คอร์สติว CU-TEP Online รับรองผล ครูพี่เกด CHULA TUTOR

ติว CU-TEP ออนไลน์ รับรองผล สอนโดย ครูพี่เกด จุฬาติวเตอร์ ผู้นำคนแรก รีวิวข้อสอบ พร้อม คอร์สเรียน cu-tep อัพเดรทข้อสอบรอบล่าสุด

คอร์สเรียน CU-TEP Online ให้คุณเตรียมสอบ CU-TEP ได้ทุกที่ทุกเวลา

คอร์สเรียน CU-TEP Online สำหรับการเตรียมสอบ CU-TEP แบบออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเตรียมสอบกับเราได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพราะจุฬาติวเตอร์ทราบดีว่า ผู้ที่ต้องใช้คะแนน CU-TEP ไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่ผู้ที่อยู่ในกรุงเทพฯ เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปในทุกจังหวัดและทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย ดังนั้น คอร์สเรียน CU-TEP Online ของเรา จึงเป็นตัวช่วยที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องใช้คะแนน CU-TEP และต้องการเตรียมตัวสอบให้สามารถเรียน CU-TEP Online จากที่ใด เวลาใดก็ได้เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต

CU-TEP คือ ข้อสอบวัดความความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโทและระดับปริญญาเอก โดยมีเกณฑ์คะแนนที่ต้องใช้แตกต่างกันออกไป ซึ่งข้อสอบจะประกอบไปด้วยการทดสอบในทักษะต่าง ๆ ดังนี้

  • การฟัง ( CU-TEP Listening ) จำนวน 30 ข้อ ให้เวลาทำข้อสอบ 30 นาที
  • การอ่าน ( CU-TEP Reading ) จำนวน 60 ข้อ ให้เวลาทำข้อสอบ 60 นาที
  • การเขียน ( CU-TEP Writing ) จำนวน 30 ข้อ ให้เวลาทำข้อสอบ 30 นาที

ข้อสอบจะเป็นแบบเลือกตอบทั้งหมด แม้พาร์ทที่ระบุว่าเป็นการเขียน (Writing) ก็จะเป็นแบบเลือกตอบเช่นเดียวกัน โดยเน้นทดสอบความรู้เกี่ยวกับหลักไวยกรณ์ภาษาอังกฤษในลักษณะข้อสอบ Error Test จะไม่ใช่การเขียนเรียงความตอบ

คะแนนเต็มของข้อสอบ CU-TEP คือ 120 คะแนน โดยแบ่งเป็นพาร์ทการฟัง (Listening) 30 คะแนน พาร์ทการอ่าน (Reading) 60 คะแนน และพาร์ทการเขียน (Writing) 30 คะแนน ซึ่งผลคะแนนสอบมีอายุ 2 ปี เราสามารถทราบผลคะแนนได้ภายใน 2 สัปดาห์หลังสอบ (ยกเว้นการสอบแบบ E-Testing ที่จะทราบผลคะแนนทันที)


คอร์สเรียน CU-TEP Online สอนอะไรบ้าง

คอร์สเรียน CU-TEP Online ออกแบบมาเพื่อผู้ที่อยากเตรียมตัวสอบ CU-TEP แต่ในขณะเดียวกันก็กำลังประสบปัญาหาบางอย่างที่อาจจะไม่สามารถเรียนในคอร์สสอนสดได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องตารางเรียน ที่หลาย ๆ คนมักจะมีเวลาว่างไม่แน่นอน ติดเรียนที่โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย ติดงาน บางคนเลิกงานดึก กว่าจะมีเวลาว่างก็ไม่ทันเวลาคอร์สเรียนสดเสียแล้ว นอกเหนือจากนี้ยังรวมไปถึงปัญหาเรื่องของการเดินทาง ที่หลายคนอาจจะไม่สะดวกเดินทางเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ ซึ่งไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่เพียงคนที่อยู่จังหวัดต่าง ๆ เท่านั้น แม้ผู้ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เอง หากเวลาเลิกเรียนหรือเวลาเลิกงานกระชั้นชิดกับเวลาเรียนของคอร์สสอนสด การเดินทางเข้ามาเรียนที่สถาบันอาจจะทำได้ยาก ดังนั้น คอร์สเรียน CU-TEP Online นี้จะเป็นตัวช่วยให้กับผู้เรียนที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี


คอร์สเรียน CU-TEP Online สอนอะไรบ้าง

ในคอร์สติว CU-TEP Online เราจะสอนครบทุกพาร์ทของข้อสอบ CU-TEP ไม่ว่าจะเป็นการฟัง (Listening) การอ่าน (Reading) และการเขียน (Writing) โดยเริ่มสอนจากพื้นฐาน Grammar ไปจนถึงการฝึกทำโจทย์ และตะลุยแนวข้อสอบ สำหรับใครที่กำลังกังวลเรื่องพื้นฐานภาษาอังกฤษของตัวเองอยู่ หรือไม่มั่นใจว่าพื้นฐาน Grammar ของเราอยู่ในระดับที่พอเพียงแล้วหรือยัง ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป นอกจากการเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานเพื่อให้ทุกคนพร้อมสำหรับการตะลุยโจทย์ในระดับที่ยากขึ้นแล้ว เรายังมีการสอนวิธีทำข้อสอบของแต่ละพาร์ทอีกด้วย พาร์ทการฟังมีเทคนิคอย่างไร พาร์ทการอ่านต้องทำอย่างไรถึงจะอ่านทัน หรือพาร์ทที่ต้องใช้ Grammar เยอะ ๆ อย่างพาร์ทการเขียน เราจะสามารถหาคำตอบได้ด้วยวิธีการใดบ้าง เราได้รวบรวมทั้งหมดไว้ในคอร์ส CU-TEP Online แล้ว


รีวิว เรียน CU TEP กับ chulatutor ได้ 97 คะแนน

รีวิว ติว CU-TEP ได้ 93 คะแนน

รีวิว ติว CU-TEP ได้ 83 คะแนน

เรียน CU-TEP ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน CU-TEP ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่เกด CHULATUTOR
ครูพี่เกด CHULATUTOR
  • เกียรตินิยม อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
  • International Marketing Sweden
  • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ มากกว่า 10 ปี
  • ผู้ริเริ่ม รีวิว ข้อสอบภาษาอังกฤษ คนแรกของไทย

Course Curriculum


  CU-TEP Online
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


ทำไมต้องเลือกเรียน CU-TEP Online กับเรา ?
ที่จุฬาติวเตอร์ เราไม่เพียงแต่จะมีติวเตอร์ผู้สอนที่มากไปด้วยประสบการณ์เท่านั้น แต่เรายังติดตามแนวข้อสอบ CU-TEP จากสนามสอบจริงอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เนื้อหาในคอร์สเรียน CU-TEP Online จะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ
มีเอกสารการเรียน CU-TEP Online ให้ด้วยไหม?
คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสาร CU-TEP Online ได้ทันทีหลังจากที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเอกสารดังกล่าวจะอยู่ในระบบการเรียน
เรียน CU-TEP Online ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน CU-TEP Online รับรองผลหรือไม่?
คอร์สเรียน CU-TEP Online ได้ออกแบบมาให้เป็นคอร์สที่มีการรับรองผลในตัวอยู่แล้ว นั่นคือ หากเรียนจบคอร์สแล้วแต่ยังได้คะแนนไม่ถึงตามเกณฑ์ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด จนกว่าจะครบอายุคอร์สเรียน
วิธีการชำระเงินคอร์สเรียน CU-TEP Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตออนไลน์ หรือ 2) ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail @[email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันทีภายใน 24 ชม. หลังจากส่งหลักฐานการโอนเงินแล้ว หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE IDD : @chulatutor (อย่าลืม @)