ติว KU-EPT Online รับรองผล สอนโดย ครูพี่เกด จุฬาติวเตอร์

KU-EPT คืออะไร ข้อสอบ สรุปคำศัพท์ที่ออกบ่อย และ ติวสอบ KU EPT

KU-EPT Online คือ คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับเตรียมสอบ KU-EPT หรือ Kasetsart University English Proficiency Test for Graduate Students ซึ่ง KU-EPT เป็นการสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในระดับปริญญาตรี โท และเอก โดยคอร์สเรียน KU-EPT Online นั้นจะมีสอนตั้งแต่การปรับพื้นฐาน Grammar ทบทวนไวยกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการสอบใหม่ทั้งหมด นอกจากนี้ยังสอนวิธีการทำข้อสอบให้ครบทุกพาร์ท ทั้ง Structure และ Reading Comprehension เรียน KU-EPT Online เพียงคอร์สเดียว ก็พร้อมสอบได้จริง


คอร์สเรียน KU-EPT Online สอนเรื่องอะไรบ้าง

คอร์สเรียน KU-EPT Online เนื้อหาในคอร์สจะสอนตามแนวข้อสอบ KU-EPT เป็นหลัก ซึ่งเนื้อหาที่ข้อสอบเน้นจะมีดังนี้

 • Part I: Structure จำนวน 40 ข้อ แบ่งเป็น Sentence Completion จำนวน 25 ข้อ และ Cloze test จำนวน 15 ข้อ ซึ่งข้อสอบพาร์ทนี้จะเน้นไปวัดความรู้ด้านไวยกรณ์ภาษาอังกฤษ รวมไปถึงคำศัพท์เป็นหลัก
 • Part II: Reading Comprehension จำนวน 40 ข้อ ซึ่งข้อสอบพาร์ทนี้จะเน้นวัดทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ

แน่นอนว่าคอร์สเรียน KU-EPT Online จะสอนครบทุกพาร์ทตามแนวข้อสอบ แต่อย่างไรก็ตาม คอร์สเรียนก็ยังมีการปรับพื้นฐาน Grammar ให้ด้วย เพราะเป็นส่วนที่ข้อสอบเน้น และมีจำนวนข้อมากถึงครึ่งหนึ่งของข้อสอบ การยิ่งมีพื้นฐาน Grammar ที่แน่นมากพอ ก็จะช่วยให้เราทำข้อสอบได้ดีมากขึ้นด้วย


คอร์สติว KU-EPT Online ไม่มีพื้นฐานเรียนได้ไหม

คอร์สเรียน KU-EPT Online ไม่กำหนดคะแนนสอบก่อนเรียน ไม่ว่าจะเคยสอบหรือไม่เคยสอบ จะมีพื้นฐานหรือไม่มี ก็สามารถเรียน KU-EPT คอร์สนี้ได้ โดยเมื่อเรียนแล้ว แนะนำให้ตั้งเป้าหมายคะแนนที่ร้อยละ 60 ขึ้นไป เพราะหากเป็นนิสิตปริญญาตรี เราก็จะได้รับการยกเว้นการลงทะเบียนเรียนวิชา 01355113 ภาษาอังกฤษพื้นฐาน III ส่วนนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาก็ต้องศึกษาเกณฑ์คะแนนของแต่ละหลักสูตรอีกครั้ง เพราะนิสิตระดับ ป.โท ป.เอกเอง ก็ต้องผ่านการสอบภาษาอังกฤษตามเกณฑ์คะแนนที่กำหนดเช่นกัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะกำหนดไว้ว่าต้องผ่านไม่น้อยกว่าร้อยละ 50


เรียน KU-EPT Online จบคอร์สแล้ว สมัครสอบเมื่อไหร่ได้บ้าง

เรียน KU-EPT Online จบแล้ว สามารถสมัครสอบตามรอบสอบปกติของ KU-EPT ได้เลย โดยรอบสอบหรือตารางสอบ KU-EPT จะจัดสอบทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ รอบสอบเวลา 13.00 – 16.00 น. สอบที่อาคารมนุษยศาสตร์ 1 ห้อง 105 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูรอบสอบอย่างละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของศูนย์ทดสอบทางภาษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เพิ่มเติมได้


คอร์สติว KU-EPT Online เหมาะกับใครบ้าง

คอร์สติว KU-EPT Online เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเตรียมตัวสอบ KU-EPT โดยเฉพาะนิสิตระดับ ป.ตรี ที่ต้องการได้รับการยกเว้นการลงทะเบียนเรียนวิชา 01355113 ภาษาอังกฤษพื้นฐาน III และผู้ที่สมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น ป.ตรี ป.โท และในขณะเดียวกันก็ต้องการเรียน KU-EPT ในคอร์สที่มีความยืดหยุ่น เลือกวัน เวลาเรียนได้ เรียนได้ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง สามารถเปิดเรียนซ้ำไปมาได้ และมีสอนครบทุกพาร์ทตามแนวข้อสอบ คอร์สเรียน KU-EPT ออนไลน์นี้จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี


วิธีการสมัครสอบ KU-EPT

การสมัครสอบ KU-EPT จะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของศูนย์ทดสอบทางภาษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีขั้นตอน ดังนี้

 • ลงทะเบียนสร้างแอคเคาน์สำหรับสมัครสอบ กรอกข้อมูลส่วนตัว แล้วทำการบันทึกข้อมูล
 • คลิกลิงก์ยืนยันที่ระบบส่งเข้าไปยังอีเมลที่เราใช้ลงทะเบียน
 • เลือกรอบสอบที่ต้องการสมัคร โดยให้คลิกตรงคำว่า “สมัคร” ตรงรอบสอบที่เราสนใจ
 • ชำระเงินค่าสมัครสอบ 600 บาท โดยชำระผ่าน Application ของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ Application ของธนาคารกรุงเทพ หรือชำระผ่านผ่านตู้ฝากเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ (จ่ายบิล) ภายใน 1 วันจากวันที่สมัคร


รีวิว เรียน KU EPT กับ CHULATUTOR

ติว KU-EPT

เรียน KU-EPT

เรียน KU-EPT ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน KU-EPT ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่เกด CHULATUTOR
ครูพี่เกด CHULATUTOR
 • เกียรตินิยม อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
 • International Marketing Sweden
 • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ มากกว่า 25 ปี
 • ประสบการณ์สอน CU-TEP , TU-GET , TOEFL , TOEIC , Duolingo English Test etc. มากกว่า 25 ปี
 • ผู้ริเริ่ม รีวิว ข้อสอบภาษาอังกฤษ คนแรกของไทย
 • ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอบมากกว่า 25,000 คน
 • วิทยากรรับเชิญไปบรรยายและสอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันและบริษัทชั้นนําต่าง ๆ ทั่วประเทศ

Course Curriculum


  KU-EPT Online
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน KU-EPT Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 7,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID @chulatutor (อย่าลืมมมี @ ด้านหน้าด้วยนะค่า) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม. หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @)
ทำไมต้องเลือกเรียน KU-EPT Online กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา KU-EPT Online มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
มีเอกสารการเรียน KU-EPT Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร KU-EPT Online ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 1 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน KU-EPT Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน KU-EPT Online ออนไลน์ รับรองผลไหม ?
รูปแบบคอร์สเรียน KU-EPT Online จะเป็นการรับรองผลในตัวคอร์สเองอยู่แล้ว นั่นคือ หากผู้เรียนยังไม่สามารถสอบได้ตามเกณฑ์คะแนนที่ต้องการ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด