ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 แนวข้อสอบ โรงเรียนดัง สอนโดย อ.ต๊ะ

คอร์สติว สอบเข้า ม.4 วิชาภาษาอังกฤษ สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar , สรุปคำศัพท์ที่ออกบ่อย ,Conversation แนวข้อสอบเตรียมอุดมฯ สาธิต และโรงเรียนดังอื่นๆ สอนโดย อ.ต๊ะ

คอร์สเรียน ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 เป็นคอร์สเรียนออนไลน์สำหรับเตรียมตัวสอบเข้า ม.ปลาย โรงเรียนทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเตรียมอุดมศึกษา สวนกุหลาบวิทยาลัย อัสสัมชัญ บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สามเสนวิทยาลัย สตรีวิทยา เบ็ญจะมะมหาราช หอวัง และโรงเรียนอื่น ๆ ทั่วประเทศ ซึ่งเนื้อหาในคอร์สจะทั้งการปรับพื้นฐาน Grammar คำศัพท์ การอ่าน และแนวข้อสอบแบบครบทุกพาร์ท โดยไม่ว่าผู้เรียนจะมาจากโรงเรียนใด และจะสอบเข้าโรงเรียนที่ไหนก็ตามในประเทศไทย หากต้องการอยากเตรียมสอบวิชาภาษาอังกฤษสำหรับสอบเข้า ม.4 คอร์สเรียนนี้จะเป็นตัวช่วยได้เป็นอย่างดี


ข้อสอบภาษาอังกฤษ ม.4 มักจะออกสอบเกี่ยวกับ Conversation, Grammar เรื่องต่าง ๆ เช่น Word Forms, Subject-Verb Agreement, Articles, Passive Voice, Tense ต่าง ๆ, Noun, Pronoun, Verb รวมไปถึงเรื่องคำศัพท์ การอ่าน หากน้อง ๆ คนไหนที่กำลังเตรียมตัวสอบ ก็จะต้องเตรียมความพร้อมเรื่องเหล่านี้เป็นอย่างดี และจะต้องฝึกทำข้อสอบจากแนวข้อสอบอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน ซึ่งคอร์สนี้ก็จะช่วยให้ผู้เรียนได้เห็นแนวข้อสอบ ภาษาอังกฤษ ม.4 พร้อมเฉลยวิธีการทำ คำตอบต่าง ๆ ด้วย


คอร์สติว ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 แบบออนไลน์ สอนโดยติวเตอร์ต๊ะ ติวเตอร์ที่มีความชำนาญในวิชาภาษาอังกฤษโดยตรง จบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของประเทศ ผู้เรียนจึงมั่นใจได้ว่า คอร์สติว ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 แบบออนไลน์ จะช่วยให้มีความพร้อมสำหรับการสอบเข้า ม.4 ที่มากขึ้นได้อย่างแน่นอนCourse Curriculum


  ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4
Available in days
days after you enroll

Your Instructor


ครูพี่ต๊ะ CHULATUTOR
ครูพี่ต๊ะ CHULATUTOR
  • ครุศาสตร์ วิชาเอกภาษาอังกฤษ-เยอรมัน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกียรตินิยมอันดับ 1
  • นักเรียนทุน PAD Scholarship ของสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี
  • Certificate of Teaching English to Speakers of Other Languages จาก Arizona State University
  • Certificate of IELTS Specialization จาก University of California, Irvine
  • Certificate of Advanced Writing and Grammar จาก University of California, Irvine
  • Certificate of Practical Teaching with Technology จาก University of London
  • คะแนน TOEIC เต็ม 990

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงินคอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 3,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม.
ทำไมต้องเลือกเรียน คอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
คอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 มีเอกสารให้ด้วยไหม ?
เอกสารจะมีให้ Download หลังจากสมัครเรียนเรียบร้อยแล้ว โดยรูปแบบการเรียนจะมีเอกสารประกอบการเรียนและในส่วนที่น้องต้องจดเลคเชอร์ ระหว่างเรียนออนไลน์
คอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 เรียนได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 2 ปี

Get started now!