เรียน A-Level คณิต ออนไลน์ ทดลอง เรียน A-Level Math Free

เรียน A-Level เลข ออนไลน์ โดย ครูพี่สิน CHULATUTOR

เรียน A-Level คณิต ออนไลน์ กับครูพี่สิน CHULATUTOR

คอร์สเรียน A-Level คณิต ออนไลน์ เป็นอีกทางเลือกสำหรับน้อง ๆ ระดับ ม.ปลาย ทุกคน ซึ่งการเรียนกับสถาบัน CHULATUTOR พร้อมช่วยสร้างทักษะ ความรู้ พร้อมบอกเทคนิคเพื่อเอาไว้ใช้สอบได้จริง ดูแลโดยครูพี่สิน ผู้ที่มีประสบการณ์และคร่ำหวอดในการสอนรายวิชานี้มาอย่างยาวนาน


คอร์ส A-Level คณิต ออนไลน์ คืออะไร

คอร์ส A-Level คณิต ออนไลน์ คือ รูปแบบการเรียนออนไลน์ผ่านคลิปวิดีโอ สอนโดยครูพี่สิน CHULATUTOR เนื้อหาการเรียนเริ่มตั้งแต่ปูพื้นฐานเบื้องต้นที่ควรรู้ จากนั้นจึงมีการเจาะลึกอย่างละเอียดพร้อมเทคนิคที่นำไปใช้สอบได้จริง พร้อมอัพเดรทข้อสอบ A-Level Math คณิตรอบล่าสุด


คอร์ส A-Level คณิต ออนไลน์ นี้เหมาะกับใคร

คอร์ส A-Level คณิต ออนไลน์ นี้เหมาะกับน้อง ๆ ระดับ ม.ปลาย ทุกคนที่ต้องการสอบเพื่อทำคะแนน A-Level Math ไปใช้กับการเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย อีกทั้งความรู้เหล่านี้ยังสามารถใช้กับการสอบกลางภาคและการสอบปลายภาคได้อีกด้วย


จุดเด่นของคอร์ส A-Level คณิต ออนไลน์

สำหรับจุดเด่นของคอร์ส A-Level คณิต ออนไลน์ เมื่อน้อง ๆ สมัครแล้วสามารถเริ่มเรียนได้ทันที ไม่ต้องเข้าสถาบัน สะดวกที่ไหน เมื่อไหร่ แค่เปิดคลิปเท่านั้น เนื้อหามีตั้งแต่การปูพื้นฐานเบื้องต้นเรื่องที่ควรรู้แล้วต่อยอดด้วยการอธิบายโจทย์จริงพร้อมแนะนำวิธีทำข้อสอบอย่างละเอียด และพิเศษสุด อัพเดรทข้อสอบ A-Level คณิตศาสตร์ รอบล่าสุด


ครูสอน A-Level Math Online อย่างไร

ครูสอน A-Level Math Online ของสถาบันจุฬาติวเตอร์จะใช้วิธีเรียบเรียงเนื้อหาขั้นพื้นฐานที่น้อง ๆ ควรรู้เกี่ยวกับรายวิชาคณิต จากนั้นจึงเริ่มเจาะลึกสิ่งที่มักออกสอบบ่อย มีการนำข้อสอบจริงมาอธิบายแบบละเอียด เพิ่มเติมเทคนิคเฉพาะเพื่อเอาไว้ใช้สอบได้จริง


จุดเด่นของผู้สอน คอร์ส A-Level คณิต ออนไลน์

ทางด้านจุดเด่นของผู้สอน คอร์ส A-Level คณิต ออนไลน์ ครูพี่สิน CHULATUTOR จบ คณะวิศวกรรมโยธา ม.จุฬา อดีตนิสิตแลกเปลี่ยนโครงการ Disaster Resilient Country ของ Kyoto University (ทุนสนับสนุน จาก JICA) ปัจจุบันกำลังศึกษาปริญญาเอก วิศวกรรมแหล่งน้ำ ม.จุฬาฯ สอนสนุก เข้าใจง่าย


หลักสูตร A-Level Math Online

สำหรับหลักสูตร A-Level Math Online จะแบ่งเนื้อหาออกเป็นเรื่องที่ต้องพบเจอในข้อสอบ ซึ่งแต่ละเรื่องประกอบไปด้วย

จำนวนและพีชคณิต

 • เซต
 • ตรรกศาสตร์
 • เลขยกกำลัง
 • ฟังก์ชัน
 • ลำดับและอนุกรม
 • ดอกเบี้ยและมูลค่าของเงิน

สถิติและความน่าจะเป็น

 • สถิติ
 • หลักการนับเบื้องต้น
 • ความน่าจะเป็น

สมัครเรียน A-Level คณิต ออนไลน์

น้อง ๆ ม.ปลาย ที่สนใจสามารถสมัครเรียน A-Level คณิต ออนไลน์ ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ได้เลย คอร์สของครูพี่สินจะเพิ่มทักษะเพื่อโอกาสในการทำคะแนนสอบ A-Level Math ให้มากขึ้น เมื่อสมัครแล้วเรียนได้ทันทีแค่เปิดคลิปวิดีโอ พร้อมเก็งข้อสอบ A-Level Math ที่มักออกสอบให้กับน้องๆ


เรียน A-Level คณิต ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน A-Level คณิต ตัวต่อตัว ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่สิน CHULATUTOR
ครูพี่สิน CHULATUTOR
 • ปริญญาเอก วิศวกรรมแหล่งน้ำ จุฬาฯ (กำลังศึกษา)
 • ปริญญาโท วิศวกรรมแหล่งน้ำ จุฬาฯ
 • นิสิตแลกเปลี่ยนโครงการ Disaster Resillient Country ของKyoto University(ทุนสนับสนุน จาก JICA)
 • ปริญญาตรี วิศวกรรมโยธา จุฬาฯ
 • สอวน.เคมี ปี 2549
 • โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย GPA 3.78
 • ประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี

Course Curriculum


  A-Level คณิตศาสตร์ ( คณิตศาสตร์ประยุกต์ 1 + คณิตศาสตร์ประยุกต์ 2)
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน A-Level คณิตศาสตร์ ออนไลน์
ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 4,500 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี พรพรรณ เลขที่บัญชี 026-234-9782 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม.
มีเอกสารการเรียน A-Level Math Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร A-Level Math ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 2 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน A-Level คณิตศาสตร์ Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 1 ปี
ทำไมต้องเลือกเรียน คอร์ส A-Level Math ครูพี่สิน CHULA TUTOR ?
ครูพี่สินสอนคณิตศาสตร์และฟิสิกส์ มากกว่า 10 ปี สอนตั้งแต่เป็นนิสิต จุฬาฯ จน ปัจจุบัน จากประสบการณ์การสอนที่ยาวนาน จึงทำรู้แนวข้อสอบ ว่าข้อสอบชอบออกตรงจุดไหน และรู้วิธีถ่ายทอดอย่างไร ให้น้องๆ เข้าใจและจำได้