เรียน IELTS ตัวต่อตัว เลือกได้ทั้งเรียนในสถาบันและเรียนออนไลน์

เรียน IELTS ตัวต่อตัว กับ CHULATUTOR สามารถเลือกได้ทั้งการเรียนในสถาบัน (MBK) แยกห้องเรียนพิเศษ หรือเรียนออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom เนื้อหาเจาะลึกพร้อมปรับตามแนวทางของผู้เรียนแต่ละคน มีเทคนิคเพียบ รวมถึงยังได้ลองทำแบบฝึกหัดใกล้เคียงกับข้อสอบจริงมากที่สุดอีกด้วย ราคาไม่แพงอย่างที่คิดติว IELTS ตัวต่อตัว

คอร์สติว IELTS ตัวต่อตัว เป็นวิธีที่จะช่วยเพิ่มทักษะให้กับทุกคนได้แบบเร่งด่วน โดยเฉพาะใครที่ต้องการนำคะแนนไปใช้สมัครงานทั้งในและต่างประเทศ แต่อาจลืมพื้นฐานทักษะด้านภาษาไป รวมถึงยังขาดความมั่นใจก็สามารถลงเรียนได้เลย ด้วยรูปแบบสอน Private 1 on 1 ติวเตอร์จึงพร้อมให้คำแนะนำอย่างเต็มที่เรียน IELTS ที่ไหนดี

เรียน IELTS ที่สถาบัน CHULATUTOR เป็นคอร์สแบบตัวต่อตัวให้เลือกเรียนได้ทั้งในสถาบัน (แยกห้องพิเศษ) และการเรียนออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom จุดเด่นสำคัญคือ ติวเตอร์มีความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะทาง อัดแน่นด้วยประสบการณ์สอนมายาวนานจึงรู้พัฒนาการของข้อสอบ มีแบบฝึกหัดให้ทดลองทำเพิ่มเติมด้วย

ในกรณีมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามเรื่องใดสามารถพูดคุยกันได้ตลอด ทุกคอร์สติวเตอร์ของเรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจอยากให้ผู้เรียนนำความรู้ไปใช้งานได้อย่างมีศักยภาพสูงสุด เพิ่มเติมโอกาสในการสอบแล้วทำคะแนนตามเป้าหมาย สามารถใช้ได้ทันทีไม่ต้องรอสอบใหม่หลายครั้งให้ยุ่งยากอีกต่างหากติว IELTS On-Site (สอนสด ที่สถาบัน)

คอร์สติว IELTS On-Site เป็นรูปแบบการสอนสดที่สถาบันจุฬาติวเตอร์ (MBK) มีการแยกห้องพิเศษให้ต่างหาก ไม่ต้องกังวลการรบกวนจากรอบข้าง เนื้อหาการสอนถูกปรับให้เหมาะกับผู้เรียนทุกคน ทั้งการปูพื้นฐานสำคัญไปจนถึงการเน้นเรื่องที่มักออกสอบบ่อย มีแบบฝึกหัดให้ลองทำจริง เพิ่มความมั่นใจ ลดความกดดันได้อีกด้วย

ติว IELTS ตัวต่อตัว On-Site ราคา

สำหรับคอร์สติว IELTS ตัวต่อตัว On-Site ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดหากเทียบกับสิ่งที่ผู้เรียนทุกคนจะได้รับ นอกจากนำความรู้ไปใช้เพื่อสอบทำคะแนนตามเป้าหมาย จากนั้นก็ยื่นสมัครงานแล้ว ทักษะเหล่านี้ยังสามารถติดต่อไปใช้ในการทำงานได้อีกด้วย เป็นความคุ้มค่าที่ใคร ๆ สัมผัสอย่างง่ายดายมากที่สุด


เรียน IELTS ตัวต่อตัว ออนไลน์

คอร์สเรียน IELTS ตัวต่อตัว ออนไลน์ เป็นการเรียนผ่านโปรแกรม Zoom จึงสะดวกมาก สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ ไม่ต้องเสียเวลาเข้าสถาบันใด ๆ ให้ยุ่งยาก มากไปกว่านั้นติวเตอร์ยังมีการปรับแนวทางให้เหมาะกับผู้เรียนทุกคน เพิ่มเติมทักษะ บอกเทคนิคอย่างครบถ้วน มีตัวอย่างข้อสอบคล้ายของจริงให้ลองทำด้วย


ติว IELTS ตัวต่อตัว Online ราคา

สำหรับการติว IELTS ตัวต่อตัว Online ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แถมยังสะดวกมาก ๆ อีกต่างหาก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ประหยัดเงินในกระเป๋า อีกทั้งยังมีแนวทางการสอนแบบเดียวกับในสถาบัน เน้นเจาะลึกเนื้อหาที่มักออกสอบบ่อย มีการปรับให้เหมาะกับผู้เรียนพร้อมแบบฝึกหัดทดลองทำกันอยู่ตลอด

Review IELTS Course


เรียน IELTS ตัวต่อตัว


เรียนตัวต่อตัว