เรียน GED Online - คอร์ส ติว GED RLA สอนโดย CHULATUTOR

คอร์สติวสอบ GED RLA Online แบบเร่งรัด สมัครเรียนแล้ว สามารถเรียนได้ทันที เนื้อหาภายในคอร์ส จะสอนตั้งแต่ฐาน สรุปเนื้อหาที่ออกสอบ ข้อสอบ RLA ดูคลิปตัวอย่างฟรี

คอร์ส ติว RLA Online

คอร์สติว GED RLA ออนไลน์ สอนโดย Kru Shawn จุฬาติวเตอร์ เนื้อหาภายในคอร์ส สอนตั้งแต่พื้นฐานภาษาอังกฤษ ครอบคลุมทุกหัวข้อสอบทั้งหมด ของ GED RLA

เนื้อหาหลักสูตร ในคอร์สเรียน GED RLA

Reading for Meaning – การอ่านเพื่อหาความหมาย

Identifying and Creating Arguments – การระบุและการสร้างข้อโต้แย้ง

Grammar and Language – ไวยากรณ์และภาษา


เงื่อนไขการรับรองผล คอร์ส ติวสอบ GED RLA

น้องๆ ที่ลงเรียนคอร์ส GED RLA ออนไลน์ จะต้องไปสอบหลังจากเรียนเสร็จภายใน 3 เดือน กรณีไปสอบแล้วไม่ผ่าน สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ 3 เดือน หลังจากนั้นจะต้องไปสอบหลังจากจบคอร์ส ภายใน 3 เดือน หากไม่ผ่านสามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้อีกเรื่อยๆ จนกว่าจะผ่าน หรือ เรียนจบคอร์สแล้วไม่ได้ไปสอบใน 3 เดือน

สำหรับน้องๆ คนไหนที่อยากจะเรียน คอร์ส ติว GED สอนสด รับรองผล คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.chulatutor.com/ged/


รีวิว เรียน GED

รีวิว ติว GED

เรียน GED ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน GED ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


Ajarn Shawn
Ajarn Shawn

- Awarded scholarship to Assumption University

- Assumption University graduate with Magna Cum Laude honor

- 5+ years of teaching experience

- Several students got admission in top universities in the US and UK

- TEFL-certified


Frequently Asked Questions


ทำไมต้องเลือกเรียน GED RLA Online กับเรา ?
ที่จุฬาติวเตอร์ เราไม่เพียงแต่จะมีติวเตอร์ผู้สอนที่มากไปด้วยประสบการณ์เท่านั้น แต่เรายังติดตามแนวข้อสอบ GED RLA จากสนามสอบจริงอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เนื้อหาในคอร์สเรียน GED RLA Online จะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ
มีเอกสารการเรียน GED RLA Online ให้ด้วยไหม?
คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสาร GED RLA Online ได้ทันทีหลังจากที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเอกสารดังกล่าวจะอยู่ในระบบการเรียน
เรียน GED RLA Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
วิธีการชำระเงินคอร์สเรียน GED RLA
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตออนไลน์ หรือ 2) ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail [email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันทีภายใน 24 ชม. หลังจากส่งหลักฐานการโอนเงินแล้ว หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE IDD : @chulatutor (อย่าลืม @)