ติว BUU-GET Online รับรองผล - เรียน BUU-GET ครูพี่เกด จุฬาติวเตอร์

เรียน BUU-GET Online รับรองผล กับ จุฬาติวเตอร์ สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar ไปถึงข้อสอบรอบล่าสุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ติว BUU-GET สอบเร่งรัด สอนโดย ครูพี่เกด

BUU-GET Online คือ คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับเตรียมสอบ BBU-GET หรือ BURAPHA UNIVERSITY GRADUATE ENGLISH TEST ซึ่ง BBU-GET นั้นเป็นการสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษที่พัฒนาโดยสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยบูรพา โดยข้อสอบจะเน้นทักษะการอ่าน คำศัพท์ และไวยากรณ์ ซึ่งคอร์สเรียน BUU-GET Online ก็จะมีสอนครบทุกพาร์ทเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังสอนพื้นฐาน Grammar ให้ได้ทบทวนใหม่ด้วย เพื่อให้ผู้เรียนมีความพร้อมอย่างรอบด้านสำหรับการทำข้อสอบ นอกจากนี้ คอร์สเรียนยังมีความยืดหยุ่นและสามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา


BUU-GET Online สอนเรื่องอะไรบ้าง

การเรียน BUU-GET Online เนื้อหาในคอร์สจะสอนตามแนวข้อสอบเป็นหลัก โดยข้อสอบ BBU-GET จะมีการวัดทักษะต่าง ๆ แบ่งเป็น 2 ส่วน รวมทั้งหมด 70 ข้อ แบ่งเป็น

  • ส่วนที่ 1 คือ คำศัพท์และไวยากรณ์ จำนวน 30 ข้อ
  • ส่วนที่ 2 คือ การอ่าน จำนวน 40 ข้อ

ซึ่งคอร์สเรียน BUU-GET Online จะสอนครบทั้งสองพาร์ท ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ (Vocabulary) Grammar หรือ Reading โดยเน้นให้ครอบคลุมทั้งเทคนิคการทำข้อสอบและการปรับพื้นฐาน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถทำข้อสอบ BBU-GET พาร์ทต่าง ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น


BUU-GET Online กำหนดคะแนนสอบก่อนเรียนหรือไม่

คอร์สเรียน BUU-GET Online ไม่กำหนดคะแนนสอบก่อนเรียน และไม่จำเป็นต้องเคยสอบมาก่อน ซึ่งโดยปกติแล้วการสอบ BUU-GET จะมีคะแนนเต็ม 100 คะแนน โดยเป็นคะแนนจากส่วนคำศัพท์และไวยากรณ์ 50 คะแนน และจากส่วนการอ่านอีก 50 คะแนน ซึ่งผลคะแนนสอบ BUU-GET ไม่มีระบบสอบตกหรือสอบผ่าน แต่จะแบ่งคะแนนระดับต่าง ๆ ออกมาเป็น Band Score ซึ่งคะแนนแต่ละระดับก็จะบ่งบอกความสามารถทางภาษาแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ เนื่องจากคอร์สเรียน BUU-GET ออนไลน์ของเราจะสอนตั้งแต่พื้นฐาน ดังนั้น แม้จะยังไม่เคยสอบมาก่อนก็สามารถเรียนได้


BUU-GET Online เรียนจบคอร์สแล้ว สมัครสอบเมื่อไหร่ได้บ้าง

เรียน BUU-GET Online จบแล้ว สามารถสมัครสอบตามรอบสอบปกติของ BUU-GET ได้เลย โดยรอบสอบจะมีเปิด 6 รอบต่อปี สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับการทดสอบ สามารถตรวจสอบรอบสอบได้ที่เว็บไซต์ของสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยบูรพาได้โดยตรง ซึ่งโดยปกติแล้วจะเปิดรับสมัครล่วงหน้าประมาณ 1 เดือน และมีค่าสมัครสอบ 500 บาท/ครั้ง

BUU-GET Online คอร์สเรียนนี้เหมาะกับใครบ้าง

คอร์สเรียน BUU-GET Online เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเตรียมตัวสอบ BUU-GET โดยเฉพาะนิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ต้องผ่านการทดสอบตามนโยบายของมหาวิทยาลัย การเตรียมสอบยิ่งมีความสำคัญมาก หรือแม้แต่บุคคลทั่วไปที่อยากวัดระดับความรู้ของตนเอง ก็ควรผ่านการเตรียมตัวอย่างการเรียน BUU-GET ก่อนลงสนามสอบจริง โดยคอร์ส BUU-GET ออนไลน์ จะสอนครบทุกพาร์ท มีทบทวนพื้นฐาน Grammar ใหม่ มีสอนเทคนิคการทำข้อสอบ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการเพิ่มคะแนนสอบได้เป็นอย่างดี


วิธีการสมัครสอบ BUU-GET

การสมัครสอบ BUU-GET จะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยบูรพา โดยจะเริ่มจากการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบสมาชิก BUULI member ในเว็บไซต์ จากนั้นเลือกรอบสอบที่ต้องการและยืนยันการสมัคร หลังจากยืนยันแล้ว จะเป็นขั้นตอนของการชำระเงินค่าธรรมเนียมการสมัครสอบจำนวน 500 บาท โดยจะต้องชำระภายใน 3 วัน และขั้นตอนสุดท้ายคือการส่งหลักฐานการชำระเงิน


Your Instructor


ครูพี่เกด CHULATUTOR
ครูพี่เกด CHULATUTOR
  • เกียรตินิยม อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
  • International Marketing Sweden
  • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ มากกว่า 25 ปี
  • ประสบการณ์สอน CU-TEP , TU-GET , TOEFL , TOEIC , Duolingo English Test etc. มากกว่า 25 ปี
  • ผู้ริเริ่ม รีวิว ข้อสอบภาษาอังกฤษ คนแรกของไทย
  • ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอบมากกว่า 25,000 คน
  • วิทยากรรับเชิญไปบรรยายและสอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันและบริษัทชั้นนําต่าง ๆ ทั่วประเทศ

Course Curriculum


  BUU-GET Online
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน BUU-GET Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 7,900 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID @chulatutor (อย่าลืมมมี @ ด้านหน้าด้วยนะค่า) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม. หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE IDD : @chulatutor (อย่าลืม @)
ทำไมต้องเลือกเรียน BUU-GET Online กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา BUU-GET Online มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
มีเอกสารการเรียน BUU-GET Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร BUU-GET Online ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 1 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน BUU-GET Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน BUU-GET Online ออนไลน์ รับรองผลไหม ?
รูปแบบคอร์สเรียน IELTS Online จะเป็นการรับรองผลในตัวคอร์สเองอยู่แล้ว นั่นคือ หากผู้เรียนยังไม่สามารถสอบได้ตามเกณฑ์คะแนนที่ต้องการ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด