เรียน IELTS Online รับรองผล - ติว IELTS Online Chula Tutor

ติว IELTS Online รับรองผล กับ จุฬาติวเตอร์ สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar ไปถึงข้อสอบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ เรียน IELTS สอบเร่งรัด สอนโดย อ.ไอซ์ CHULA TUTOR

เรียน IELTS Online รับรองผล เพื่อการนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรียน IELTS Online เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ต้องเริ่มต้นจากการมองหาสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือ พร้อมช่วยให้คะแนนของทุกคนเมื่อสอบออกมาเป็นไปตามเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้ การพิจารณาถึงลักษณะคอร์ส วิธีสอนและปัจจัยอื่น ๆ ล้วนทำให้ผู้เรียนทุกคนมีโอกาเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จ ที่เรียน IELTS รับรองผลยืนยันในคุณภาพ และนำมาซึ่งสิ่งดีที่สุดสำหรับผู้เรียน เพียงแค่เลือกคอร์สเรียน IELTS ราคาคุ้มค่าจาก “Chulatutor” สอนโดยมืออาชีพ เข้าใจและรู้รายละเอียดอย่างลึกซึ้งตัวจริง เลือกรูปแบบการติว IELTS ได้ตามที่ตนเองสนใจกันเลย


ติว IELTS Online ไม่มีพื้นฐาน การเริ่มต้นสำหรับทุกคน

สำหรับใครที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อนเลยอาจมองว่าไอเอลเป็นเรื่องท้าทาย ทว่าเมื่อได้มีโอกาส ติว IELTS ออนไลน์ แบบเจาะลึกแล้วจะรู้ทันทีว่าเนื้อหาต่าง ๆ ไม่ได้ยากอย่างที่คิดใครก็สามารถเริ่มต้นได้เสมอ ยิ่งทุกวันนี้มีตัวเลือกคอร์สติวอยู่เยอะมาก ต้องการเรียนเพื่อใช้สอบกับสถาบันใดก็ตามสะดวก อาทิ เรียน IELTS British Council ราคาไม่แพง หรือจะเรียน IDP ราคาก็เท่ากันทังหมด นั่นเพราะข้อสอบของทั้ง 2 สถาบันเป็นแนวทางเดียวกัน ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใจใด ๆ ทั้งสิ้น

หากใครก็ตามที่ยังไม่รู้ว่าจะติว IELTS ที่ไหนดี ไม่เคยมีพื้นฐานมาก่อน คอร์สจาก “จุฬาติวเตอร์” ถือเป็นตัวเลือกชั้นเยี่ยมที่จะช่วยให้การเรียนไอเอลของทุกคนเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม ด้วยปัจจัยสำคัญคือผู้สอนมีทักษะ ความเชี่ยวชาญ และจบจากสถาบันดังระดับประเทศในด้านภาษามาทั้งสิ้น มีการทดสอบความรู้ อัปเดตข้อมูลใหม่ ๆ ก่อนเข้าสอนอยู่เสมอ ไม่ต้องกังวลใจเรื่องข้อมูลอะไรทั้งสิ้น ดังนั้นเมื่อมีคนต้องการรู้ว่าเรียน IELTS Online ที่ไหนดี “จุฬาติวเตอร์” พร้อมเป็นคำตอบสำหรับผู้เรียนทุกคน


ติวสอบ IELTS Online ด้วยตัวเองทำได้จริงหรือไม่

ด้วยยุคนี้ต้องยอมรับว่าอินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของคนเรามากขึ้น ทำให้หลายสิ่งหลายด้านสามารถศึกษาด้วยตนเองง่ายขึ้นกว่าเดิมจนบางคนกำลังคิดว่าจะเลือกศึกษาข้อมูล IELTS Online ด้วยตัวเองก็คงไม่ใช่เรื่องยากอะไร ซึ่งเมื่อถามว่าทำได้หรือไม่? คำตอบคือก็สามารถทำได้ในระดับหนึ่ง เช่น การหาหนังสือเตรียมสอบ, การหาข้อสอบเก่า หรือทำข้อสอบออนไลน์ หรือทุกวันนี้สามารถติว IELTS ฟรีได้ด้วย แต่ความน่ากังวลใจอย่างหนึ่งสำหรับคนที่เลือก ติวสอบ IELTS Online ด้วยตัวเองคือ หากเกิดข้อสงสัยหรือมีคำถามแล้วยังหาคำตอบไม่ได้จะจัดการอย่างไรดี

นั่นจึงทำให้การตัดสินใจเรียน IELTS Online จากสถาบันเปิดสอนเป็นสิ่งที่พร้อมตอบโจทย์มากกว่าในหลายด้าน หากมีข้อสงสัยอื่นใดหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็คุยกับทางติวเตอร์ได้ทันที พร้อมสำหรับการบอกเล่าและอธิบายข้อมูลอย่างถูกต้องให้กับผู้เรียนทุกคนอยู่แล้ว ติว IELTS Online ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด แต่ความคุ้มค่าที่ทุกคนจะได้รับทั้งการนำไปยื่นสมัครเข้าเรียน เข้าทำงาน หรือย้ายถิ่นฐานมันคุ้มค่ากว่าหลายเท่ามากจริง ๆ จึงไม่อยากให้มองข้ามในเรื่องนี้เป็นอันขาด


เรียน IELTS Online ที่ไหนดี มาหาคำตอบกันได้เลย

มาถึงคำถามยอดฮิตติดลมบนสำหรับทุกคนมาก ๆ หากต้องการเรียน IELTS Online หรือรูปแบบต่าง ๆ จะเลือกติว IELTS ที่ไหนดี? สิ่งนี้ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดหากมีโอกาสได้เลือกสมัครกับทาง “Chulututor” สถาบันติวเตอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่มีรูปแบบคอร์สตามที่ผู้เรียนทุกคนคาดหวังเอาไว้ ขึ้นอยู่กับความถนัดและความสมัครใจในการเรียนเลย ชอบแบบใด สไตล์ไหน ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ด้วยคอร์สเรียนที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวภายใต้แนวคิด easy to be expert ให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อพิชิตคะแนน IELTS ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนในสถาบันหรือการเรียนออนไลน์ก็ตาม เพราะจุฬาติวเตอร์ทราบดีว่า ผู้เรียนแต่ละคนมีความต้องการที่หลากหลายและมีข้อจำกัดแตกต่างกัน

ซึ่งคอร์สของเราหลัก ๆ แล้วจะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ สามารถพิจารณาแล้วเลือกเรียนได้ตามที่ตนเองคาดหวัง ที่สำคัญทุกคอร์สสอนโดยติวเตอร์มืออาชีพ จึงมั่นใจว่าได้ทักษะ ความรู้ และข้อมูลสำหรับนำไปใช้สอบอย่างครบถ้วนมากที่สุด ทั้ง 3 คอร์ส ประกอบไปด้วย

1. คอร์ส เรียน IELTS แบบสอนสดที่สถาบันรับรองผล สอนแบบคลาสขนาดเล็ก ติวเตอร์เข้าถึงผู้เรียนทุกคน หรือกรณีไม่สะดวกเดินทางสามารถเรียนสดออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ได้ เป็นการเรียนกลุ่มย่อยเช่นกัน หากมีข้อสงสัยสอบถามกับติวเตอร์ได้ทันี

2. ติวสอบ IELTS Online รับรองผล เป็นการเรียนจากคลิปวิดีโอที่ติวเตอร์จะทำการสอนเนื้อหาต่าง ๆ เอาไว้ให้ครบถ้วนทั้งหมด หากมีข้อสงสัยเรื่องไหนก็สามารถย้อนกลับไปดูแล้วศึกษากันอย่างละเอียดได้ตามสะดวกเลย

3. ติว IELTS ตัวต่อตัว หากมาเรียนกับทางสถาบันจะมีห้องส่วนตัวเอาไว้ให้ เลือกวันและเวลาเรียนเองได้ กรณีไม่สะดวกก็สามารถเรียนไอเอลออนไลน์แบบสด ๆ ตัวต่อตัวได้จากติวเตอร์มืออาชีพ มีข้อสงสัย หรือต้อการสอบถามเรื่องใดเพิ่มเติมพูดคุยได้เต็มที่ เจาะลึกทุกรายละเอียดที่มีคข้อสงสัย


เรียน IELTS Online ฟรี มีจริงไหม เลือกเรียนยังไงดี

จริง ๆ แล้วการติว IELTS ฟรี ก็มีอยู่เช่นกัน ซึ่งตัวอย่างที่อยากแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจเลือกติว IELTS ด้วยตัวเองผ่านวิธีนี้ลองคลิกไปยัง https://course.chulatutor.com/p/ielts/ เป็นเนื้อหาตัวอย่างเบื้องต้นเพื่อให้เห็นภาพกว้าง ๆ ว่าการเรียน IELTS Online จริงแล้วยังเจาะลึกประเด็นต่าง ๆ ลงไปอีกพอสมควร ดังนั้นบางทีการพยายามเรียนด้วยตนเองจึงอาจยังไม่ตอบโจทย์แบบครอบคลุมทุกด้าน แต่ถ้าใครมีทักษะดีอยู่แล้วอยากเสริมหรือทบทวนความรู้การเรียนสไตล์นี้ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกชั้นเยี่ยมและน่าสนใจมากทีเดียว

อย่าลืมว่า IELTS หรือ International English Language Testing System คือ ระบบการวัดผลภาษาอังกฤษในระดับนานาชาติ ซึ่งข้อสอบ IELTS ทุกวันนี้มีหลายรูปแบบมากไม่ว่าจะเป็น

  • IELTS Academic ใช้สำหรับการศึกษาต่อตั้งแต่ปริญญาตรีขึ้นไปทั้งไทยและต่างประเท
  • IELTS General ใช้สำหรับการสมัครงานในหลายองค์กรทั้งไทยและต่างชาติ
  • IELTS UKVI ซึ่งเป็นข้อสอบแบบเดียวกับ IELTS Academic Module แต่แยกออกมาเพื่อใช้สำหรับการทำวีซ่าและใช้สำหรับการตรวจคนเข้าเมืองของสหราชอาณาจักร ดังนั้นไม่ว่าจะไปเรียนต่อหรือไปทำงานในกลุ่มประเทศเหล่านี้ก็จำเป็นต้องสอบ IELTS UKVI ด้วย
  • IELTS Life Skills A1 เปิดสอบสำหรับผู้ที่ต้องการใช้สมัครวีซ่าคู่หมั้น คู่สมรส และครอบครัว แห่งสหราชอาณาจักร โดยข้อสอบจะเน้นด้านการพูดและการฟัง
  • IELTS Life Skills B1 เปิดสอบสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครขอวีซ่าพลเมืองแห่งสหราชอาณาจักร ซึ่งจะทดสอบในด้านการพูดและการฟังเช่นเดียวกัน

แต่สำหรับคอร์สเรียนของจุฬาติวเตอร์จะเน้นเป็น Academic Module โดยผู้เข้าสอบจะถูกทดสอบทั้งหมด 4 ทักษะ ได้แก่

1. เรียน IELTS Writing

มีสอนทั้ง writing task 1 , writing task 2 ครอบคลุมทุกหัวข้อในการสอบ เช่น Advantages and Disadvantages essay, agree or disagree essay, Bar chart, cause and effect essay, connector, descriptive essay, Diagram, Flow chart, formal words, Line graph, Pie Chart, problem solution essay, Table

2. ติว IELTS Online

พาร์ท Reading สอนครอบคลุมทุกหัวข้อในการสอบ Reading เช่น Matching Features, Matching Headings, Matching information, Matching Sentence, Multiple choices, Note Completion, Reading Comprehension, Sentence Completion, Short answer questions, Summary information, Table Completion, True False Not Given, Yes No Not Given

3. ติวสอบ IELTS Online พาร์ท Speaking

มีลักษณะการสอนเพื่อให้พูดได้อย่างคล่องแคล่วในเรื่องพื้นฐานที่มีโอกาสโดนสอบถาม เช่น หัวข้อคำถามเกี่ยวกับการทำงาน (Work), การเรียน (Study), ที่อยู่อาศัย (Home) เป็นต้น

4. เรียน IELTS Online พาร์ท Listening

เข้าใจได้ง่ายมากขึ้นจากคอร์สที่มีความครบครัน


ติว IELTS Online เร่งรัด เวลาน้อยก็เรียนได้เช่นกัน

เข้าใจดีว่าบางคนไม่ได้มีเวลาในการมองหาที่เรียน IELTS มากนัก ต้องการหลักสูตรเร่งรัด เน้นจบเร็ว สามารถนำไปสอบเพื่อหวังคะแนนได้อย่างที่ตั้งใจไว้ ซึ่งต้องบอกว่าหลักสูตรนี้ก็สามารถมองหาผู้ช่วยได้เช่นกัน อาทิ คอร์สเรียน IELTS ราคาพิเศษที่อาจจ่ายแพงกว่าคอร์สปกติสักเล็กน้อยแต่ยืนยันถึงผลลัพธ์ที่ได้มีมาตรฐาน ตอบโจทย์ในทุกด้านของการเรียน และช่วยให้ผู้สอบทำคะแนนออกมาดีขึ้นกว่าเดิมจากที่เคยวางเอาไว้เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ทุกคนควรร้ากต้องการเรียน IELTS Online แบบคอร์สเร่งรัดนั่นคือ จะต้องมีพื้นฐานภาษาอังกฤษ หรือมีทักษะและความเข้าใจอยู่ในระดับหนึ่งเพื่อให้มั่นใจว่าหลังจากติวเตอร์เริ่มสอนแล้วผู้เรียนสามารถตามทันได้ เข้าใจเนื้อหาเพิ่มเติม และมีทักษะอันดีเยี่ยมพร้อมในการเรียนรู้สิ่งใหม่เสมอ หากเป็นแบบนี้โอกาสเรียนแล้วเอาความรู้ทั้งหมดไปสอบจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวสำหรับคะแนนสูง ๆ ตามที่คาดหวังเอาไว้ ลองเลือกใช้บริการคอร์สเร่งรัดจาก Chulatutor กันได้เลย


เรียน IELTS ออนไลน์ สะดวกสบาย ตอบโจทย์มากที่สุดในยุคนี้

บางคนอาจจะอยู่ไกลหรือไม่มีเวลา ไม่สะดวกเดินทางไปยังสถาบัน และข้อจำกัดอื่น ๆ แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่สามารถปิดกั้นการเตรียมตัวสอบ IELTS ได้ ด้วยคอร์สเรียน IELTS Online ที่ให้คุณเข้าถึงการเตรียมตัวสอบ IELTS ได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น อีกทั้งคอร์สเรียนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อหาความรู้เทคนิคการทำข้อสอบ อัดแน่นด้วยคุณภาพ สอนครบทุกพาร์ทที่ต้องเจอในข้อสอบจริงแบบไม่มีหลุด

นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้ผู้เรียนที่แม้จะอ่อนภาษาอังกฤษหรือห่างหายจากการใช้ภาษาอังกฤษนานก็สามารถเรียนได้ ขณะที่ Grammar ซึ่งใครว่ายาก จุฬาติวเตอร์พร้อมปรับพื้นให้ชนิดยกเครื่องใหม่ เป็นคอร์ส IELTS Online ที่ตอบโจทย์สุด ๆ ถึงเวลาหลุดกรอบการเรียนแบบเดิม ๆ สู่การเรียนรูปแบบใหม่กันแล้ว

ยังคงยืนยันแนวคิด Easy to be Expert ที่ทางสถาบันจุฬาติวเตอร์เชื่อเสมอว่า วิธีง่าย ๆ ก็ทำให้คุณเก่งได้ คุณจึงไม่จำเป็นต้องยุ่งยากฝ่ารถติด เบียดคนแน่น ๆ บนรถไฟฟ้าไปเรียนที่ไหนไกล และไม่ต้องจบด้วยการอ่านหนังสือกองโต เพียงแค่เลือกเรียน IELTS Online ให้เหมาะสมทุกอย่างก็กลายเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิม สนุกไปกับการเตรียมสอบมากกว่าเดิม ไม่ต้องอ่านเนื้อหาเยอะจนปวดหัว เพราะทางสถาบันสรุปมาให้ทั้งหมดแล้ว พร้อมยังมีเคล็ดลับการสอบอีกนับไม่ถ้วนที่จะช่วยให้ผู้เรียนไม่พลาดสิ่งสำคัญ แม้ว่าจะไม่เคยลงสนามสอบจริงมาเลยก็อย่ากังวลใจไป เรียนที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน


เรียน IELTS

IELTS Online Guarantee Course: For effective usage in everyday life

To get the score you’ve expected, it must start from finding the reliable school. Course details, teaching style, and other factors are the reasons that make students reach their dreams.

We, Chulatutor, is the tutorial school providing valuable IELTS courses by professional tutors. We do understand and realize what students want. Here, you can choose the courses’ styles upon your interests.


Standard IELTS Online Course: For all students and Beginner

Many students who never have IELTS background before may find IELTS test challenging. However, if you have a chance to try our IELTS online course, you will find that IELTS is not that difficult and everyone can make a beginning. Moreover, there are many tutorial schools providing IELTS course such as British Council and IDP which have the same price and the same test style. So, you can have no worries.


All courses highlight on all topics for the test

covering IELTS writing task 1 , writing task 2 such as Advantages and Disadvantages essay, agree or disagree essay, Bar chart, cause and effect essay, connector, descriptive essay, Diagram, Flow chart, formal words, Line graph, Pie Chart, problem solution essay, and Table.

Online IELTS : Reading Part

covering Matching Features, Matching Headings, Matching information, Matching Sentence, Multiple choices, Note Completion, Reading Comprehension, Sentence Completion, Short answer questions, Summary information, Table Completion, True False Not Given, Yes No Not Given

Online IELTS : Speaking Part

enhancing your fluency in basic topics speaking in English language such as work, study, hometown, etc.

Online IELTS : Listening Part

well prepared course and easy to understand.


h2>Online IELTS Speed Up Course; No time, No worries

We understand that some students do not have much time to prepare for the test and need some special course in a limit time. Although, this course may cost you a little more, it can truly serve your demand as we guarantee the tutorial standard and we can assist you to get a better score.

However, students who would like to take this course must have a fair background of English language so they can quickly follow the lessons and are ready to learn new techniques to enhance their background. These skills will take you to reach your destination and your final score is not that far. Let’s try our Speed up course from Chulatutor!


รีวิว เรียน IELTS

รีวิว คอร์สเรียน IELTS ของทางสถาบัน


รีวิว ติว IELTS

นักเรียนเจด้า รีวิว ติว IELTS สำหรับใช้คะแนนยื่นศึกษา ออสเตรเลีย


เรียน IELTS ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน IELTS ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่ไอซ์ CHULATUTOR
ครูพี่ไอซ์ CHULATUTOR
  • เกียรตินิยม มหาวิทาลัยธรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ

Course Curriculum


  First Section
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน IELTS Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 7,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail [email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม. หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @)
ทำไมต้องเลือกติว IELTS Online กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา IELTS Online มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
มีเอกสารการเรียน IELTS Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร IELTS Online ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 1 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน IELTS Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
ติวสอบ IELTS Online ออนไลน์ รับรองผลไหม ?
รูปแบบคอร์สเรียน IELTS Online จะเป็นการรับรองผลในตัวคอร์สเองอยู่แล้ว นั่นคือ หากผู้เรียนยังไม่สามารถสอบได้ตามเกณฑ์คะแนนที่ต้องการ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด จนกว่าจะครบอายุคอร์สเรียน