ติว GED Social Online รับรองผล โดย Kru Shawn

คอร์สติวสอบ GED Social Study Online แบบเร่งรัด สมัครเรียนแล้ว สามารถเรียนได้ทันที เนื้อหาภายในคอร์ส จะสอนตั้งแต่ฐาน สรุปเนื้อหา ข้อสอบ Social ดูคลิปตัวอย่างฟรี

คอร์ส ติว GED Social Study Online

คอร์สติว GED Social ออนไลน์ สอนโดย Kru Shawn จุฬาติวเตอร์ เนื้อหาภายในคอร์ส สอนตั้งแต่พื้นฐาน Social ครอบคลุมทุกหัวข้อสอบทั้งหมด ของ GED Social


เนื้อหาหลักสูตร ในคอร์สเรียน GED Social Study Online

เรื่องพลเมืองและรัฐบาล

เรื่องประวัติศาสตร์สหรัฐอเมริกา

เรื่องเศรษฐศาสตร์

เรื่องภูมิศาสตร์และโลก


เงื่อนไขการรับรองผล คอร์ส ติวสอบ GED Social Study Online

น้องๆ ที่ลงเรียนคอร์ส GED Social Study ออนไลน์ จะต้องไปสอบหลังจากเรียนเสร็จภายใน 3 เดือน กรณีไปสอบแล้วไม่ผ่าน สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ 3 เดือน หลังจากนั้นจะต้องไปสอบหลังจากจบคอร์ส ภายใน 3 เดือน หากไม่ผ่านสามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้อีกเรื่อยๆ จนกว่าจะผ่าน หรือ เรียนจบคอร์สแล้วไม่ได้ไปสอบใน 3 เดือน
สำหรับน้องๆ คนไหนที่อยากจะเรียน คอร์ส ติว GED สอนสด คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.chulatutor.com/ged/


เรียน GED ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน GED ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


Ajarn Shawn
Ajarn Shawn

- Awarded scholarship to Assumption University

- Assumption University graduate with Magna Cum Laude honor

- 5+ years of teaching experience

- Several students got admission in top universities in the US and UK

- TEFL-certified


Frequently Asked Questions


ทำไมต้องเลือกเรียน GED Social Study Online กับเรา ?
ที่จุฬาติวเตอร์ เราไม่เพียงแต่จะมีติวเตอร์ผู้สอนที่มากไปด้วยประสบการณ์เท่านั้น แต่เรายังติดตามแนวข้อสอบ GED Social Study จากสนามสอบจริงอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เนื้อหาในคอร์สเรียน GED Social Study Online จะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ
มีเอกสารการเรียน GED Social Study Online ให้ด้วยไหม?
คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสาร GED Social Study Online ได้ทันทีหลังจากที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเอกสารดังกล่าวจะอยู่ในระบบการเรียน
เรียน GED Social Study Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
วิธีการชำระเงินคอร์สเรียน GED Social Study
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตออนไลน์ หรือ 2) ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail [email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันทีภายใน 24 ชม. หลังจากส่งหลักฐานการโอนเงินแล้ว หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE IDD : @chulatutor (อย่าลืม @)