เรียน NIDA TEAP Online รับรองผล โดย ครูพี่เกด จุฬาติวเตอร์

เรียน NIDA TEAP Online รับรองผล กับ จุฬาติวเตอร์ สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar ไปถึงข้อสอบรอบล่าสุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ติว NIDA TEAP สอบเร่งรัด โดย ครูพี่เกด

NIDA TEAP Online คือ คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับเตรียมสอบ NIDA TEAP หรือ NIDA Test of English for Academic Purposes ซึ่ง NIDA TEAP นั้นเป็นการสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของศูนย์พัฒนาและบริการด้านภาษาและการสื่อสาร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ข้อสอบมีทั้งหมด 50 ข้อ ซึ่งเปิดสอบเดือนละ 2 ครั้ง และมีค่าสอบครั้งละ 200 บาท โดยคอร์สเรียน NIDA TEAP Online นั้นจะมีสอนทั้งพื้นฐาน Grammar คำศัพท์ และพื้นฐานการอ่าน เพื่อให้ผู้เรียนมีความพร้อมอย่างรอบด้านสำหรับการทำข้อสอบ นอกจากนี้ คอร์สเรียนยังมีความยืดหยุ่นและสามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา


NIDA TEAP Online สอนเรื่องอะไรบ้าง

การเรียน NIDA TEAP Online เนื้อหาในคอร์สจะสอนตามแนวข้อสอบเป็นหลัก โดยข้อสอบ NIDA TEAP จะมีการวัดทักษะต่าง ๆ แบ่งเป็น 2 ส่วน ดังนี้

  • Modified Cloze คือ ส่วนที่วัดทักษะทางด้านคำศัพท์และไวยกรณ์ภาษาอังกฤษ จำนวน 10 ข้อ
  • Reading Comprehension คือ ส่วนที่วัดทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ จำนวน 40 ข้อ

ซึ่งนอกจากคอร์ส NIDA TEAP Online จะสอนเทคนิคการทำข้อสอบแบบครบทุกพาร์ท ทั้งคำศัพท์ Grammar และการอ่านแล้ว ในคอร์สเรียนยังมีสอนปรับพื้นฐาน Grammar ให้ใหม่อีกด้วย เพื่อให้ทำข้อสอบพาร์ทต่าง ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น

NIDA TEAP Online กำหนดคะแนนสอบก่อนเรียนหรือไม่

คอร์สเรียน NIDA TEAP Online ไม่กำหนดคะแนนสอบก่อนเรียน และไม่จำเป็นต้องเคยสอบมาก่อน ซึ่งโดยปกติแล้วการสอบ NIDA TEAP จะมีคะแนนเต็ม 1,000 คะแนน โดยหากเป็นการยื่นคะแนนเพื่อสมัครเรียนหลักสูตรต่าง ๆ ที่ NIDA ก็มักจะกำหนดคะแนนขั้นต่ำไว้ที่ประมาณ 450 คะแนนขึ้นไป แต่ก็อาจจะมีบางหลักสูตรขอคะแนนที่สูงกว่านี้ก็ได้ แต่หากใช้เพื่อยกเว้นการเรียนวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน จะต้องทำคะแนนให้ได้ 660 คะแนน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคอร์สเรียน NIDA TEAP ออนไลน์ของเราจะสอนตั้งแต่พื้นฐาน ดังนั้น แม้จะยังไม่เคยสอบมาก่อนก็สามารถเรียนได้


NIDA TEAP Online เรียนจบคอร์สแล้ว สมัครสอบเมื่อไหร่ได้บ้าง

เรียน NIDA TEAP Online จบแล้ว สามารถสมัครสอบตามรอบสอบปกติของ NIDA TEAP ได้เลย โดยรอบสอบจะมีเปิดเดือนละ 2 ครั้ง ซึ่งมีทั้งรอบสอบแบบปกติ และรอบสอบพิเศษ โดยหากเป็นรอบสอบ NIDA TEAP รอบปกติ จะสอบในวันเสาร์ เวลา 10.00 – 12.00 น. ส่วนรอบสอบ NIDA TEAP รอบพิเศษ ที่จัดสอบสำหรับเฉพาะนักศึกษาภาคพิเศษหรือหลักสูตรนานาชาติที่ไม่ผ่านการทดสอบภาษาอังกฤษ จะสอบช่วงเย็น 17.00 – 19.00 น. โดยเราสามารถอัพเดตรอบสอบที่เว็บไซต์ได้


NIDA TEAP Online คอร์สเรียนนี้เหมาะกับใครบ้าง

คอร์สเรียน NIDA TEAP Online เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเตรียมตัวสอบ NIDA TEAP โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการผลคะแนนไปยื่นสมัครสอบสัมภาษณ์เป็นนักศึกษา ป.โท ภาคปกติ ที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือผู้ที่เป็นนักศึกษา ป.โท ภาคปกติ (กรณีทุน/กรณีประสบการณ์/กรณีสัมภาษณ์) หรือภาคพิเศษ และหลักสูตรนานาชาติ ที่ยังไม่ผ่านการทดสอบภาษาอังกฤษ ซึ่งมีความจำเป็นต้องนำผลคะแนนสอบไปยื่นก่อนการขอสำเร็จการศึกษา รวมไปถึงนักศึกษาที่ต้องการนำผลคะแนนไปยื่นยกเว้นการเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน ล้วนมีความจำเป็นต้องเตรียมสอบ NIDA TEAP ด้วยคอร์สออนไลน์นี้ทั้งสิ้น


วิธีการสมัครสอบ NIDA TEAP Online

การสมัครสอบ NIDA TEAP จะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของศูนย์พัฒนาและบริการด้านภาษาและการสื่อสาร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) โดยหลังจากเข้าเว็บไซต์แล้ว ให้กรอกข้อมูลส่วนตัวและเลือกรอบสอบที่ต้องการได้เลย โดยทางศูนย์ภาษาจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบหลังจากการปิดรับสมัครในแต่ละรอบประมาณ 5 วัน ส่วนขั้นตอนการชำระเงินค่าสอบนั้นสามารถเลือกชำระได้หลายช่องทาง ได้แก่ ชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ชำระผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคาร และการชำระผ่านตู้ ATM


Your Instructor


ครูพี่เกด CHULATUTOR
ครูพี่เกด CHULATUTOR
  • เกียรตินิยม อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
  • International Marketing Sweden
  • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ มากกว่า 10 ปี
  • ผู้ริเริ่ม รีวิว ข้อสอบภาษาอังกฤษ คนแรกของไทย

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน NIDA TEAP Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 7,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID @chulatutor (อย่าลืมมมี @ ด้านหน้าด้วยนะค่า) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม. หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @)
ทำไมต้องเลือกเรียน NIDA TEAP Online กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา NIDA TEAP Online มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
มีเอกสารการเรียน NIDA TEAP Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร NIDA TEAP Online ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 1 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน NIDA TEAP Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน NIDA TEAP Online รับรองผลไหม ?
รูปแบบคอร์สเรียน NIDA TEAP Online จะเป็นการรับรองผลในตัวคอร์สเองอยู่แล้ว นั่นคือ หากผู้เรียนยังไม่สามารถสอบได้ตามเกณฑ์คะแนนที่ต้องการ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด