ติว GRE Online ครูพี่โจ้ CHULA TUTOR

แนะนำคอร์สการติว GRE ครูพี่โจ้ Chula Tutor ผ่านช่องทางออนไลน์ในรูปแบบคลิปวิดีโอ อัดแน่นเนื้อหาครบถ้วนทุกจุด พร้อมบอกเคล็ดลับทำข้อสอบให้คะแนนตามเป้าหมายตัวเอง

ติว GRE ครูพี่โจ้ Chula Tutor ผ่านออนไลน์ เนื้อหาครบถ้วน

การสอบ GRE หรือ Graduate Record Examination คือ อีกรูปแบบของการทดสอบความรู้ ทักษะ สำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อในระดับบัณฑิตศึกษาของหลายสถาบัน โดยเฉพาะในอเมริกา ใครที่วางแผนของตนเองเอาไว้จึงต้องรู้วิธีช่วยเพิ่มคะแนนและสร้างโอกาสให้ตนเอง คอร์สติว GRE ครูพี่โจ้ Chula Tutor พร้อมเป็นตัวเลือกที่ดี


ติว GRE Online เน้นความสะดวก เหมาะสำหรับคนยุคใหม่

ในการติว GRE Online ถือเป็นรูปแบบการเรียนแนวใหม่ที่ให้ความสะดวกสำหรับคนยุคปัจจุบันอย่างมาก ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปยังสถาบันให้ยุ่งยากใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ใช้มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต ก็เข้าเรียนได้ตามปกติ ประหยัดค่าใช้จ่าย แถมยังเหมาะกับคนงานยุ่ง ไม่ค่อยมีเวลาปลีกตัวไปทำอย่างอื่นด้วย


ติว GRE ออนไลน์ ได้ความรู้เหมือนกับการเรียนที่สถาบัน

บางคนอาจมีข้อสงสัยว่าการติว GRE ออนไลน์ จะได้เนื้อหาครบถ้วนแบบเดียวกับการเรียนในสถาบันหรือไม่ ขอยืนยันว่าความรู้ที่ทุกคนได้รับไม่มีสิ่งใดแตกต่าง แถมยังมีการเรียบเรียงเนื้อหามาให้แบบละเอียด เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ทำภารกิจในชีวิตของตนเองได้ตามปกติเลยติวสอบ GRE Online กับ CHULATUTOR ครบถ้วนทุกเนื้อหา

การติวสอบ GRE Online กับ CHULATUTOR เป็นคอร์สเรียนผ่านวิดีโอแบบออนไลน์ สอนโดยครูพี่โจ้ Chula Tutor ซึ่งปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนวิชาภาษาอังกฤษให้กับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำของประเทศ ยืนยันในเรื่องคุณภาพด้วยประสบการณ์สอนยาวนานกว่า 20 ปี มีความ Expert เฉพาะทาง ช่วยเพิ่มคะแนนได้ไม่ยากเลย


ติวสอบ GRE ออนไลน์ คอร์สเรียนผ่านคลิปวิดีโอสุดสะดวก

อย่างที่อธิบายไปกว่าการติวสอบ GRE ออนไลน์ ของสถาบันจุฬาติวเตอร์ จะเป็นการเรียนผ่านวิดีโอคลิป ซึ่งเนื้อหามีการเรียบเรียงให้เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน คอร์สรับรองผลโดยติวเตอร์ครูพี่โจ้ที่เน้นเทคนิคและบอกเคล็ดลับในการทำข้อสอบให้ง่ายขึ้น สะดวกสบาย เรียนได้ทุกที่ หากมีข้อสงสัยสามารถย้อนกลับไปดูใหม่ได้ตลอด


เรียน GRE Online มิติใหม่ที่จะทำให้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย

หากคุณต้องทำงานหนัก งานยุ่ง แต่มีเป้าหมายอยากเรียนต่อระดับบัณฑิตศึกษาในอเมริกาและหลายประเทศ การเลือกเรียน GRE Online ถือเป็นแนวทางที่น่าสนใจและพร้อมตอบโจทย์มาก ยิ่งเป็นคอร์สเรียนแบบคลิปวิดีโอด้วยแล้ว มีเวลาว่างตอนไหนก็เปิดคลิปเพื่อเรียนได้ตลอด เพิ่มความสบายใจ ไม่ต้องเครียดมากเกินไป


เรียน GRE ออนไลน์ ช่วยให้เป้าหมายเป็นจริงได้ไม่ยาก

เมื่อตัดสินใจเรียน GRE ออนไลน์ มั่นใจเลยว่านี่เป็นวิธีที่พร้อมช่วยให้เป้าหมายการเรียนต่อระดับบัณฑิตศึกษาของทุกคนเป็นจริงง่ายขึ้นกว่าเดิม คุณจะได้เข้าใจถึงเนื้อหาข้อสอบแบบเจาะลึกทุกประเด็น มีการบอกเทคนิคและเคล็ดลับเพื่อนำเอาไปใช้จริงตอนสอบ ทบทวนความรู้และยังสามารถนำไปต่อยอดการเรียนในอนาคตด้วย


สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน GRE ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่โจ้ CHULATUTOR
ครูพี่โจ้ CHULATUTOR
  • ปริญญาตรี ภาษาอังกฤษและประวัติศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ ศิลปากร (เกียรตินิยม)
  • ปริญญาโท คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาษาอังกฤษ)
  • อาจารย์พิเศษ วิชาภาษาและวรรณกรรมอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • อาจารย์พิเศษ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
  • อาจารย์พิเศษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม บูรพา
  • ประสบการณ์สอน SAT, GRE, GMAT, IELTS, CU-TEP, TU-GET มากกว่า 25 ปี
  • ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอบมากกว่า 25,000 คน
  • วิทยากรรับเชิญสอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันและโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศ

Frequently Asked Questions


ทำไมต้องเลือกเรียน GRE Online กับ ครูพี่โจ้ CHULATUTOR ?
ครูพี่โจ้ มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาโดยตรง จบ ตรี-โท ทางด้านภาษา ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนภาษาให้กับทางมหาลัย และประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี จึงมีความรู้ความชำนาญในข้อสอบและเทคนิคการถ่ายทอด เรื่องที่ยาก ให้เข้าใจได้อย่างง่าย
มีเอกสารการเรียน GRE Online ให้ด้วยไหม?
คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสาร GRE Online ได้ทันทีหลังจากที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเอกสารดังกล่าวจะอยู่ในระบบการเรียน
เรียน GRE Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน GRE Online รับรองผลหรือไม่ ?
คอร์สเรียน GRE Online ได้ออกแบบมาให้เป็นคอร์สที่มีการรับรองผลในตัวอยู่แล้ว นั่นคือ หากเรียนจบคอร์สแล้วแต่ยังได้คะแนนไม่ถึงตามเกณฑ์ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด จนกว่าจะครบอายุคอร์สเรียน
วิธีการชำระเงินคอร์สเรียน GRE Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตออนไลน์ หรือ 2) ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail : [email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันทีภายใน 24 ชม. หลังจากส่งหลักฐานการโอนเงินแล้ว หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @)

Get started now!