เรียน GED รับรองผล ติว GED อัปเดตข้อสอบล่าสุด จบใน 1 เดือน

น้อง ๆ ที่สนใจสอบ สอบเทียบ GED ให้จบ ม.ปลาย ได้เร็วขึ้น ด้วยการเรียนเลือกเรียน GED กับติวเตอร์ที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางย่อมช่วยเสริมทักษะที่ดี สามารถนำไปต่อยอดเพื่อการเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เริ่มต้นติว GED ได้ทันทีตั้งแต่วันนี้กับ CHULATUTOR


ติว GED กับ CHULATUTOR มีให้เลือกตามความสะดวก

น้องๆที่สนใจ เรียน GED กับ CHULATUTOR ทางสถาบันของเรามีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ทั้งคอร์สสอนสดกลุ่มย่อยรับรองผล คอร์สติวแบบตัวต่อตัว และคอร์สเรียนออนไลน์ผ่านคลิปวิดีโอ สะดวกแบบไหนแค่สมัครก็เรียนกันเลย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของน้องแต่ละคน


ควรเริ่มติว GED ตอนไหน

การเลือกสอบเทียบวุฒิของ GED สามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่อายุ 16 ปีบริบูรณ์ ดังนั้นน้อง ๆ คนไหนมีเป้าหมายชีวิตของตนเองชัดเจน ก็สามารถเริ่มติวได้ทันที คอร์สของเราเรียนจบได้ภายใน 1 เดือน  


เรียน GED ไม่มีพื้นฐาน เรียนได้ไหม

แม้ไม่มีพื้นฐานใด ๆ มาก่อนเลยก็สามารถเรียน GED โดยทาง CHULATUTOR จะปรับแนวทางการสอนให้สอดคล้องกับความรู้ที่ผู้เรียน เนื้อหาไล่ระดับตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงข้อสอบ GED รอบล่าสุด


เรียน GED ที่ไหนดี

แนะนำเรียน GED ที่สถาบันจุฬาติวเตอร์ ได้รวมคอร์สทุกทักษะเอาที่เกี่ยวข้องกับการสอบ GED ไว้ทั้งหมด มีหลายประเภทคอร์สให้เลือกตามสไตล์ของผู้เรียน ครูทุกคนมีทักษะ ความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะทาง พร้อมนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะกับผู้เรียนมากที่สุด อัปเดตข้อสอบ GED รอบล่าสุดให้กับน้องๆ ได้ทดลองทำเพื่อสร้างความคุ้นชินก่อนการสอบจริง


ทำไมถึงควร ติว GED ที่ CHULATUTOR

การตัดสินใจเลือกติว GED กับ CHULATUTOR น้อง ๆ ทุกคนจะได้รับความคุ้มค่าในหลายมิติตั้งแต่การเลือกประเภทคอร์สติวด้วยตนเองได้ ชอบแบบไหน สะดวกอย่างไรตามสะดวก สถาบันของเราเปิดสอนมายาวนานกว่า 20 ปี เห็นความเปลี่ยนแปลงของข้อสอบ GED อยู่ตลอด จึงปรับเนื้อหาให้เหมาะสมกับการสอบแต่ละปี มีอัปเดตเนื้อหาหลักสูตร ให้ใกล้เคียงกับข้อสอบรอบล่าสุดให้ทดลองทำ ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน เรียนจบได้ภายใน 1 เดือน

เรียน GED ตัวต่อตัวคอร์ส GED

สำหรับคอร์ส GED ของเราจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ตามความเหมาะสมของผู้เรียนแต่ละคน ซึ่งคอร์สเหล่านี้ก็มีความแตกต่างและความน่าสนใจในหลายด้านอยูทีเดียว

1. คอร์ส GED กลุ่มย่อย รับรองผล (สอนสด)

คอร์สเรียน GED ประเภทเรียนกลุ่มย่อยไม่เกิน 10 คน ในสถาบัน เพิ่มเติมทักษะแบบครอบคลุม มีอะไรสงสัยสอบถามได้ตลอด เรียนสนุก ไม่น่าเบื่อ เพื่อนทุกคนอัธยาศัยดี พร้อมให้คำแนะนำเทคนิคให้นำไปใช้เพื่อการสอบอย่างมีคุณภาพ

2. คอร์ส GED ตัวต่อตัว

คอร์สติว GED ตัวต่อตัว มีทั้งเรียนสดที่สถาบัน แยกห้องเรียนส่วนตัวให้ ลดการรบกวนจากภายนอก หรือเรียนออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ก็ได้เช่นกัน เนื้อหาต่อเนื่อง มีข้อสงสัยตรงจุดไหนสอบถามได้ตลอด พร้อมตัวอย่างแบบฝึกหัดให้ลองทำ 

3. คอร์ส GED Online

คอร์สเรียน GED ผ่านคลิปวิดีโอ สมัครแล้วเริ่มเรียนได้ทันที สะดวกมากกว่า เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้อยู่ต่างจังหวัด เนื้อหาจะเริ่มตั้งแต่การปูพื้นฐานที่เกี่ยวข้อง แล้วจึงเจาะลึกแนวทางข้อสอบที่มักออกบ่อย สงสัยตรงไหนย้อนกลับไปรับชมใหม่ได้ตลอด 


คอร์ส GED สอนสดสถาบัน

คอร์ส GED รับรองผล สอนสดที่สถาบัน กลุ่มย่อยไม่เกิน 10 คน โดยน้องสามารถเลือกเรียนสดที่สถาบัน หรือจะเรียนสด ออนไลน์ ผ่านทางโปรแกรม Zoom ก็ได้เช่นกัน สำหรับหลักสูตรจะสอนตั้งแต่พื้นฐานถึง ข้อสอบรอบล่าสุด มีบริการสมัครสอบ / ให้คำแนะนำการสอบ Ready / ขอวุฒิและแปลงวุฒิ GED ให้ด้วย


ติว GED ตัวต่อตัว

ติว GED ตัวต่อตัว ช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่กดดันมากเกินไป เรียนได้ตามสเตปที่เหมาะกับผู้เรียนแต่ละคน สงสัยเรื่องไหนสอบถามได้ตลอด จะเลือกเรียนสดที่สถาบันหรือเรียนผ่านโปรแกรม Zoom ก็ทำได้ เนื้อหาต่อเนื่องกัน ติวเตอร์พร้อมแนะนำเทคนิคสำหรับใช้สอบได้จริงด้วย


คอร์สเรียน GED Online

สมัครแล้ว สามารถเริ่มเรียนได้เลยทันที เนื้อหาภายในคอร์สจะสรุปพื้นฐานถึงต้องรู้ก่อนสอบ และ นำข้อสอบมาติวให้กับน้องๆ เหมาะสำหรับน้อง ที่กำลังจะสอบ GED หรือต้องการทบทวนเนื้อหาก่อนสอบ


คอร์สเรียน GED RLA Online

เป็นคอร์สที่จะเน้นการเรียน GED RLA Online หรือรายวิชาภาษาอังกฤษผ่านออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการประเมินทักษะการอ่าน ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Grammar การเขียนเรียงความแบบ Argumentative ข้อสอบด้าน Reading และ Extended Response 


คอร์สเรียน GED Social Online

คอร์สนี้เน้นการเรียน GED Social Online หรือรายวิชาสังคมซึ่งเชื่อมโยงกับสหรัฐฯ เป็นหลัก เช่น ประวัติศาสตร์อเมริกา (U.S. History) การเมืองการปกครอง (Civic and government) เศรษฐศาสตร์ (Economics) ภูมิศาสตร์และประวัติศาสตร์โลก (Geography and the world)


คอร์สเรียน GED Math Online

คอร์สที่จะเน้นเรียน GED Math Online หรือรายวิชาคณิตศาสตร์ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น คณิตศาสตร์พื้นฐาน (Basic Math) เรขาคณิต (Geometry) พีชคณิตพื้นฐาน (Basic Algebra) กราฟและฟังก์ชัน (Graphs and Function) 


คอร์สเรียน GED Science Online

คอร์สสำหรับการเรียน GED Science Online หรือวิทยาศาสตร์แบบออนไลน์ เช่น การอ่านบทอ่านภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ การออกแบบและทดลองทางวิทยาศาสตร์ การอ่านตัวเลขและกราฟที่เกี่ยวข้องกับวิชาวิทยาศาสตร์ เป็นต้น

Review เรียนGED Courseคลิปวิดีโอต่อไปนี้เป็นการรีวิว คอร์ส GED จากผู้ที่เลือกเรียนกับ CHULATUTOR เพื่อยืนยันคุณภาพที่ทุกคนจะได้รับกลับ สอนโดยติวเตอร์ที่มีความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะทาง เลือกคอร์สได้ตามความถนัดและเหมาะสมของตนเอง ตอบโจทย์น้อง ๆ ที่เตรียมสอบเทียบ ม.6 แน่นอน

Review ติว GED Course