เรียน GED รับรองผล มีทั้ง On-Site Online, ติว GED ตัวต่อตัว

น้อง ๆ ที่สนใจสอบ สอบเทียบ GED ให้จบ ม.ปลาย ได้เร็วขึ้น ด้วยการเรียนเลือกเรียน GED กับติวเตอร์ที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางย่อมช่วยเสริมทักษะที่ดี สามารถนำไปต่อยอดเพื่อการเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เริ่มต้นติว GED ได้ทันทีตั้งแต่วันนี้กับ CHULATUTOR


เรียน GED กับ CHULATUTOR มีให้เลือกตามความสะดวก

น้องๆที่สนใจ เรียน GED กับ CHULATUTOR ทางสถาบันของเรามีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ

1. คอร์สสอนสดกลุ่มย่อย รับรองผล โดยน้องสามารถเลือกได้ว่าจะเรียน On-Site และ Online

2. คอร์สเรียนออนไลน์ผ่านคลิปวิดีโอ สะดวกแบบไหนแค่สมัครก็เรียนกันเลย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของน้องแต่ละคน

3. ติว GED ตัวต่อตัว น้องสามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้ สอนโดย ติวเตอร์ที่เชี่ยวชาญด้านข้อสอบโดยตรง


ควรเริ่มติว GED ตอนไหน

การเลือกสอบเทียบวุฒิของ GED สามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่อายุ 16 ปีบริบูรณ์ ดังนั้นน้อง ๆ คนไหนมีเป้าหมายชีวิตของตนเองชัดเจน ก็สามารถเริ่มติวได้ทันที คอร์สของเราเรียนจบได้ภายใน 1 เดือน  


เรียน GED ไม่มีพื้นฐาน เรียนได้ไหม

แม้ไม่มีพื้นฐานใด ๆ มาก่อนเลยก็สามารถเรียน GED โดยทาง CHULATUTOR จะปรับแนวทางการสอนให้สอดคล้องกับความรู้ที่ผู้เรียน เนื้อหาไล่ระดับตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงข้อสอบ GED รอบล่าสุด


เรียน GED ที่ไหนดี

แนะนำเรียน GED ที่สถาบันจุฬาติวเตอร์ ได้รวมคอร์สทุกทักษะเอาที่เกี่ยวข้องกับการสอบ GED ไว้ทั้งหมด มีหลายประเภทคอร์สให้เลือกตามสไตล์ของผู้เรียน ครูทุกคนมีทักษะ ความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะทาง พร้อมนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะกับผู้เรียนมากที่สุด อัปเดตข้อสอบ GED รอบล่าสุดให้กับน้องๆ ได้ทดลองทำเพื่อสร้างความคุ้นชินก่อนการสอบจริง


ทำไมถึงควร ติว GED ที่ CHULATUTOR

การตัดสินใจเลือกติว GED กับ CHULATUTOR น้อง ๆ ทุกคนจะได้รับความคุ้มค่าในหลายมิติตั้งแต่การเลือกประเภทคอร์สติวด้วยตนเองได้ ชอบแบบไหน สะดวกอย่างไรตามสะดวก สถาบันของเราเปิดสอนมายาวนานกว่า 20 ปี เห็นความเปลี่ยนแปลงของข้อสอบ GED อยู่ตลอด จึงปรับเนื้อหาให้เหมาะสมกับการสอบแต่ละปี มีอัปเดตเนื้อหาหลักสูตร ให้ใกล้เคียงกับข้อสอบรอบล่าสุดให้ทดลองทำ ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน เรียนจบได้ภายใน 1 เดือน

เรียน GED รับรองผล จบภายใน 1 เดือน

GED at Chulatutor will help you to success documents and more efficiently. Easy to learn and simple subject will improve your ability.

You can choose 4 subjects that are most relevant to you through the whole experience so far. Math, Science and RLA . We are ensue that all of you will past the examination any subjected.

Because our tutor have to make sure that all of you are ready to for the test if not we couldn't let's you go. We must surely that you are completely prepare and ready to go for the test. We are guaranteed until you past the test even you fails over and over again.

อัพเดตทุกแนวข้อสอบ ตามติดทุกการเคลื่อนไหว การสอบ GED Test ที่ว่ายากแค่ไหนก็สามารถสอบผ่านได้ง่ายๆ แบบไร้กังวล ว่าผ่านชัวร์ มาพร้อมกับทีมติวเตอร์คุณภาพที่มากทั้งประสบการณ์สอน และความชำนาญเกี่ยวกับข้อสอบ GED Test โดยเฉพาะ ให้น้องๆมั่นใจได้ว่า เราจะไม่พลาดแนวข้อสอบที่สามารถใช้ได้จริงในทุกรายวิชา รวมถึงข้อมูลอื่นๆสำหรับการสอบ GED ที่ขนมาให้น้องๆอีกเพียบ!!! หากน้องๆกำลังมองหาตัวช่วยเพื่อเตรียมสอบวุฒิเทียบอย่าง GED แล้วล่ะก็ ที่จุฬาติวเตอร์มีคำตอบค่ะ

GED หรือ General Educational Development คือระบบการสอบเทียบวุฒิการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายซึ่งเป็นหลักสูตรของสหรัฐอเมริกา ประกอบไปด้วย 4 รายวิชา ได้แก่

- Language Arts วิชานี้ต้องการทดสอบทักษะพื้นฐานทางภาษาอังกฤษ ความสามารถใน การอ่าน การตีความ การตอบคำถาม ความสามารถในการใช้เหตุผลต่างๆในการโต้แย้ง และนอกจากนี้ยังทดสอบการเขียน essay อีกด้วย เรียกง่ายๆว่าต้องเจอทั้ง Reading และ Writing Essay นั่นเองค่ะ

- Science เป็นวิชาที่จะทดสอบความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ของน้องๆค่ะ ทั้งวิทยาศาสตร์ทั่วไป วิทยาศาสตร์กายภาพ รวมไปถึงโลกและอวกาศด้วย

- Social Studies บอกได้เลยว่าวิชานี้หากเป็นน้องๆที่เรียนในระบบโรงเรียนไทยมาอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่ เพราะข้อสอบเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ เศรษฐกิจ การเมืองต่างๆของสหรัฐอเมริกา

- Math แน่นอนว่าทักษะที่สำคัญสำหรับการสอบวิชานี้คงหนีไม่พ้นการคิดเลข การคำนวณ รวมถึงการแก้โจทย์ปัญหา น้องๆคนไหนที่คิดว่ายังไม่แม่นต้องรีบทวนนะคะ

และนั่นก็คือข้อมูลคร่าวๆของการสอบ GED Test แต่ละวิชาค่ะ

หากน้องๆจะรู้สึกกังวล เครียด หรือรู้สึกกดดันก็ไม่แปลกอะไรนะคะ เพราะการที่จะมีความพร้อมได้หลากหลายด้านขนาดนี้

หากเป็นการเตรียมตัวแบบทั่วๆไปคงกินเวลาหลายเดือน แต่สำหรับที่จุฬาติวเตอร์แล้ว เรามีคอร์สเรียนที่ทำให้การสอบ GED Test ของน้องๆง่ายขึ้น เรียนง่ายกว่า สอบผ่านเร็วกว่า ด้วยแนวข้อสอบเสมือนจริงที่เราคัดเลือกมาให้แล้วเป็นอย่างดี มีสอนครบถ้วนทั้ง 4 รายวิชา ไม่ต้องลงคอร์สยิบย่อยหลายคอร์สให้วุ่นวาย

คอร์สเรียน GED คอร์สนี้คอร์สเดียวก็สามารถทำให้เราเรียนได้ครบทุกวิชา

- ไม่ว่าน้องๆจะอ่อนเลข

- ไม่ถนัดภาษาอังกฤษ 

- ไม่คุ้นเคยเกี่ยวกับสังคมอเมริกา

- ไม่ได้เรียนสายวิทย์มา เราเข้าใจว่าการที่จะต้องมาสอบวิชา Science คงเป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถสุดๆ

ปัญหาต่างๆเหล่านี้จะหมดไป ความมั่นใจจะถูกเรียกคืนกลับมา ด้วยวิธีการสอนที่เข้าใจง่ายของทีมติวเตอร์มากความสามารถ สอนกับแบบสดๆ ไม่เข้าใจส่วนไหนก็สามารถสอบถามได้ตลอด

หลักสูตรคอร์สเรียน GED ที่ออกแบบมาให้สอนตั้งแต่พื้นฐาน เน้นสอนเข้าใจง่ายตามแนวคิด “Easy to b Expert”

นอกจากนี้เรายังมีบริการสมัครสอบ ขอวุฒิและทรานสคริปให้อีกด้วย สิทธิพิเศษสำรับนักเรียนคอร์ส GED ของเราเท่านั้น

คอร์สเรียนที่คุ้มค่าขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้วนะคะ ที่จุฬาติวเตอร์เราพร้อมแล้วที่จะพาน้องๆโบยบินไปสู่จุดหมาย มาสัมผัสความเป็นไปได้ด้วยกันนะคะ


ทำไมต้องเลือกเรียน GED กับ Chulatutor

Review คอร์ส เรียน GED สอนสด รับรองผล

น้อง ATT เรียน GED กับทางจุฬาติวเตอร์ ตอนแรกกังวลวิชา Social และไม่เคยสอบมาก่อน แต่หลังจากที่ลงคอร์สกับสถาบัน แล้วไปสอบครั้งแรก ผ่านหมดเลยทั้ง 4 วิชา

Review คอร์ส ติว GED สอนสด รับรองผล


น้อง วิชรวิทย์ ลงคอร์ส ติว GED กับ จุฬาติวเตอร์ ที่ชอบในคอร์สนี้มากที่สุด คือ ความเป็นกันเองของครู ที่ช่วยสอนท่องคำศัพท์ และ ครูเอาใจใส่นักเรียน

ติว GED ตัวต่อตัว

คอร์ส ติว GED ตัวต่อตัว กับ ติวเตอร์ที่เชี่ยวชาญด้านข้อสอบโดยตรง น้องสามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้ มีทั้งติว On site ที่สถาบัน และ ติวออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom

เรียน GED ตัวต่อตัวเรียนตัวต่อตัว

คอร์สเรียน GED Online

สมัครแล้ว สามารถเริ่มเรียนได้เลยทันที เนื้อหาภายในคอร์สจะสรุปพื้นฐานถึงต้องรู้ก่อนสอบ และ นำข้อสอบมาติวให้กับน้องๆ เหมาะสำหรับน้อง ที่กำลังจะสอบ GED หรือต้องการทบทวนเนื้อหาก่อนสอบ

คอร์สเรียน GED RLA Online

เป็นคอร์สที่จะเน้นการเรียน GED RLA Online หรือรายวิชาภาษาอังกฤษผ่านออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการประเมินทักษะการอ่าน ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Grammar การเขียนเรียงความแบบ Argumentative ข้อสอบด้าน Reading และ Extended Response 

คอร์สเรียน GED Social Online

คอร์สนี้เน้นการเรียน GED Social Online หรือรายวิชาสังคมซึ่งเชื่อมโยงกับสหรัฐฯ เป็นหลัก เช่น ประวัติศาสตร์อเมริกา (U.S. History) การเมืองการปกครอง (Civic and government) เศรษฐศาสตร์ (Economics) ภูมิศาสตร์และประวัติศาสตร์โลก (Geography and the world)

คอร์สติว GED Math Online

คอร์สที่จะเน้นเรียน GED Math Online หรือรายวิชาคณิตศาสตร์ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น คณิตศาสตร์พื้นฐาน (Basic Math) เรขาคณิต (Geometry) พีชคณิตพื้นฐาน (Basic Algebra) กราฟและฟังก์ชัน (Graphs and Function) 

คอร์สติว GED Science Online

คอร์สสำหรับการเรียน GED Science Online หรือวิทยาศาสตร์แบบออนไลน์ เช่น การอ่านบทอ่านภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ การออกแบบและทดลองทางวิทยาศาสตร์ การอ่านตัวเลขและกราฟที่เกี่ยวข้องกับวิชาวิทยาศาสตร์ เป็นต้น

ทำไมต้องเลือกเรียน GED กับ Chulatutor