ติว GRE ที่ CHULATUTOR

คอร์สติว GRE ที่สถาบันจุฬาติวเตอร์ ด้วยประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 20 ปี จึงเห็นพัฒนาการข้อสอบมาต่อเนื่อง อัปเดตแบบทดสอบให้ใกล้เคียงกับข้อสอบจริงมากที่สุด

รูปแบบคอร์ส GRE ของทางสถาบัน

มี 3 รูปแบบด้วยกัน คือ

1. คอร์ส GRE รับรองผล สอนสด กลุ่มย่อย

2. คอร์สเรียน GRE Online

3. คอร์สติว GRE ตัวต่อตัว

คอร์สเรียน GRE รับรองผล สอนสด กลุ่มย่อย

ทะยานสู่ความสำเร็จ พิชิตคะแนน GRE ได้ไม่ยาก แบไต๋ทุกรายละเอียด เจาะลึกทุกหัวข้อแบบเน้นๆ จนคุณเองก็สามารถสัมผัสได้ว่า GRE นั้นไม่ได้ยากเกินความสามารถ ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรมา พื้นฐานคณิตศาสตร์ไม่ดี คิดเลขช้า ภาษาอังกฤษไม่แม่น ไม่แน่น ไม่มั่นใจ ต้องปัดฝุ่น เคาะสนิมกันยกใหญ่ แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว และอีกร้อยแปดปัญหาที่ล้วนแล้วแต่สร้างความกังวลและความหนักใจให้คุณไม่น้อย อีกทั้งคะแนนที่สูงและการแข่งขันที่ดุเดือดก็ยิ่งสร้างความกดดันเข้าไปอีก ได้เวลาแล้วที่ต้องหยุด….หยุดทุกความกังวล…..หยุดความหนักใจและหยุดความกดดันนั้นไว้ เพราะการเตรียมตัวต่างหากที่สำคัญที่สุด วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆที่จะทำให้คุณเหนื่อยน้อยลง เตรียมตัวได้ตรงประเด็นมากขึ้น และให้คุณเป็นคนที่พร้อมที่สุดสำหรับการลงสนามสอบครั้งสำคัญของคุณ


หลายๆคนที่วางแผนเรียนต่อปริญญาโทในสหรัฐอเมริกา หรือในประเทศอื่นๆที่มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ หากเราสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับการยื่นคะแนน จะเห็นได้ว่าในหลายๆมหาวิทยาลัย หลายๆคณะ มักจะมีคะแนนหนึ่งที่ต้องยื่นนอกเหนือจากคะแนนภาษาอังกฤษ ซึ่งก็คือ คะแนน GRE นั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหลักสูตรที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ รวมไปถึงหลักสูตร MBA ที่หลายๆคนเข้าใจว่าสามารถใช้คะแนน GMAT ได้เพียงอย่างเดียว แต่ความจริงแล้วคะแนน GRE ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่สามารถใช้ยื่นเพื่อเข้าศึกษาต่อได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่แค่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หลักสูตร MBA ของประเทศอื่นๆก็สามารถใช้คะแนน GRE ยื่นได้ ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ ไต้หวัน ตุรกี สวีเดน และอีกหลายๆประเทศรวมถึงประเทศไทยของเรา นอกจากนี้ก็ยังมีหลักสูตรอื่นๆอีกที่ใช้คะแนน GRE เป็นคุณสมบัติสำคัญในการพิจารณารับเข้าศึกษาต่อ ยกตัวอย่างมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ ของสหรัฐอเมริกาอย่าง Yale University ที่แม้แต่หลักสูตรการแสดงยังต้องมีคะแนน GRE ในการยื่นด้วย ซึ่งจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า หากต้องการจะเรียนต่อในต่างประเทศ หรือหลักสูตรนานาชาติในประเทศไทย คะแนน GRE ถือว่าเป็นคะแนนที่สำคัญมาก ยิ่งมีคะแนนดีเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้รับคัดเลือกก็จะมีสูงเท่านั้น เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า เตรียมตัวก่อน โอกาสก็มากกว่า

เรียน GRE ตัวต่อตัว

คอร์สติว GRE ตัวต่อตัว


เรียนตัวต่อตัว

ติว GRE ตัวต่อตัว

ติว GRE ตัวต่อตัว จะช่วยเพิ่มเติมทักษะให้กับทุกคนแบบเจาะลึก เน้นย้ำในทุกเนื้อหาที่มักออกสอบบ่อย ยิ่งเรื่องไหนยังขาดทักษะหรือต้องทบทวนความรู้บ่อย ๆ ติวเตอร์จะเจาะลึกให้แบบละเอียดมากที่สุด ช่วยสร้างผลลัพธ์ในการทำคะแนนให้ดีกว่าเดิม


ติว GRE Math ตัวต่อตัว

คอร์สติว GRE Math ตัวต่อตัว เป็นการเรียนในเนื้อหาที่เกี่ยวข้องวิชาคณิตศาสตร์ซึ่งถูกนำไปใช้ในการสอบจริง ติวเตอร์มีความชำนาญเฉพาะด้าน พร้อมอธิบายอย่างละเอียดมากที่สุด มีแบบฝึกหัดพร้อมเฉลยให้ทำจริง สงสัยในเรื่องไหนสามารถสอบถามพูดคุยได้ตลอด เพิ่มโอกาสในการทำคะแนนได้ตามแผนที่คาดหวังเอาไว้ติว GRE Verbal ตัวต่อตัว

คอร์สติว GRE Verbal ตัวต่อตัว เป็นการเรียนในเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับวิชาภาษาอังกฤษ นำความรู้ทั้งหมดไปใช้ในการสอบได้อย่างมั่นใจ ดูแลโดยติวเตอร์ที่มีประสบการณ์แบบเฉพาะทาง อธิบายข้อมูลได้ละเอียด ครบถ้วน บอกเทคนิคสำหรับใช้ในการสอบ โอกาสในการทำคะแนนตามเป้าหมายที่คิดไว้ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดเลย


ติว GRE ตัวต่อตัว On-Site ราคา

สำหรับคอร์สติว GRE ตัวต่อตัว On-Site ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ด้วยสิ่งที่ผู้เรียนทุกคนจะได้รับมีทั้งเทคนิคพิเศษซึ่งมาจากติวเตอร์ที่มีความชำนาญในแต่ละวิชาเป็นอย่างมาก ได้ทดลองทำแบบฝึกหัดที่เนื้อหาใกล้เคียงกับข้อสอบจริงมากที่สุด มีเฉลยเพื่ออธิบายอย่างละเอียด หากมีคำถามเรื่องใดพูดคุยสอบถามได้ทันที


ติว GRE ตัวต่อตัว ออนไลน์

คอร์สติว GRE ตัวต่อตัว ออนไลน์ เป็นการเรียนผ่านโปรแกรม Zoom สะดวกกับทุกคนเป็นอย่างมาก เลือกวัน-เวลาด้วยตนเอง ติวเตอร์มีประสบการณ์ยาวนานปรับแนวทางการสอนให้ตอบโจทย์กับผู้เรียนมากที่สุด มีแบบทดสอบให้ลองทำจริงพร้อมเฉลย มีข้อสงสัยตรงไหนพูดคุยได้ทันที ยินดีตอบอย่างละเอียดทุกเรื่อง


เรียน GRE ตัวต่อตัว Online ราคา

สำหรับคอร์สเรียน GRE ตัวต่อตัว Online ราคาคุ้มค่ามากที่สุด ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปสถาบันให้ยุ่งยาก ประหยัดค่ารถแถมยังกำหนดวัน-เวลาเรียนด้วยตนเอง มีแบบทดสอบให้ลองทำเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม เหมาะกับคนมีเวลาน้อย หรือต้องการเรียนแบบเร่งด่วนก็ได้รับความรู้กลับไปแบบครบถ้วนทุกด้าน