ติว Duolingo Online รับรองผล สอนโดย ครูพี่ต๊ะ จุฬาติวเตอร์

เรียน Duolingo Online รับรองผล กับ จุฬาติวเตอร์ สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar ไปถึงข้อสอบรอบล่าสุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ติว Duolingo สอบเร่งรัดสอนโดย ครูพี่ต๊ะ

ทำไมต้องเรียน Duolingo ออนไลน์ กับ ครูต๊ะ CHULA TUTOR

เพราะการ เรียน Duolingo Online คอร์สนี้มีเนื้อหาครบถ้วน ทั้งการปรับพื้นฐานและการฝึกทำ ข้อสอบ Duolingo อีกทั้งยังเป็น ติว Duolingo Online รับรองผล ที่หากเรียนแล้วสอบไม่ผ่านก็สามารถเรียนซ้ำได้ ติวเตอร์ผู้สอนมีประสบการณ์ตรง และด้วยความที่เป็น Course Duolingo Online จึงไม่ต้องกังวลเรื่องตารางเวลาเรียน เพราะสามารถเข้าเรียนตอนไหนก็ได้ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ใครที่ต้องการเรียน Duolingo เพื่อเตรียมสอบ ต้องไม่พลาดคอร์สนี้


เรียน Duolingo ไม่มีพื้นฐาน จะเรียนได้ไหม

เรียนได้อย่างแน่นอน เพราะคอร์ส เรียน Duolingo ออนไลน์ กับ ครูต๊ะ CHULA TUTOR นั้นมีการทบทวนพื้นฐาน Grammar ให้ด้วย แม้จะไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมานานแล้ว ลืมหลักไวยกรณ์ไปหมดแล้ว ก็สามารถ ติว Duolingo ได้ นอกจากนี้การเรียนเนื้อหาในแต่ละบท ยังสามารถเปิดดูซ้ำได้ จึงทำให้ผู้เรียนสามารถเข้าใจในแต่ละหัวข้อการเรียนได้ไม่ยาก


10 เหตุผลที่ควรเลือกสอบ Duolingo แทนการสอบ IELTS TOEFL CU-TEP TU-GET

 • Duolingo สอบออนไลน์จากที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ และสภาพแวดล้อมที่เงียบ
 • ค่าสมัครสอบ Duolingo ไม่แพง หากเทียบกับการสอบข้อสอบภาษาอังกฤษในระดับสากลเหมือนกัน เช่น IELTS , TOEFL iBT , CU-TEP , TU-GET
 • รู้ผลเร็ว โดยรอลผลสอบเพียง 48 ชั่วโมงหลังสอบ
 • ใช้เวลาทำข้อสอบเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ซึ่งรวดเร็วกว่าข้อสอบแบบอื่น
 • Duolingo Speaking ใช้เวลาในการตอบคำถามเพียง 1-3 นาที ทำให้ไม่ต้องตอบคำถามมากเกินไป
 • มีการส่งวีดีโอสัมภาษณ์ให้มหาวิทยาลัยดูประกอบการคัดเลือกเพิ่มเติม
 • สามารถทดลองทำข้อสอบ Duolingo ก่อนการสอบจริงได้
 • ขั้นตอนการสมัครสอบ Duolingo ง่าย ไม่ซับซ้อน
 • Duolingo มีรอบสอบให้เลือกหลากหลายกว่าข้อสอบภาษาอังกฤษอื่น ๆ
 • หลังจากซื้อข้อสอบ Duolingo แล้ว สามารถเริ่มทดสอบตอนไหนก็ได้ภายใน 21 วัน


ยิ่งตอบถูก ข้อสอบ Duolingo จะยิ่งยาก จริงไหม

จริง เนื่องจากการทดสอบ Duolingo จะปรับตามประสิทธิภาพในการทำข้อสอบของคนสอบ หากตอบถูกหลายข้อ ความยากของข้อสอบ Duolingo English Test ก็จะเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อที่ยากขึ้นนั้นก็จะมีโอกาสได้คะแนน Duolingo English Test ที่สูงขึ้นด้วย แต่ถ้าตอบผิด คำถามข้อต่อไปก็จะง่ายลง คะแนน Duolingo ที่ได้ก็จะน้อยลงด้วย


เรียน Duolingo ด้วยตัวเองได้ไหม

เรียนได้ โดยหากใครที่ต้องการคะแนนสูง แนะนำให้เรียนติวแบบจริงจัง เช่น เรียนคอร์สออนไลน์สำหรับเตรียมสอบ Duolingo โดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษตามแนวของ Duolingo ให้มากเพียงพอ เพราะยิ่งเราตอบถูกมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้คะแนนสูงก็จะมีมากขึ้นด้วยนั่นเอง


เรียน Duolingo ที่ไหนดี

สามารถเข้าไปฝึกทำข้อสอบได้ที่ https://englishtest.duolingo.com/home แต่หากต้องการการเรียน Duolingo อย่างละเอียด แนะนำติว Duolingo ออนไลน์กับจุฬาติวเตอร์ ซึ่งนอกจากจะได้เนื้อหาครบถ้วน มีโจทย์แนวข้อสอบ Duolingo English Test ให้ฝึกทำแล้ว การเรียน Duolingo ออนไลน์ จะทำให้เรามีอิสระในการเข้าเรียนได้ดี ไม่ต้องกังวลเรื่องตารางเวลา เหมาะกับคนที่อยากเตรียมตัวสอบด้วยตัวเองมาก ๆ


Your Instructor


ครูพี่ต๊ะ CHULATUTOR
ครูพี่ต๊ะ CHULATUTOR
 • ครุศาสตร์ วิชาเอกภาษาอังกฤษ-เยอรมัน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกียรตินิยมอันดับ 1
 • นักเรียนทุน PAD Scholarship ของสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี
 • Certificate of Teaching English to Speakers of Other Languages จาก Arizona State University
 • Certificate of IELTS Specialization จาก University of California, Irvine
 • Certificate of Advanced Writing and Grammar จาก University of California, Irvine
 • Certificate of Practical Teaching with Technology จาก University of London
 • คะแนน TOEIC เต็ม 990

Frequently Asked Questions


ทำไมต้องเลือกเรียน Duolingo Online กับ ครูต๊ะ ?
ครูต๊ะ ติดตามแนวข้อสอบ Duolingo จากสนามสอบจริงอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ นักเรียนมั่นใจได้ว่า เนื้อหาในคอร์สเรียน Duolingo Online คอร์สนี้จะตรงกับข้อสอบจริง รอบล่าสุด
มีเอกสารการเรียน Duolingo Online ให้ด้วยไหม ?
นักเรียนสามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการ เรียน Duolingo Online ได้ทันทีหลังจากที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเอกสารติว Duolingo จะอยู่ในคอร์สเรียนออนไลน์
เรียน Duolingo Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาคอร์สเรียน Duolingo Online จะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน Duolingo Online รับรองผลหรือไม่?
คอร์ส เรียน Duolingo Online รับรองผล ผู้เรียนจะต้องไปสอบหลังจากจบคอร์สเรียนภายใน 90 วัน หากสอบ Duolingo แล้วได้ คะแนน Duolingo ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ สามารถนำใบคะแนน Duolingo ที่สอบรอบล่าสุด มายื่นขอเรียนซ้ำได้ (คะแนนสอบ Duolingo ต้องไม่เกิน 90 วันหลังจากเรียนจบ)
สมัครเรียน Duolingo Online อย่างไร ?
เพียงชำระเงินคอร์สเรียน Duolingo Online ราคา 7,900 บาท โดยการโอนเงิน เข้าบัญชีธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 แล้วส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมทั้งระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ มาที่ไลน์ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @) ก็สามารถเรียนได้ทันที