอบโจทย์ในทุกมิติของการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง เลือกได้เลย


ติว SMART-II ตัวต่อตัว

การติว SMART-II ตัวต่อตัว เป็นลักษณะ Private 1 On 1 มีทั้งเรียนสดและออนไลน์กับติวเตอร์ที่มีทักษะและความชำนาญเฉพาะทาง หากมีข้อสงสัยเรื่องไหนสามารถสอบถามได้ทันที เน้นสอนตั้งแต่การปูพื้นฐานไปจนถึงเจาะลึกเนื้อหาที่ออกสอบบ่อย มีการปรับแนวทางให้เหมาะกับผู้เรียนแต่ละคนอย่างชัดเจนมากที่สุด


ติว SMART-II ที่ไหนดี

แนะนำติว SMART-II ที่สถาบันจุฬาติวเตอร์ ด้วยประสบการณ์ที่สอนมายาวนานกว่า 20 ปี จึงเห็นพัฒนาการของข้อสอบ มีการทำแนวทางการสอนและแบบฝึกหัดให้ออกมาใกล้เคียงกับข้อสอบจริงให้มากที่สุด กำหนดวัน-เวลาเรียนด้วยตนเองได้ สอนสนุกมาก หากสงสัยเรื่องใดสอบถามพูดคุยกันตามสบาย ไม่ต้องกังวลใจ


ติว SMART-II On-Site (สอนสด ที่สถาบัน)

คอร์สติว SMART-II On-Site เป็นการเรียนสดที่สถาบันของเราโดยตรง (MBK) แยกห้องเรียนส่วนตัวเพื่อป้องกันการถูกรบกวนจากรอบข้าง ติวเตอร์เน้นเนื้อหาที่สำคัญสำหรับสอบจริง เพิ่มเติมเทคนิคต่าง ๆ อย่างละเอียดมากที่สุด สงสัยเรื่องใดสอบถามได้ทันที ลดความกดดัน ความกังวลก่อนสอบได้จริง ทำคะแนนดี


ติว SMART-II ตัวต่อตัว On-Site ราคา

สำหรับคอร์สติว SMART-II ตัวต่อตัว On-Site ราคาคุ้มค่ามาก จุดเด่นคือการนำเอาตัวอย่างข้อสอบมาให้ลองทำจริงเพื่อประเมินทักษะเบื้องต้น ผู้เรียนยังสอบถามพูดคุยเรื่องที่สงสัยได้ตลอด จ่ายเงินครั้งเดียวก็มีสิทธิ์สอบแล้วได้คะแนนตามเป้าหมาย อัดแน่นด้วยเทคนิค คำแนะนำต่าง ๆ สำหรับนำไปใช้งานได้จริงในตอนสอบ


ติว SMART-II ตัวต่อตัว ออนไลน์

คอร์สติว SMART-II ตัวต่อตัว ออนไลน์ เป็นการเรียนสดกับติวเตอร์ผ่านโปรแกรม Zoom สะดวกมาก ไม่ต้องเสียเวลาในการเข้ามายังสถาบัน กำหนดวัน-เวลาเรียนเองได้ เนื้อหาการเรียนครบถ้วนทุกเรื่องแบบเจาะลึก มีข้อสงสัยสอบถามได้ตลอด และยังมีแบบฝึกหัดให้ทดลองทำเสมือนการสอบจริงเพื่อประเมินทักษะตนเองด้วย


เรียน SMART-II ตัวต่อตัว Online ราคา

สำหรับคอร์สเรียน SMART-II ตัวต่อตัว Online ราคาประหยัดงบ เซยค่าค่าเดินทางไปสถาบันได้เยอะ ทำงานหรือเรียนเสร็จจัดเวลาของตนเองแล้วเริ่มต้นเรียนได้ทันที พูดคุยกับติวเตอร์ได้ทุกเรื่องหากมีคำถาม มั่นใจว่านี่เป็นการติวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคนอย่างแท้จริง มีบททดสอบให้ลองทำเพื่อสร้างความเข้าใจอย่างถูกต้อง