เรียน A-Level อังกฤษ ออนไลน์ ทดลอง เรียน A-Level English Free

เรียน A-Level ภาษาอังกฤษ ออนไลน์ โดย ครูพี่หลิง CHULATUTOR

เรียน A-Level อังกฤษ ออนไลน์ กับครูพี่หลิง CHULATUTOR

การเรียน A-Level อังกฤษ จะช่วยเพิ่มทักษะ ความรู้ให้กับน้อง ๆ ทุกคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งการเลือกเรียนคอร์สออนไลน์โดยครูพี่หลิง CHULATUTOR เป็นอีกทางเลือกคุณภาพที่มาพร้อมความสะดวก ความรู้อัดแน่น มีเทคนิคในการทำข้อสอบและต่อยอดความรู้สำหรับเรียนต่อในมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย


คอร์ส A-Level อังกฤษ ออนไลน์ คืออะไร

คอร์ส A-Level อังกฤษ ออนไลน์ คือ รูปแบบการติวในรายวิชาภาษาอังกฤษสำหรับนำไปใช้สอบวัดความรู้เชิงวิชาการของน้อง ๆ ที่จะเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งทางสถาบันจุฬาติวเตอร์มีคอร์สเรียนผ่านคลิปวิดีโอที่นำเอาเนื้อหาตั้งแต่ขั้นปูพื้นฐานไปจนถึงเจาะลึกเรื่องที่ออกสอบบ่อยมาให้ได้เรียนกันอย่างละเอียด


คอร์ส A-Level อังกฤษ ออนไลน์ เหมาะกับใคร

คอร์ส A-Level English Online เหมาะสำหรับน้องระดับชั้น ม.4 ม.5 ม.6 ที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับข้อสอบแข่งขัน A-Level English สำหรับเข้ามหาวิทยาลัย และ เนื้อหาในหลักสูตร A-Level English ยังสรุปภาษาอังกฤษ ม.ปลาย ทั้งหมด จึงสามารถใช้เนื้อหาในหลักสูตรนี้ เตรียมสอบทั้งกลางภาคและปลายภาคในโรงเรียนได้อีกด้วย


จุดเด่นของคอร์ส A-Level อังกฤษ ออนไลน์

สำหรับจุดเด่นของคอร์ส A-Level อังกฤษ ออนไลน์ เมื่อสมัครแล้วสามารถเริ่มต้นเรียนได้ทันที เป็นลักษณะของการเรียนแบบคลิปวิดีโอ สอนตั้งแต่พื้นฐานเบื้องต้นที่ควรรู้ไปจนถึงการเจาะลึกเนื้อหาที่มักออกสอบบ่อย ๆ หากมีข้อสงสัยตรวไหนสามารถย้อนกลับไปดูได้ทันที สะดวกมากเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลาเลย


ครูสอน คอร์ส A-Level อังกฤษ ออนไลน์ อย่างไร

ครูสอน คอร์ส A-Level อังกฤษ ออนไลน์ จะทำการอธิบายลักษณะข้อสอบที่ต้องเจอในการสอบจริง จากนั้นจึงเริ่มปูพื้นฐานทักษะเบื้องต้นที่ควรรู้ ต่อด้วยการนำตัวอย่างข้อสอบมาอธิบายถึงหลักแนวคิดพร้อมระบุเหตุผลที่มาของคำตอบอย่างละเอียด มีเทคนิคที่ช่วยสร้างความเข้าใจให้กับผู้เรียนทุกคนได้เป็นอย่างดี


จุดเด่นของผู้สอน คอร์ส A-Level อังกฤษ ออนไลน์

ทางด้านจุดเด่นของผู้สอน คอร์ส A-Level อังกฤษ ออนไลน์ ของเราคือ ครูพี่หลิง CHULATUTOR เรียนจบปริญญาโท ม.จุฬา คณะครุศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 1 จบปริญญาโท ม.จุฬา สอบได้ที่ 1 รับราชการครูผู้ช่วย วิชาเอกภาษาอังกฤษ สพม. และยังเป็นติวเตอร์ในรายวิชานี้มายาวนาน มีทักษะการถ่ายทอดเนื้อหาที่ดีมาก เข้าใจง่าย


หลักสูตร Course A-Level English Online

ขณะที่หลักสูตร Course A-Level English Online ของสถาบันจุฬาติวเตอร์จะครอบคลุมเนื้อหาแบบครบถ้วนในทุกด้านทั้งการตะลุยโจทย์ทักษะด้าน Listening & Speaking โจทย์ทักษะ Reading และโจทย์ทักษะ Writing อธิบายกันทีละจุดให้เข้าใจชัดเจน


สมัครเรียน A-Level อังกฤษ ออนไลน์

น้อง ๆ ที่สนใจสมัครเรียน A-Level อังกฤษ ออนไลน์ กับครูพี่หลิง CHULATUTOR สามารถดำเนินการได้ทันที เมื่อสมัครเรียบร้อยจะได้รับเนื้อหาคลิปวิดีโอและเอกสารสรุปเนื้อหาต่าง ๆ เพื่อนำไปทบทว จากนั้นเริ่มต้นเรียนได้ทันทีเพื่อไม่ให้เสียเวลาฝึกฝนของตนเอง


เรียน A-Level อังกฤษ ตัวต่อตัว

สำหรับคนไหน ที่สนใจ เรียน A-Level อังกฤษ ตัวต่อตัว ตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ทาง ID LINE @chulatutor และ คนไหนสนใจเรียนออนไลน์ สามารถดูตัวอย่างคอร์สเรียนได้ที่ด้านล่าง


Your Instructor


ครูพี่หลิง CHULATUTOR
ครูพี่หลิง CHULATUTOR
  • ปริญญาตรี การสอนภาษาอังกฤษ ครุศาสตร์ จุฬาฯ เกียรตินิยมอันดับ1
  • ปริญญาโท อักษรศาสตร์ จุฬาฯ
  • สอบได้อันดับ 1 การสอบบรรจุเพื่อเข้ารับราชการครูผู้ช่วย โครงการทุนครูมืออาชีพ วิชาเอกภาษาอังกฤษ สพม.1 ปี 2558
  • วิทยากรรับเชิญสอนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันและโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศ
  • ผลการภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR ระดับ C1
  • ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ กว่า 25 ปี
  • ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จในการสอบมากกว่า 25,000 คน
  • ประสบการณ์สอน IELTS มากกว่า 25 ปี
  • ประสบการณ์สอน TGAT ตั้งแต่ข้อสอบ GAT รุ่นแรก ถึง ข้อสอบ TGAT ปัจจุบัน

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน A-Level ภาษาอังกฤษ ออนไลน์
ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 4,500 บาท มาที่ ธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี รังสันต์ และ พรพรรณ เลขที่บัญชี 074-8-38679-3 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม.
มีเอกสารการเรียน A-Level English Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร A-Level English ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 2 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน A-Level ภาษาอังกฤษ Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 1 ปี
ทำไมต้องเลือกเรียน คอร์ส A-Level English ครูพี่หลิง CHULA TUTOR ?
ครูพี่หลิงสอนภาษาอังกฤษ มากกว่า 10 ปี สอนตั้งแต่เป็นนิสิตครุศาสตร์ จุฬาฯ จน ปัจจุบันเป็น ครูในโรงเรียน (โรงเรียนรัฐบาลดัง ในกรุงเทพ) จากประสบการณ์การสอนที่ยาวนาน จึงทำรู้แนวข้อสอบ ว่าข้อสอบชอบออกตรงจุดไหน และรู้วิธีถ่ายทอดอย่างไร ให้น้องๆ เข้าใจและจำได้