ติว GMAT Online ครูพี่โจ้ CHULA TUTOR

แนะนำคอร์สติว GMAT ครูพี่โจ้ Chula Tutor สำหรับผู้ที่สนใจสอบเข้าคณะบริหารธุรกิจระดับมหาบัณฑิตต้องไม่พลาดเด็ดขาด เรียนผ่านคลิปวิดีโอ สะดวก เข้าใจง่าย เนื้อหาครบ

ติว GMAT ครูพี่โจ้ Chula Tutor สอบเข้าคณะบริหารต้องไม่พลาด

การสอบ GMAT หรือ Graduate Management Admission Test คือ ข้อสอบสำหรับประเมินทักษะของผู้ที่ต้องการเข้าเรียนต่อในระดับมหาบัณฑิตคณะบริหารธุรกิจต้องใช้ ด้วยเหตุนี้การทำความเข้าใจอย่างละเอียดจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก คอร์สติว GMAT ครูพี่โจ้ Chula Tutor จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่สนใจทุกคน


ติว GMAT Online มีความสำคัญอย่างไร

ก่อนอื่นต้องขออธิบายสักเล็กน้อยว่าการติว GMAT Online จะช่วยให้ทุกคนที่เตรียมพร้อมเข้าเรียนระดับมหาบัณฑิตในคณะบริหารธุรกิจหลายมหาวิทยาลัยสามารถทำความเข้าใจกับเนื้อหาได้อย่างละเอียด รู้เทคนิคในการทำข้อสอบ เพิ่มโอกาสทำคะแนน มากไปกว่านั้นความรู้ทั้งหมดยังเอาไปใช้ต่อยอดเรียนและทำงานด้วย


ติว GMAT ออนไลน์ ช่องทางสุดสะดวกของคนยุคใหม่

ยุคนี้ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปยังสถาบันติวเตอร์ใด ๆ ให้ยุ่งยากทั้งสิ้น แค่เลือกคอร์สติว GMAT ออนไลน์ ก็สามารถกำหนดวัน-เวลาเรียนด้วยตนเองอย่างง่าย แม้งานยุ่ง ไม่ค่อยสะดวก เวลาไม่แน่นอนก็หมดห่วง เพียงแค่มีอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทุกอย่างก็อยู่แค่ปลายนิ้วของทุกคนแล้ว ความรู้อัดแน่นไม่ต่างกันติวสอบ GMAT Online กับจุฬาติวเตอร์ คำตอบสำหรับทุกคน

ใครกำลังมองหาคอร์สติวสอบ GMAT Online ขอแนะนำคอร์สคุณภาพจากสถาบันจุฬาติวเตอร์ จัดเต็มเนื้อหาแบบเน้นย้ำในทุกรายละเอียด เจาะลึกทุกเรื่อง ไม่ต้องเข้ามายังสถาบันให้ยุ่งยากใด ๆ ทั้งสิ้น สะดวก ง่ายดาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ขนานแท้ ตัวเลือกเพื่อทุกคนที่วางแผนเรียนต่อในระดับมหาบัณฑิตบริหารธุรกิจ


ติวสอบ GMAT ออนไลน์ โดยครูพี่โจ้ Chula Tutor

เมื่อเลือกคอร์สติวสอบ GMAT ออนไลน์กับทางสถาบันเรา ทุกคนจะได้เรียนกับครูพี่โจ้ Chula Tutor ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่เป็นอาจารย์สอนวิชาภาษาอังกฤษให้กับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำของเมืองไทย มีความ Expert เฉพาะทางด้วยประสบการณ์อันแสนยาวนานมากว่า 20 ปี พร้อมแนะนำเทคนิคดี ๆ เพื่อคะแนนสอบที่ตรงใจ


เรียน GMAT Online ไปกับคอร์สดี ๆ ผ่านวิดีโอ

สำหรับคอร์สเรียน GMAT Online ของสถาบัน CHULATUTOR เป็นคอร์สการเรียนผ่านวิดีโอ เนื้อหาผ่านการเรียบเรียงให้เกิดความเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน และยังบอกเทคนิคที่สามารถนำไปใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม สมัครแล้วเริ่มต้นเรียนได้ทันที หากมีข้อสงสัยตรงส่วนไหนเพียงแค่ย้อนกลับไปดูใหม่ก็ไขคำตอบได้ครบถ้วนแล้ว


เรียน GMAT ออนไลน์ สะดวกสบาย เข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา

เพียงแค่เลือกเรียน GMAT ออนไลน์ ก็พร้อมยืนยันกับทุกคนได้แบบเต็มร้อยว่ามีความสะดวกสบาย อยู่ที่ไหนก็เข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา แค่มีมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แม้งานยุ่งเพียงใดไม่ใช่ปัญหา ตอบโจทย์คนยุคใหม่ขนานแท้ เลือกเรียนกับคอร์สวิดีโอออนไลน์ที่ CHULATUTOR รับรองผลให้ชัดเจน
เรียน GMAT ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน GMAT ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


chulatutor
chulatutor

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงินคอร์ส GMAT Online ?
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 7,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม.
ทำไมต้องเลือกเรียน GMAT Online กับ ครูพี่โจ้ CHULATUTOR ?
ครูพี่โจ้ มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาโดยตรง จบ ตรี-โท ทางด้านภาษา ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนภาษาให้กับทางมหาลัย และประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี จึงมีความรู้ความชำนาญในข้อสอบและเทคนิคการถ่ายทอด เรื่องที่ยาก ให้เข้าใจได้อย่างง่าย
คอร์ส GMAT Online มีเอกสารให้ด้วยไหม ?
เอกสารจะมีให้ Download หลังจากสมัครเรียนเรียบร้อย
เรียน GMAT Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน