ติว GED Math Online รับรองผล โดย ครูพี่เปิ้ล จุฬาติวเตอร์

คอร์สติวสอบ GED Math Online แบบเร่งรัด สมัครเรียนแล้ว สามารถเรียนได้ทันที เนื้อหาภายในคอร์ส จะสอนตั้งแต่ฐาน สรุปเนื้อหาที่ออกสอบ ข้อสอบ Math ดูคลิปตัวอย่างฟรี

คอร์ส ติว GED Math Online

คอร์สติว GED Math ออนไลน์ สอนโดย ครูพี่เปิ้ล จุฬาติวเตอร์ เนื้อหาภายในคอร์ส สอนตั้งแต่พื้นฐานคณิตศาสตร์ ครอบคลุมทุกหัวข้อสอบทั้งหมด ของ GED Math


เนื้อหาหลักสูตร ในคอร์สเรียน GED Math Online

คณิตศาสตร์พื้นฐาน เช่น จำนวนเต็ม เลขทศนิยม จำนวนร้อยละ เศษส่วน เลขยำกำลัง การหารากกำลังสอง

พีชคณิตพื้นฐาน ( Basic Algebra ) เช่น การบวก การลบ การคูณ การหา เลขยกกำลัง การแก้สมการ

เรขาคณิต เช่น การหาพื้นที่ วงกลม สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม ก้อนลูกบาศก์ แท่งปริซึ่ม ปีระมิด แท่งทรงกรวย และ ปริมาตรและพื้นผิวของรูปร่างสามมิติ

กราฟและฟังค์ชั่น เรื่อง ระนาบพิกัดฉาก (คู่อันดับ) กราฟพื้นฐาน รูปแบบของฟังค์ชั่น การจำแนกประเภทของฟังค์ชั่น การระบุพิกัดในระนาบ เส้นกราฟ การแก้อสมการในเส้นระนาบ ตีความกราฟ และประเมินค่าฟังค์ชั่น

เงื่อนไขการรับรองผล คอร์ส ติวสอบ GED Math Online

น้องๆ ที่ลงเรียนคอร์ส GED Math ออนไลน์ จะต้องไปสอบหลังจากเรียนเสร็จภายใน 3 เดือน กรณีไปสอบแล้วไม่ผ่าน สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ 3 เดือน หลังจากนั้นจะต้องไปสอบหลังจากจบคอร์ส ภายใน 3 เดือน หากไม่ผ่านสามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้อีกเรื่อยๆ จนกว่าจะผ่าน หรือ เรียนจบคอร์สแล้วไม่ได้ไปสอบใน 3 เดือน

สำหรับน้องๆ คนไหนที่อยากจะเรียน คอร์ส ติว GED สอนสด คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.chulatutor.com/ged/


เรียน GED ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน GED ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่เปิ้ล CHULATUTOR
ครูพี่เปิ้ล CHULATUTOR

Course Curriculum


  ติว GED Math Online
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


ทำไมต้องเลือกเรียน GED Math Online กับเรา ?
ที่จุฬาติวเตอร์ เราไม่เพียงแต่จะมีติวเตอร์ผู้สอนที่มากไปด้วยประสบการณ์เท่านั้น แต่เรายังติดตามแนวข้อสอบ GED Math จากสนามสอบจริงอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เนื้อหาในคอร์สเรียน GED Math Online จะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ
มีเอกสารการเรียน GED Math Online ให้ด้วยไหม?
คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสาร GED Math Online ได้ทันทีหลังจากที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเอกสารดังกล่าวจะอยู่ในระบบการเรียน
เรียน GED Math Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
วิธีการชำระเงินคอร์สเรียน GED Math
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตออนไลน์ หรือ 2) ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail [email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันทีภายใน 24 ชม. หลังจากส่งหลักฐานการโอนเงินแล้ว หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE IDD : @chulatutor (อย่าลืม @)

Get started now!