เรียน A-Level ตัวต่อตัว ติว A-Level ออนไลน์ เลือกได้ตามสะดวก

การเลือกเรียน A-Level กับคอร์สคุณภาพผ่านการติว A-Level โดยติวเตอร์มากประสบการณ์ มีความชำนาญเฉพาะทาง ย่อมช่วยสร้างโอกาสแห่งความสำเร็จให้กับทุกคนได้มากขึ้น ยิ่งมีตัวเลือกประเภทคอร์สทั้งแบบสอนสด เรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัว รวมถึงการเรียนผ่านคลิปวิดีโอ ยิ่งเป็นคำตอบที่เหมาะกับน้องทุกคนอย่างยิ่ง


เรียน A-Level ตัวต่อตัว ทั้งแบบสอนสดและออนไลน์

เรียน A-Level ตัวต่อตัวกับ CHULATUTOR มีให้เลือกทั้งแบบสอนสดที่สถาบัน ห้องเรียนส่วนตัว ไร้สิ่งรบกวนจากภายนอก หรือวันไหนไม่ว่างเดินทางก็สามารถเรียน A-Level ตัวต่อตัวออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ได้เช่นกัน สะดวก ได้ความรู้ครบถ้วน สงสัยตรงจุดไหนสอบถามได้ทันที


คอร์สติว A-Level Online (รูปแบบวีดีโอ)


น้องๆ สามารถเลือกติว A-Level ผ่านคลิปวิดิโอออนไลน์ซึ่งสอนโดยติวเตอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ อธิบายละเอียดทุกจุดทีละเรื่องเพื่อให้เข้าใจง่ายมากสุด มีข้อสงสัยตรงไหนสามารถย้อนกลับไปศึกษาได้ตลอด เหมาะกับน้องที่กำลังจะสอบ A-Level หรือใช้เตรียมตัวสอบกลางภาคและปลายภาค ในโรงเรียน


ควรเริ่มติว A-Level ตอนไหน

การสอบ A-Level เป็นส่วนหนึ่งของการสอบเข้ามหาวิทยาลัยในระบบ TCAS น้อง ๆ ทุกคนจึงสามารถเริ่มติว A-Level ได้ตั้งแต่ช่วงที่กำลังจะขึ้นเรียนระดับชั้น ม.6 หรือถ้าใครพอมีเวลาสามารถเริ่มติวตั้งแต่ช่วง ม.5


เรียน A-Level ไม่มีพื้นฐาน เรียนได้ไหม

สำหรับน้อง ๆ ที่อาจไม่เคยมีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียน A-Level ได้ เพราะคอร์สออนไลน์ และ คอร์สติวตัวต่อตัว ติวเตอร์จะสอนตั้งแต่พื้นฐานถึงข้อสอบรอบล่าสุด จึงทำให้น้องมั่นใจได้ว่า พื้นฐานระดับไหนก็สามารถเรียนได้อย่างแน่นอน


เรียน A-Level ที่ไหนดี

แนะนำเลือกเรียน A-Level ที่สถาบันจุฬาติวเตอร์ ด้วยติวเตอร์จะมีวิธีสอนให้เข้าใจง่าย เริ่มต้นด้วยการปูพื้นฐานเนื้อหาแล้วต่อยอดตามความเข้าใจและจุดที่ผู้เรียนต้องการเน้นเป็นสำคัญ มีข้อสอบให้ลองทำเสมือนการสอบจริง และเทคนิคสำหรับนำไปใช้สอบให้ได้คะแนนสูงตามเป้าหมาย 


ทำไมถึงควร ติว A-Level ที่ CHULATUTOR

การเลือกติว A-Level ที่ CHULATUTOR มีข้อดีที่ทุกคนจะได้รับกลับไปในหลายด้าน ทั้งการมีประเภทคอร์สให้เลือกติวตัวต่อตัวสดที่สถาบัน ติวสดออนไลน์ผ่าน Zoom ติวคอร์สออนไลน์ผ่านคลิปวิดีโอ ที่สำคัญสถาบันของเราเปิดสอนมายาวนานกว่า 20 ปี เห็นความเปลี่ยนแปลงของข้อสอบตลอด จึงปรับเนื้อหาให้เหมาะสมกับการสอบแต่ละปีมากที่สุด แม้ไม่ค่อยมีเวลาก็สามารถเลือกคอร์สตามไลฟ์สไตล์ของตนเองได้เลยคอร์ส A-Level

สำหรับคอร์ส A-Level ของทาง CHULATUTOR จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ให้ผู้เรียนเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์และความเหมาะสมของตนเอง ดังนี้1. คอร์ส A-Level ตัวต่อตัว

มีทั้งการติวสดที่สถาบัน มีห้องเรียนส่วนตัว เพื่อเพิ่มสมาธิได้อย่างดี หรือถ้าใครไม่สะดวกก็สามารถติวตัวต่อตัวออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ได้เช่นกัน มีข้อสงสัยเรื่องไหนสอบถามติวเตอร์ได้ทันที เนื้อหาครบถ้วน ปรับแนวทางตามทักษะของผู้เรียนเป็นสำคัญ2. คอร์ส A-Level ออนไลน์

เรียนผ่านคลิปวิดีโอ เนื้อหาในคลิปจะสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานเพื่อปรับความรู้ให้เข้าใจอย่างถูกต้องไปจนถึงการเรียนเจาะลึกในรายวิชานั้น ๆ มีข้อสงสัยตอนไหนสามารถย้อนกลับดูใหม่ได้ตลอด เหมาะกับคนไม่ค่อยมีเวลาว่าง เรียนได้ตลอด 24 ชม.
คอร์สเรียน A-Level Online

ผู้ที่สนใจเรียน A-Level Online จะมีทั้งแบบคลิปวิดีโอ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์น้อง ๆ ที่ต้องยุ่งกับการเรียนและภารกิจอื่น ๆ แทบตลอดวัน มีเวลาช่วงค่ำหรือเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์ก็ไม่มีปัญหา เนื้อหาสอนสนุก เข้าใจง่าย มีแบบฝึกหัดให้ลองทำด้วย
หลักสูตรคอร์สเรียน A-Level ภาษาอังกฤษ

Writing

- Preposition

- Finite Verb

- Non-finite verb

- Tense

- IF-Clause

- การใช้ other others

- Relative Pronoun & Relative clause

- Parallelism

- Transition word

- Phrase structure

Reading

- ศัพท์ เศรษฐกิจ

- ศัพท์ เทคโนโลยี

- ศัพท์ ประเด็นสังคม

- ศัพท์ การแพทย์

- ศัพท์ สิ่งแวดล้อม

Listening & Speaking

- Idiom

- Phrasal Verb

- Expression
หลักสูตรคอร์สเรียน A-Level คณิต

- เซต 

- ตรรกศาสตร์ 

- ความสัมพันธ์และฟังก์ชัน + เอกซ์โพเนนเชียลและลอการิทึม

- หลักการนับและความน่าจะเป็น 

- ลำดับและอนุกรม

- สถิติ 

- จำนวนจริง 

- เรขาคณิตวิเคราะห์และภาคตัดกรวย 

- ฟังก์ชันตรีโกณมิติ 

- เมตริก

- เวคเตอร์ 

- จำนวนเชิงซ้อน

- แคลคูลัสเบื้องต้นหลักสูตรคอร์สเรียน A-Level ฟิสิกส์

- การเคลื่อนที่แนวตรง

- กฎนิวตัน

- การเคลื่อนที่แบบต่างๆ

- อนุรักษ์พลังงาน

- โมเมนตัม

- การหมุน

- สมดุลกล

- คลื่นกล

- คลื่นเสียง

- คลื่นแสง

- ของไหล

- ความร้อน

- ไฟฟ้าสถิต

- ไฟฟ้ากระแสตรง

- สนามแม่เหล็ก สนามไฟฟ้า

- ไฟฟ้ากระแสสลับ

- ฟิสิกส์อะตอม

- ฟิสิกส์นิวเคลียร์


หลักสูตรคอร์สเรียน A-Level เคมี

- อะตอมและสมบัติของธาตุ

- สมบัติของธาตุและสารประกอบ

- พันธะเคมี

- ปริมาณสารสัมพันธ์ 

- ของแข็ง ของเหลว แก๊ส (ของแข็ง ของเหลว แก๊ส)

- อัตราการเกิดปฏิกิริยาเคมี

- สมดุลเคมี

- กรด-เบส

- ไฟฟ้าเคมี

- ธาตุและสารประกอบอนินทรีย์ในอุตสาหกรรม

- เคมีอินทรีย์

- สารชีวโมเลกุล

- เชื้อเพลิงซากดึกดำบรรพ์และผลิตภัณฑ์

เรียน A-Level ตัวต่อตัว


สำหรับคอร์สการติว A-Level ตัวต่อตัว จะเน้นสอนให้ผู้เรียนได้รับความรู้แบบครบถ้วนตามทักษะที่ตนเองมี ติวเตอร์พร้อมปรับสไตล์การสอนให้เหมาะสม มีแบบฝึกหัดคล้ายข้อสอบจริงให้ลองทำ พร้อมแนะนำเทคนิคเฉพาะเพื่อใช้สำหรับสอบคะแนนดี เลือกได้ทั้งเรียนสดที่สถาบันและเรียนสดออนไลน์ผ่าน Zoom 

เรียนตัวต่อตัว